Loading...

5 lí do đưa trường SHMS lên vị trí top 3 thế giới

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1992, SHMS (Swiss Hotel Management School) Thụy Sĩ đã được định hướng để nằm trong nhóm đầu các trường Quản trị Khách sạn tốt nhất thế giới.

SHMS là trường Quản trị Khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn nhất Thụy Sĩ, thuộc Hệ thống các trường SEG – Swiss Education Group danh tiếng. Cả 4 trường trực thuộc tập đoàn giáo dục uy tín này vươn lên nhóm 8 Trường tốt nhất thế giới về chuyên ngành Quản trị khách sạn (theo QS rankings 2022). 

Trải qua 30 năm liên tục thay đổi và phát triển, đến nay, SHMS đã vươn mình trở thành trường đứng thứ 2 tại Thụy Sĩ và thứ 3 trên toàn thế giới ở hạng mục giáo dục khách sạn (theo QS rankings 2022).

Khuôn viên trường SHMS

5 lí do khiến SHMS vươn mình từ trường ở vị trí 8 vào năm 2017 lên vị trí 3 vào năm 2022

 • Danh tiếng của các chương trình học thuật
  Chương trình học tập của trường tuân theo các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Trong quá trình 30 năm, Trường đã xây dựng mối liên kết bền vững với các tập đoạn khách sạn đa quốc gia, đảm bảo chương trình giáo dục khách sạn luôn được cập nhật và đáp ứng những tiêu chí không ngừng nâng cao của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác của SHMS với đại học Derby, Anh cho phép sinh viên nhận song bằng Đại học hoặc Thạc sĩ nếu đáp ứng chương trình học thuật và thực tiễn của cả SHMS và Derby, Anh
 • Đi đầu trong việc thay đổi phương pháp đào tạo
  Với phương châm dùng công nghệ để bám sát yêu cầu thực tế, SHMS là trường đầu tiên (tại Châu Âu) sử dụng công nghệ Apple để giảng dạy. Phương pháp dạy và học được cập nhật và điều chỉnh thường xuyên để đáp ứng tốt nhất yêu cầu thực tiễn của ngành.
 • Cộng đồng sinh viên, cựu sinh mạnh
  Sinh viên học tập tại SHMS nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình không chỉ từ tập thể Thầy Cô – các giảng viên, các chuyên gia khách sạn uy tín quốc tế mà còn được hỗ trợ từ cộng đồng cựu sinh viên thành công của trường. Chính điều này đã giúp hình thành một cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên  lớn mạnh, cộng hưởng và tương trợ cho nhau, đưa SHMS lên vị trí 3 thế giới về giáo dục khách sạn.  
 • Tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp rất cao
  Sẽ không có một số liệu nào chứng minh chất lượng đào tạo của trường bằng việc tỉ lệ tuyển dụng cao của sinh viên tốt nghiệp. Và tỉ lệ này ở SHMS là 97.3%. Thậm chí có nhiều sinh viên đã được offer việc làm ngay sau khi hoàn thành kì thực tập.
 • Nhận được đánh giá cao từ các đối tác tuyển dụng
  Là một trong những trường có chương trình đào tạo kết hợp lí thuyết và thực tiễn hiệu quả nhất, SHMS xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác khách sạn lớn trên toàn thế giới. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi tới các khách sạn lớn tại Mỹ, Úc hay bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể gặp sinh viên SHMS đang tham gia chương trình đào tạo quản trị hay chính là thực tập hưởng lương.

Tham khảo thông tin về SHMS và một vài đối tác của trường tại website VISCO.

Phản hồi của phụ huynh và sinh viên SHMS về trường

 • Phụ huynh cựu sinh viên Duy Long (Khóa MA của SHMS), Long thực tập đợt 1 ở Geneva và hiện tại làm việc ở Budapest: “Phong cảnh đẹp, điều kiện ăn ở, học hành quá tốt”
Duy Long tại Geneva trong đợt thực tập đầu tiên
 • Vương Anh (Khóa MSc của SHMS), thực tập đợt 1 ở Geneva: “Em thấy ngoài EHL, thì không chỗ nào đáng để học hơn SHMS
Vương Anh trong thời gian làm việc ở Geneva
 • Chị Hòa – phụ huynh của cựu sinh viên SHMS: “Định viết mấy dòng về con trai học SHMS nhưng ngại quá. Đại loại bạn ấy có Job với vị trí Super visor tại KS Hạng siêu sang ở Hoa Kỳ. Lúc học ở SHMS cũng đi gần hết Tây Âu, nay ở Hoa Kỳ đã 4 năm cũng đi cỡ 40 tiểu bang

Tham quan khách sạn dát vàng Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake nổi tiếng và gặp gỡ Mr Tarek, đại diện trường SHMS

Lịch trình buổi gặp gỡ:

 • 17h00: Tham quan khách sạn dát vàng Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake tại B7 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội 
 • 18h00: Gặp gỡ đại diện trường Mr Tarek và lắng nghe chia sẻ của 2 sinh viên Hà Chi, Vương Anh
 • 19h30: Hỏi đáp với phụ huynh học sinh và Phỏng vấn học bổng lên tới 1 tỷ đồng các trường thuộc tập đoàn SEG (dành cho các học sinh đã đăng kí trước)

Xem chi tiết buổi gặp gỡ tại đây:

https://visco.edu.vn/shms

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.