Loading...

7 điều tuyệt vời khiến bạn lựa chọn Du học nội trú truyền thống tại Ashford School, Anh Quốc

Ashford School là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.

Ashford School là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.


>> Xem thêm: Phổ thông nội trú Ashford


Lịch sử


Trường Ashford có một lịch sử phong phú, nơi vừa là Trường dạy học và vừa trở thành nhà của những người lính bị thương trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Trường luôn tự hào rằng địa điểm hiện tại của trường vẫn nằm trên cơ sở cũ từ  năm 1913.


Nơi truyền cảm hứng


Ashford  được tạo thành từ một cộng đồng đáng tự hào và đa dạng gồm các nhân viên, giáo viên và học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi trân trọng và tôn vinh tài năng của từng cá nhân, điều khiến Ashford School trở thành môi trường học tập độc đáo: nơi mà học sinh được truyền cảm hứng và lần lượt truyền cảm hứng cho những người khác.


Khuôn viên trường phổ thông Ashford School


Mục tiêu của trường


  • Truyền cảm hứng cho tâm trí của tất cả học sinh để được phiêu lưu trong và ngoài lớp học.
  • Tạo ra một môi trường hỗ trợ nơi phúc lợi của học sinh là tối quan trọng vì trường tin rằng hạnh phúc tạo nên thành công.
  • Nuôi dưỡng ý thức tôn trọng cá nhân bằng cách khuyến khích tự do sáng tạo, quyết tâm và khả năng lãnh đạo.
  • Khuyến khích sự tự tin và ham học hỏi trong học tập.
  • Trao quyền cho cộng đồng học sinh với sự tự tin để tạo ra sự khác biệt cho thế giới đang thay đổi của họ.


Khu nội trú


Trường Ashford là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng với hơn 150 học sinh nội trú đến từ khoảng 30 nước trên thế giới. Trườg có bốn nhà nội trú trong khuôn viên, mỗi nhà đều có đầy đủ nhân viên dạy kèm nội trú và không thường trú, và học sinh nội trú của chúng tôi được sử dụng các cơ sở của trường và trung tâm thành phố.


Hoạt động ngoại khóa


Sau giờ học trên lớp cũng như những giờ làm bài tập ở nhà, học sinh nội trú được quyền chọn lựa một loạt các hoạt động. Họ có thể chọn bơi trong hồ bơi trong khuôn viên của trường, chơi cầu lông hoặc bóng rổ tại Trung tâm Thể thao, sử dụng phòng tập thể dục được trang bị tốt, luyện tập một nhạc cụ hoặc đơn giản là thư giãn với bạn bè.


Đồng phục


Vì là trường nội trú truyền thông nên học sinh của trường được yêu cầu mặc bộ đồng phục có sẵn trực tuyến từ website School Blazer của trường hoặc một bộ vest tối màu được cắt theo kiểu cổ điển từ một cửa hàng bán lẻ truyền thống trên phố. Học sinh Alevel được kỳ vọng sẽ nêu gương thích hợp cho những người khác trong công việc, hành vi


Quy tắc trang phục được thiết kế để cho phép lựa chọn những gì để mặc trong giới hạn của trang phục công sở chuyên nghiệp và cũng để bảo vệ khỏi áp lực của cảm giác cần phải cạnh tranh với những người khác về thời trang.


Học bổng


Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho những học sinh xuất sắc.
  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.