Loading...

Chia sẻ của Lệ Quyên khi nhận được học bổng Orange Tulip Scholarship, Hà Lan

Hôm nay, cầm được cuốn passport có dán visa trên tay và giấy chứng nhận học bổng Orange Tulip Scholarship (*), đem đến chia sẻ với các Anh/Chị Visco, em mới cảm nhận trọn vẹn giấc mơ được bơi ra đại dương lớn là có thật. Em không thuộc dạng văn hay chữ tốt nên xin có đôi lời cảm ơn chân thành thôi ạ. Cảm ơn mối lương duyên bất ngờ đã đem em đến Tư Vấn Du Học VISCO. Từ những giây phút đầu tiên khi chưa ký hợp đồng với trung tâm, em đã nhận được sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình của mọi người về cơ hội để tìm học bổng đi học tại Châu Âu. Điều đó cho em cảm nhận rất sâu sắc tấm chân tình của Anh/Chị, tư vấn cho học sinh mọi điều tốt nhất và thôi thúc em gắn kết với VISCO đến giây phút này.

13872695_10208949073296834_8474659921314401221_n

Lệ Quyên (bên trái) và chị Hạnh Nguyễn (bên cạnh Quyên) - chuyên viên tư vấn chương trình Hà Lan

Em xin cảm ơn riêng chị Hanh Nguyen. Chị là người đã động viên em rất nhiều trong khâu nộp hồ sơ, ủng hộ tinh thần cho 1 con bé lúc nào cũng sợ cái này, cái kia không đạt được như em. Đó, thật sự không phải là 1 quảng đường quá dài, nhưng chính nhờ việc truyền cảm hứng, hỗ trợ của chị: "Cứ đi đi em, đi rồi mới biết mình đạt được đến đâu", và những câu nói vui : "Ở Visco tphcm hiện tại chỉ có hoa Tulip biểu tượng thôi, em ráng đem về hoa Tulip thật cho chị xem nhé", lúc đó, em biết rằng mình chưa hề cô đơn trên con đường chinh phục học bổng Orange Tulip Scholarship này. Cảm ơn chị đã chịu lắng nghe những băn khoăn của em ngay cả khi ngoài giờ làm việc, cuối tuần. Đến với Visco, đến với chị Hanh Nguyen, em cảm nhận được rõ rệt nhất cái " Tâm" của mọi người hướng đến học sinh. Cảm ơn chị đã cho em bài học thực tiễn về chuyện không được từ bỏ, dù là cơ hội mong manh nhất.

Em không biết nói gì nhiều hơn, chỉ xin kính chúc Anh/Chị nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt thành để có thể tiếp tục hỗ trợ các bạn học sinh khác trong con đường học tập sắp tới.

Tâm sự của bạn Lệ Quyên https://www.facebook.com/JuliaTran246 -------------******------------------ (*)Orange Tulip Scholarship là học bổng của một số trường Đại học Hà Lan cấp cho các bạn sinh viên xuất sắc, các em sẽ được tài trợ 80% học phí + phí Visa + bảo hiểm, rất hấp dẫn!!! >> Xem thêm: Tổng hợp Học bổng Du học Hà lan >> Xem thêm: Đại học Raviscoeduud học bổng 80% học phí Đăng kí tư vấn miễn phí: [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/Saxion-anh-ghep.jpg
Đại học Saxion, Hà Lan - Siêu tiết kiệm với Học bổng duy trì 4 năm
 
/img/newses/origin/visco_dai-hoc-stenden-ha-lan-2024117101216.jpeg
Đại học Stenden, Hà Lan
Đại học Stenden có thế mạnh về đào tạo ngành Du lịch khách sạn
/img/newses/origin/13434751_1110503618991131_8404241890915338381_n.jpg
Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn
Bạn biết gì về ngành Quản trị du lịch khách sạn? Bạn có thể đảm nhận vị trí nào trong ngành? Du học nước nào và trường nào là tốt nhất? Hotline 0908780560
/img/newses/origin/amsterdam-3c699.jpg
Hà Lan trong mắt du học sinh Việt nam