Loading...

7 lí do khiến bạn lựa chọn du học Phổ thông Bromsgrove School, Anh Quốc

Tại Phổ thông Bromsgrove School, chúng tôi tin rằng: Khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn chính là dành cho giáo dục.

Tại Phổ thông Bromsgrove School, chúng tôi tin rằng: Khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn chính là dành cho giáo dục.

Lịch sử

Tiền thân của Bromsgrove được thành lập vào thời Trung cổ, Bromsgrove được tái thành lập như một trường dạy về ngữ pháp từ năm 1548 đến năm 1553.

Vào năm 1693,  Sir Thomas Cookes đã dựng nên những tòa nhà đầu tiên trên địa điểm hiện tại và cũng là mối liên kết lịch sử với  Wocester College, Oxford. Tại buổi thành lập Hội nghị Hiệu trưởng vào năm 1869, Bromsgrove là một trong mười bốn thành viên ban đầu.

Trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, trường chuyển đến xứ Wales trong khi các tòa nhà được sử dụng bởi Chính phủ Anh. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Bromsgrove vẫn là một trường học tương đối nhỏ, mặc dù rất thành công. Chỉ đến cuối thế kỷ 20, sự phát triển nhanh chóng về số lượng và một chương trình xây dựng mới thực sự bắt đầu.

Địa điểm

Trường nội trú Bromsgrove School tọa lạc trên một khuôn viên rộng 40 hecta tại trung tâm thành phố Bromsgrove, Worcestershire. 

Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế.

Thư viện khổng lồ

Các nhân viên luôn thân thiện và hiểu biết. Thư viện cung cấp rất nhiều lựa chọn về sách và cho học sinh có thể mượn trong 3 tuần. Ngoài ra có hơn 60 tạp chí đăng ký cho mượn và truy cập trực tuyến. Thư viện cũng cung cấp: tài nguyên trực tuyến; cung cấp các dịch vụ in A4 và A3, màu và trắng đen…

Khu nội trú

Trường Bromsgrove vận hành hệ thống nhà nội trú vô cùng phong phú với 14 khu nhà khác nhau, phù hợp với mọi lựa chọn của học sinh.

Mỗi khu nhà có một đội ngũ gia sư dành riêng cho học sinh do các Houseparents lãnh đạo và được hỗ trợ bởi những người nội trợ để chăm sóc học sinh.

Ăn uống

Các bữa ăn tại Bromsgrove được thực hiện trong Dining Hall. Học sinh chọn từ nhiều loại thực phẩm từ quầy tự phục vụ và sau đó ăn với bạn bè và thầy cô.

Roast Dinner Thursday, including beautifully crafted Vegetable Wellingtons

Quán cà phê 1553, nằm trong Trung tâm Thể thao, mở cửa vào năm 2012 cho học sinh, nhân viên, gia đình và khách đến thăm Trường. Mở cửa trong thời gian học kỳ, nó cung cấp một nơi thoải mái cho học sinh nội trú gặp gỡ sau giờ học và cho phụ huynh thưởng thức đồ uống nóng hoặc lạnh và đồ ăn nhẹ trong khi chờ đợi con cái của họ sau giờ học hoặc vào thứ Bảy sau các trận đấu.

Quán Cafe cung cấp đủ loại đồ uống nóng và lạnh, bánh mì sandwich, bánh mì, bánh ngọt và các món ăn nhẹ khác.

Thể thao

Bromsgrove nằm trong một khu đất rộng một trăm mẫu với nhiều sân cỏ. Một nhà thi đấu thể thao mới được xây dựng đủ lớn cho tám sân cầu lông và 500 chỗ ngồi đạt tiêu chuẩn quốc gia cùng với một hồ bơi trong nhà được tân trang lại, nhà khiêu vũ, nhà hàng phục vụ trà sau trận đấu và các chức năng khác nằm bên cạnh các cơ sở thể thao hiện có: hai phòng tập thể thao với tường leo núi, hai giếng trời tràn ngập ánh sáng, sân tennis và bóng chuyền, sân cỏ rộng rãi và đường chạy 400 mét (ở liền kề Trung tâm Ryland).

Cơ sở giáo dục ngoài trời tuyệt vời của Upton Warren chỉ cách đó năm phút lái xe, và ở đó học sinh có thể tham gia vào một loạt các hoạt động từ chèo thuyền và chèo thuyền kayak đến leo núi và đi dây.

Hoạt động ngoại khóa

Bromsgrove tổ chức các chương trình hoạt động vào Thứ Bảy rộng rãi và chuyên sâu khuyến khích sự chủ động, kỷ luật, phẩm chất lãnh đạo, động lực bản thân và khả năng làm việc cùng và vì những người khác. Theo nhiều khía cạnh, các kỹ năng có được từ các hoạt động cũng quan trọng như những kỹ năng thu thập được từ công việc học tập.

Chương trình hoạt động ngoại khóa quan trọng đến mức, danh sách bao gồm nhiều hoạt động đòi hỏi sự cống hiến và cam kết của học sinh và nhân viên trong nhiều giờ. Các lựa chọn hiện tại bao gồm: Doanh nghiệp trẻ, Câu lạc bộ ngôn ngữ thế giới, Cử tạ, TaeKwondo, Ghi âm trong studio, Nhảy múa đường phố, Đi thuyền buồm, Cưỡi ngựa, Nhiếp ảnh, âm nhạc, Chèo thuyền kayak, Chế tạo đồ trang sức, guitar, Câu lạc bộ phim, Tranh luận , Thủ công mỹ nghệ, Cờ vua, Gốm sứ, Thể dục nhịp điệu...

Tất cả học sinh của Bromsgrove đều nhận ra rằng Trường coi trọng hoạt động ngoại khóa như một con đường thiết yếu để trưởng thành. Những người trẻ hạnh phúc cần những lựa chọn đầy thử thách bên ngoài lớp học.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là review-ct-Anh-22102018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là UK_VP-HN-2018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là di-theo-nhom-UK-2019.jpg

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hotline-2-300x99.jpg

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta