Loading...

Một ngày tại trường Anh ngữ CG, Philippines sẽ như thế nào?

Bộ não con người có bản năng tiếp thu các ngôn ngữ. Mỗi ngày bạn sử dụng chức năng của bộ não trong việc gửi và nhận các thông điệp thông qua ngôn ngữ. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả là bạn dành ra càng nhiều thời gian để sử dụng ngôn ngữ một cách thực tế càng tốt. Và tại trường Anh ngữ CG, Philippines, họ tạo cho bạn một môi trường như thế.

Xem thêm: Trường Anh ngữ CG - môi trường học tiếng anh hiện đại nhất Philippines Xem thêm: Trường Anh ngữ SMEAG, Philippines 7h00 - 7h50: Thức dậy và ăn sáng
  • Việc sinh hoạt theo quy tắc sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học tiếng Anh hiệu quả
  • Việc thức dậy vào một buổi sáng sảng khoái, ăn bữa sáng đầy đủ chất là nền tảng để bắt đầu một ngày đầy sức sống.
8h00 - 16h50:  Giờ học chính thức với các giáo viên. học tiếng anh hiệu quả tại trường anh ngữ CGHọc viên sẽ tham gia tổng là 8 giờ bao gồm các lớp học 1:1 và 1:4
  • Lớp học 1:1 (50 phút mỗi tiết) Có thể học từ 4 - 5 tiết học 1 giáo viên với 1 học viên tùy theo mỗi khóa, trực tiếp thảo luận với giáo viên và tiến hành học lớp phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân. Đây là ưu điểm lớn nhất tại trường Anh ngữ CG, các bài học theo mục đích học tập của học viên.
  • Lớp học 1:4  - 1 giáo viên và 4 học viên (50 phút mỗi tiết). Có thể học từ 3 - 4 tiết mỗi ngay tùy theo từng khóa học. Đây cũng là ưu điểm của trường Anh ngữ CG vì lớp học nhóm nhỏ và không vượt quá 4 người.  Có những bài học với các chủ đề đa dạng, có thể lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ của bản thân.
12h00 - 13h00: Giờ ăn trưa Giờ ăn trưa là thời điểm duy nhất trong thời gian học chính quy mà chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh) không bị áp dụng. Các học viên có thể sử dụng tiếng quốc  ngữ do vậy có thể thưởng thức giờ ăn trưa thoải mái và vui vẻ. 17h00 - 17h50: Lớp học buổi tối
  • Học viên có 3 lựa chọn để theo học: Ngữ pháp, Toeic listening, IELTS hoặc tự học.
  • Lớp học thêm bổ sung phần còn thiếu trong bài học: lớp 1:1 hoặc lớp 1:4 - học viên được chọn bài học theo mục đích học tập của bản thân
18h00 - 19h00: Giờ ăn tối 19h00 - 20h00: Vocabulary test và Essay
  • Vocabulary test: Mỗi ngày viết 20 từ và 10 câu tiếng Anh. Tùy theo kết quả thi mà quyết định có bị cấm túc vào cuối tuần hay không.
  • Essay: Viết luận bằng tiếng Anh là ưu điểm vượt trội nâng cao kỹ năng viết của học viên tại CG. Bài luận hàng ngày sẽ do giáo viên lớp 1:1 sửa chữa và thảo luận nhiều hơn về đề tài mà học viên viết
20h10 - 22h00: Giờ học tự chọn

Khoảng thời gian này bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích của bản thân như xem trước bài hôm sau, luyện tập, tự học. Những ai chưa hoàn thành xong bài luận có thể sử dụng thời gian này để nộp bài trước 10h00. Phòng tự học được mở cửa đến 1h00 sáng.

KẾT THÚC MỘT NGÀY HỌC

Đến với học viện Anh ngữ CG, bạn sẽ có một môi trường học tiếng Anh hiệu quả. Đăng ký tại đây để được hướng dẫn chi tiết và cập nhật những thông tin chi tiết nhất về học bổng, ưu đãi của trường.

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: