Loading...

Các khu học xá của trường SMEAG tại Cebu, Philippines

SPARTA CAMPUS

Một hoạt động cao cấp mà Học sinh Chương trình gia đình của SMEAG có thể tham gia khi học tiếng Anh tại SMEAG là Lớp học golf.

Mỗi tuần một lần, học sinh, cùng với các giáo viên được chỉ định, đến Sân Gôn Camp Lapu-Lapu để khám phá môn thể thao này.

Sau đây là một số lợi ích quan trọng và lâu dài của việc chơi golf:

  • Bất cứ ai cũng có thể chơi - trẻ em hoặc người lớn, mạnh hay không, cao hay thấp, mọi người đều có thể chơi gôn
  • Rủi ro là tối thiểu vì đây là môn thể thao không tiếp xúc và môi trường an toàn
  • Xây dựng tình bạn bằng cách tương tác với những đứa trẻ khác có quốc tịch khác nhau
  • Tăng sự tự tin là điều quan trọng khi trẻ lớn lên
CLASSIC CAMPUS

Học và học một cái gì đó không bao giờ là dễ dàng đặc biệt khi học một ngôn ngữ khác. Đối với một số người, đó là một điều không thể và rất khó khăn, tuy nhiên đối với những người khác, đó là một điều cần thiết. Đó là lý do tại sao có một số người cố gắng thách thức năng lực của họ và để chứng minh rằng không có gì là không thể.

Giống như các sinh viên của SMEAG, họ có xu hướng học các kỹ năng vĩ mô của tiếng Anh để đạt được số điểm mà họ cần trong IELTS. Đây chỉ là bước đầu tiên để họ thực hiện ước mơ của mình. Vì lý do này, sự công nhận của những sinh viên đã đạt được điểm mục tiêu của họ và những người đã đạt được nhiều hơn mong đợi là những gì chúng tôi thấy cần thiết.

Bức tường cho người thành công chỉ đơn giản nói lên tất cả. Miễn là bạn có quyết tâm và siêng năng trong những gì bạn làm chắc chắn, bạn có thể đạt được điểm số của mình.

CAPITAL CAMPUS

Năm 2019, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng để phát triển một chương trình giảng dạy mới, TOEFL Foundation cuối cùng đã thực hiện.

Nhằm mục đích cho học sinh Phát triển kỹ năng ngôn ngữ tối ưu, nền tảng TOEFL được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh vì nó là nền tảng học ngôn ngữ, tập trung vào ngữ pháp, sử dụng từ vựng, các yếu tố cần thiết trong viết và kỹ năng hiểu và đọc cơ bản. Hơn nữa, khóa học này được coi là một chương trình luyện thi chung áp dụng cho các khóa luyện thi khác như IELTS, TOEFL và TOEIC vì nội dung của nó có liên quan đến một số phần của bài kiểm tra.

Về các tài liệu giảng dạy, khóa học nền tảng TOEFL đảm bảo độ tin cậy của nội dung sách phù hợp với các học viên em có số mức độ khác nhau.

Khi nói đến đánh giá học tập, bài kiểm tra giả hàng tuần được cung cấp với hệ thống tính điểm được liên kết với CEFR (Khung chung châu Âu). Vì vậy, làm cho mọi người học kinh nghiệm học tập kinh nghiệm học tập theo định hướng kết quả học tập.

Các bạn cũng đã biết đôi lúc có Các tình huống khẩn cấp xảy ra mà không báo trước - và điều quan trọng là chúng ta phải cảnh giác, thận trọng và chuyên nghiệp trong việc xử lý các trường hợp này. Tại SMEAG, đảm bảo an toàn cho học sinh là ưu tiên chính của trường.

SMEAG có nhóm tuần tra 24 giờ còn được gọi là Đội Cấp cứu để đáp ứng nhu cầu của họ khi gặp khó khăn. Nhóm này chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của học sinh và cung cấp cho họ sự chăm sóc y tế khi học sinh cần.

Sinh viên tại SMEAG được cung cấp chi tiết liên hệ Dịch vụ 911 để họ trực tiếp liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Địa chỉ email, ID Line, KakaoTalk ID, Mobile và số điện thoại cố định được dán trong bảng tin của từng campus. Với những nỗ lực này của SMEAG sinh viên được đảm bảo rằng thời gian lưu trú tại SMEAG là an toàn và thoải mái.

Cập nhật tình hình gần đây của trường

https://www.facebook.com/watch/?v=2531378040512832

SMEAG gần đây đã tổ chức một bữa tiệc burger vào Ngày các bữa ăn đặc biệt của trường! Các sinh viên hào hứng xếp hàng để có một miếng bánh mì kẹp thịt được làm đặc biệt cho bữa tối. Và trường rất vui khi thấy các bạn sinh viên rất thích thú với Special day.

Phục vụ với bánh mì nóng, thịt bò ngon ngọt, nước sốt mặn và tất cả các loại rau và gia vị phù hợp kết hợp với nhau, nó là quá đủ để làm cho sinh viên muốn nhiều hơn nữa! Thật tốt khi Nhà bếp SMEAG đã chuẩn bị nhiều hơn số lượng khẩu phần giả định thông thường! SMEAG tiếp tục phấn đấu hết mình để làm cho bữa ăn trở nên thú vị và đáng nhớ hơn nhiều đối với các sinh viên thân yêu.

https://www.facebook.com/302342133518027/posts/930084657410435/

SMEAG nhận thức rõ về những khó khăn và áp lực học tập, đó là lý do tại sao trường mở ra một cơ hội cho sinh viên thư giãn và tận hưởng thời gian khi ở Cebu, Philippines! Gần đây, SMEAG đã đến Khu nghỉ mát Casa Blanca để sinh viên thư giãn khỏi mọi căng thẳng học tập và tận hưởng không khí thư giãn trong khu nghỉ mát.

Xem thêm

>> SMEAG

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                                            

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.