Loading...

Trường phổ thông nội trú Myddelton College, Anh Quốc

Thi và phỏng vấn học bổng tới 100% học phí Phổ thông Myddelton College

 • 17h00 thứ 6, ngày 17/6/2022, VISCO Hanoi, Tòa D2 Giảng Võ
 • 17h00 thứ 3, ngày 21/6/2022, VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Đăng kí phỏng vấn: https://goo.gl/forms/qd8q2vNh29IvSBji1

Các ưu đãi trong đợt phỏng vấn lần này:

 • Tặng phí dịch vụ, dịch thuật
 • Hỗ trợ làm hồ sơ, phỏng vấn visa du học
 • Hỗ trợ visa thăm thân cho phụ huynh

Giới thiệu trường Myddelton College

Myddelton College là trường Nội trú hàng đầu ở Vương quốc Anh, được thành lập trên một khuôn viên rộng 15ha. Trường lấy tên từ gia đình Myddelton nổi tiếng ở thế kỷ 15, họ là những nhân vật lỗi lạc trong lịch sử của Denbighshire và Xứ Wales, đã từng là Thành viên Quốc hội đóng góp rất lớn cho sự phát triển xã hội không chỉ ở xứ Wales mà còn trên khắp Vương quốc Anh.

Myddelton nằm ở ngoại ô thành phố lịch sử Denbigh, nằm dưới chân pháo đài thế kỷ 13 của Lâu đài Denbigh có từ năm 1859 và chứa đựng sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến ​​trúc lịch sử với các tiện nghi hiện đại. Trường được bao quanh bởi một bề dày lịch sử cũng như nhiều tiện nghi xứ Wales ngoạn mục. Có thể dễ dàng đến đây bằng đường bộ, đường sắt và gần các sân bay lớn. Trường cách sân bay Quốc tế Manchester 1h lái xe.

3 “trụ cột” chính trong tư duy giáo dục của nhà trường :

 • Scholarship: “Chúng tôi truyền cho học sinh niềm yêu thích và say mê học tập. Chúng tôi dạy họ đừng lo lắng về sự nghiêm khắc trong học tập. Chúng tôi ăn mừng nó và thực sự mong đợi để xem nó trong mỗi bài học”. Myddelton luôn chú trọng vào năng lưc học tậ của học sinh và luôn dành những suất học bổng rất cao cho học sinh xuất sắc.
 • Fellowship: “Chúng tôi dạy học sinh của mình rằng tác động lớn nhất mà họ có thể có đối với cuộc sống của người khác chỉ đơn giản là đối xử tốt và chu đáo với họ. Chúng tôi đề cao giá trị này mỗi ngày tại Myddelton College”
 • Resilience: “Học sinh của chúng tôi được dạy không bao giờ bỏ cuộc trong việc theo đuổi các mục tiêu. Chúng tôi dạy họ cách đối mặt với những thất bại và học hỏi từ chúng. Chúng tôi giúp họ phát triển một tư duy tích cực, chấp nhận thử thách, không bào chữa và không bao giờ bị đánh bại”

Những lý do lựa chọn Myddelton:

 • Chú trọng vào sự phát triển cá nhân với sĩ số lớp học nhỏ
 • Myddelton College thuộc Microsoft Global Associate Showcase School và là thành viên độc quyền của  EdTech 50 Group. Mỗi học sinh tại Myddelton College đều có thiết bị máy tính bảng cá nhân để học tập
 • Môi trường học tập truyền thống của người Anh với hơn 80% là học sinh bản địa và 20% là du học sinh Quốc tế đến từ 20 Quốc gia khác nhau.
 • Specialist Outdoor Adventure Education: chương trình trải nghiệm học tập này sẽ giúp học sinh tăng cường kiến thức thực tế ngoài những giờ học trên lớp.
 • Hoạt động ngoại khoá đa dạng với hơn 60 hoạt động khác nhau để học sinh thoải mái lựa chọn tuỳ thuộc vào tính cách và sở thích của mỗi bạn.
 • Nhà trường có 3 học viện thể thao chuyên nghiệp: bóng đá, tennis và cưỡi ngựa. Ngoài ra học sinh có thể tham gia các môn thể thao khác như: Rugby, Leo núi trong nhà, Dance và Gym.

Với tư tưởng giáo duc tuyệt vời kết hợp với sự đầu tư hợp lý, Myddelton luôn nằm trong top những trường Phổ thông có thành tích hàng đầu tại UK. Năm 2021, 70% học sinh Alevel đạt kết quả A*-A, 90% học sinh GCSE đạt kết quả A-C. Điểm đến của học sinh Alevel tại trường là những trường Đại học top đầu tại UK và Thế giới: Cambridge, Oxford, UCL, King’s College London, Imperial, Durham….

Yêu cầu nhập học

 • Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
 • Khóa GCSE: Trên 14 tuổi.

Học sinh sẽ phải làm bài thi và phỏng vấn tại văn phòng VISCO.

CÁC CHI PHÍ:

1/ Tổng chi phí:                       ₤ 39.600/ năm

(Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Học sinh được ở lại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ. Trường chỉ đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.)

2/ Phí ghi danh:           ₤150 (Không hoàn lại)

Đặt cọc:        ₤3.000 (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường)

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí (tương đương 50% tổng chi phí) cho các học sinh xuất sắc của VISCO.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.