Loading...

Trường nội trú Bromsgrove, Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1553, trường nội trú Bromsgrove tọa lạc trên một khuôn viên rộng 40 hecta tại trung tâm thành phố Bromsgrove, Worcestershire. Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế.  

bromsgrove_school_logo

Được thành lập từ năm 1553, trường nội trú Bromsgrove (www.bromsgrove-school.co.uk) tọa lạc trên một khuôn viên rộng 40 hecta tại trung tâm thành phố Bromsgrove, Worcestershire.  Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế. Bromsgrove School là trường nội trú truyền thống, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Từ năm 1994, trường đã đầu tư hơn 24 triệu bảng Anh để đầu tư xây mới và tu sửa trang thiết bị cơ sở vật chất, đảm bảo các em học sinh được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, các hoạt động ngoại khóa, thăm quan để phát triển một cách toàn diện, giúp các em làm quen với môi trường sống tại Anh, chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho tương lai sau này. Hiện nay, trường có hơn 1.500 học sinh, trong đó có 450 học sinh học nội trú. Với sĩ sỗ lớp học nhỏ, phương pháp giảng dạy hiện đại, môi trường học tập thân thiện, các em học sinh của trường luôn đạt kết quả cao trong học tập và được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng của Anh như LSE, Imperial, Warwick... Trong năm 2017, 80% học sinh Alevel của trường đạt điểm A* - B, 60% học sinh GCSE đạt điểm A* - A, 99% học sinh của trường được nhận vào những trường Đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới, trong đó có Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial. CHƯƠNG TRÌNH HỌC Khóa GCSE: Dành cho học sinh trên 14 tuổi Khóa A level và Dự bị Tú tài Quốc tế IB: Dành cho học sinh trên 16 tuổi - Học phí: £13,385/kỳ - Khai giảng: tháng 9 * Chi phí trên đã bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, học phí tiếng Anh bổ trợ trong suốt khóa học, sách giáo trình. Chi phí khác: - Phí ghi danh: £200 (không hoàn lại) - Đặt cọc: £13,385 (hoàn trả vào cuối khóa học) Trường đóng cửa trong các dịp nghỉ lễ, học sinh có thể trở về nhà hoặc đăng ký ở với người bảo trợ. * Học bổng: Nhà trường hân hạnh dành những suất học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho các em học sinh xuất sắc.

  CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc