Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thành phố Lucerne (Luzern), Thụy Sĩ

Thành phố Lucerne (hay Luzern) tọa lạc tại trung bắc Thụy Sĩ, nằm trong vùng nói tiếng Đức. Đây là thành phố cổ xưa hấp dẫn nhất của Thụy Sĩ.

Thành phố nằm giữa những quả núi phủ đầy tuyết, được bao quanh bởi một hồ nước tuyệt đẹp và được tô điểm thêm bởi những dòng nước trong vắt của sông Reuss chảy từ trên núi xuống. Luzern là cửa ngõ đến miền trung Thụy Sĩ với tất cả phong cảnh tuyệt vời của vùng núi Alps, một địa điểm du lịch chính ở miền trung Thụy Sĩ, nơi sinh sống của khoảng 70.000 người.

Giao thông ở Luzern

Dịch vụ đường sắt của tập trung ngay ở trung tâm thành phố. Giúp giao thông Luzern – Châu Âu rất thuận tiện.

Đi bộ là cách tốt nhất để khám phá thành phố, khu phố cổ, dạo chơi quanh hồ và tất cả các địa điểm du lịch hấp dẫn xung quanh.

Xe đạp cho thuê có ở nhà ga đường sắt trung tâm. Khu phố cổ của Lucerne đi lại tự do và rất phù hợp cho xe đạp. Các phần đường dành cho xe đạp có ở hầu hết các phố nhánh, và các tài xế Luzern vđối xử lịch sự với những người đi xe đạp.

Ngôn ngữ

Đây là vùng nói tiếng Đức, vì vậy dân địa phương hoan nghênh khách du lịch, các du học sinh học tiếng Đức ở trình độ cơ bản. Bên cạnh đó, các nhân viên của khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, bảo tàng… đều sẽ nói tiếng anh.

Những địa danh hấp dẫn

Cầu Chapel 

Nhà thờ Jesuit

Tượng đài sư tử

Vườn sông băng

Hồ Luzern

Bảo tàng giao thông

Bức tường Musegg

Grand Casino Lucerne

Những góc cạnh thành phố Luzern qua bộ ảnh chụp thực tế chuyến tham quan trường 4/2019 của đại diện VISCO:

Ăn uống ở Luzern 

Có nhiều nhà hàng ở trung tâm thành phố phục vụ cho số lượng lớn du khách. Sòng bạc trên con đường đi dạo bên hồ nổi tiếng của Lucerne có vài nhà hàng và quán café.

Shopping

Thụy Sĩ nổi tiếng về đồng hồ, sôcôla, pho-mát, và dao đa năng bỏ túi Swiss Army.

Đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ – Thụy Sĩ thì kinh đô chế tạo đồng hồ của thế giới. Các vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ được gắn với những nhà chế tạo đồng hồ nổi tiếng như Rolex và Omega. Cửa hiệu Bucherer tại trung tâm của thành phố bán đồng hồ của tất cả các thương hiệu đỉnh nhất như là Rolex.

Sôcôla – Thụy Sĩ nổi tiếng về sôcôla như là Lindt và Nestle.

Pho-mát – Các loại pho-mát nổi tiếng nhất là Gruyere (không có các lỗ bên trong) và Emmentaler. Pho-mát Emmentaler có các lỗ bên trong nó được tạo ra bởi các vi khuẩn sản sinh các bọt khí các-bon-níc trong quá trình sản xuất pho-mát.

Dao đa năng bỏ túi Swiss Army – Có các loại dao thuộc hai thương hiệu nổi tiếng thế giới là Victorinox và Wenger được bán tại nhiều cửa hàng trên khắp Thụy Sĩ.

Học tập tại Luzern

>> Xem thêm: Đại học quản trị khách sạn Cesar Ritz

>> Xem thêm: Học viện ẩm thực CAA

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day