Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Luyện IELTS cùng cựu giám khảo của Hội đồng Anh tại Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter là một trong hai trường tiếng Anh đầu tại Cebu, Philippines, vời bề dày kinh nghiệm 14 năm, luôn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tại Philippines, trường Anh ngữ Philinter biết rằng chương trình học, đội ngũ giáo viên chính là nền tảng cốt lõi để duy trì và phát triển trong môi trường giáo dục. Nhà trường có riêng một đội ngũ cố vấn, chuyên nghiên cứu và cập nhật giáo trình học tập cũng như huấn luyện, đào tạo giáo viên, đồng thời trọng dụng, tìm kiếm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao gia nhập đội ngũ giáo viên của nhà trường. Chương trình đào tạo tại Trường Anh ngữ Philinter: Luyện IELTS, TOEIC, Tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trong kinh doanh

>> Xem thêm: Học viện Anh ngữ Philinter, Philippines

>> Xem thêm: cảm nhận của học viên đã theo học tại học viện Anh ngữ Philinter

 

giảng viên luyện IELTS tốt nhất Philippines

Để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy chương trình luyện thi IELTS, Trường Anh ngữ Philinter đã mời thầy Henrick Kmetyk, là công dân Canada, tốt nghiệp đại học Simon Fraser University ở Vancouver, Canada với kinh nghiệm 22 năm giảng dạy chương trình IELTS tại Trung Quốc. Thầy từng là giáo khảo thi nói và viết IELTS tại British Council Trung Quốc và cũng là trưởng chương trình dạy IELTS tại một trong những trường Anh ngữ Australia tại Bắc Kinh. Đồng thời thầy còn là một giáo viên hết sức tâm huyết với nghề, làm việc bằng cả đam mê. Kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đam mê nghề nghiệp, am hiểu tính cách của học viên Châu Á, theo giới giới chuyên môn đánh giá thầy được xem là giáo viên bản ngữ luyện IELTS tốt nhất Philippines hiện nay.

Ngoài thời gian giảng dạy trên lớp, thầy còn có những giờ huấn luyện cho giáo viên mới đồng thời làm việc cùng với ban cố vấn của nhà trường để thiết kế chương trình luyện IELTS để giúp học viên có thể đạt được số điểm cao và tìm kiếm những sách hay, đề luyện thi mới nhằm cập nhật chương trình giảng dạy của nhà trường.

Qua thời gian giảng dạy hơn 7 tháng tại Trường Anh ngữ Philinter, nhà trường đã nhận được những phản hồi tích cực về thầy Henrick cũng như khóa học IELTS. Học viên thường xuyên đạt được số điểm IELTS cao, các bạn học viên cũ luôn giới thiệu bạn bè về khóa học IELTS tại Philinter, số lượng học viên IELTS đăng kí mới luôn đạt vượt mức mong đợt. Với điểm mạnh giảng dạy chi tiết, bày bản, chuyên sâu, nguồn giáo trình, tài liệu luôn được cập nhật mới nhất, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giới hạn một số lượng học viên IELTS nhất định để có thể luôn quan tâm học viên một cách tốt nhất… càng ngày khóa học luyện IELTS ở trường Anh ngữ Philinter càng trở nên hấp dẫn và khẳng định được vị trí của mình, luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của học viên Việt Nam tại Philippines.

Khóa luyện IELTS tại trường

Cấu trúc các khóa Luyện IELTS tại Philinter

Liên hệ để biết thêm về chi phí, ưu đãi :0908780560 hoặc điền form dưới đây