Loading...

Đồng phục: Nét đẹp riêng của các trường Nội trú truyền thống Anh

Đồng phục mỗi trường nội trú truyền thống tại Anh Quốc đều mang nét đẹp riêng, pha lẫn nét cổ điển và chuyên nghiệp

Nếu yêu thích bộ phim Harry Potter, hẳn bạn cũng mê mệt với đồng phục phù thủy của trường Hogwarts.

Bản thân mình là tên cuồng đồng phục, đặc biệt là những bộ đồng phục vừa dễ thương, vừa sang trọng của các bạn học sinh nội trú truyền thống Anh Quốc. Cùng tìm hiểu một chút về nét đẹp riêng của trường Ashford School này nhé.

>> Xem thêm: 7 điều tuyệt vời khiến bạn lựa chọn du học phổ thông Ashford School

Nguyên tắc đồng phục của Ashford School

Tất cả các trường nội trú truyền thống tại Anh Quốc đều yêu cầu học sinh mặc đồng phục. Ashford School yêu cầu 2 loại đồng phục:

  • Đồng phục có sẵn từ website School Blazer của trường
  • Một bộ vest tối màu được cắt theo kiểu cổ điển từ một cửa hàng bán lẻ truyền thống trên phố.

Mục tiêu của các loại đồng phục này là sự kỳ vọng của trường về học sinh. Trường hy vọng các em sẽ là những tấm gương tích cực cho những người khác trong công việc, hành vi.

Trang phục được thiết kế không quá cầu kỳ thời trang mà thiên về hướng công sở, chuyên nghiệp. Điều này rất phù hợp với mục tiêu của trường.

NamNữ
Một bộ vest phong cách doanh nhân được cắt cổ điển (Xám hoặc Màu xanh nước biển). Áo khoác nên được mặc tại mọi lúc trong và xung quanh trường.Váy, áo hoặc váy màu tối được cắt theo kiểu cổ điển Độ dài đến đầu gối được cho là phù hợp. Áo Jacket nên được mặc mọi lúc trong và xung quanh trường.  
Áo gilê hoặc áo ghi lê cổ chữ V bổ sung cho bộ đồ và áo sơ mi (Áo cardigans là không được phép)  Một chiếc áo cổ chữ V thông minh, cổ cạp hoặc cổ cắt hoặc áo ghi lê giúp bổ sung cho bộ vest và áo sơ mi (cardigans thì không được phép).
Giày đánh bóng kiểu thông thường và màu, hoặc ủng tương tự đi dưới quần.Giày đánh bóng kiểu thông thường và màu, hoặc ủng tương tự đi dưới quần tây (nếu mặc váy thì phải đi kèm với giày).
Một chiếc áo sơ mi phong cách công sở phải có gài trong và một cà vạt thích hợp.Áo sơ mi hoặc áo kiểu công sở phải được cho vào trong váy hoặc quần. Có thể đeo khăn quàng cổ trong nhà để bổ sung cho bộ đồ.
Một chiếc áo khoác dài được gọi là Suit Jacket. Áo khoác da hoặc denim không được phép mặc.  Một chiếc áo khoác dài được gọi là Suit Jacket. Áo khoác da hoặc denim không được phép mặc.  
Tất tối màuQuần tất, tất hoặc vớ đơn màu
Cạo râu sạch sẽ, không trang điểm và đồ kim hoàn.Trang điểm và trang sức phải kín đáo và đơn giản: (nhiều vành tai / khuyên trên mặt không được phép.)
Vào mùa hè, học sinh nam được phép cởi áo khoác của họ, nhưng phải giữ cà vạt với áo sơ mi của họ được cài trong.Vào mùa hè, các cô gái cũng được phép cởi bỏ áo khoác của họ, nhưng quy tắc ăn mặc thông thường vẫn phải áp dụng.
  

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!