Loading...

Haarlem, Hà Lan

Cách Amsterdam 15 phút đi tàu về phía tây, Haarlem có nét tương tự như Utrecht ở chỗ nó mang lại cảm giác Amsterdam với ít đám đông hơn.

Cách Amsterdam 15 phút đi tàu về phía tây, Haarlem có nét tương tự như Utrecht ở chỗ nó mang lại cảm giác Amsterdam với ít đám đông hơn.

Tại Haarlem, bạn có thể đi bộ để khám phá và lang thang dọc theo những con phố nhỏ gần Grote Markt (quảng trường chính), nơi có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê. Sau đó khám phá Cối xay gió Adriaan hoặc ghé thăm Bảo tàng Frans Hals, nơi tôn vinh tác phẩm của họa sĩ Thời đại Vàng và cư dân Haarlem.

Để có thể trải nghiệm đặc trưng của Haarlem, bạn có thể đi thuyền (nếu thời tiết cho phép). Tham quan những con kênh lịch sử hoặc đến Molenplas để ngâm mình, neo thuyền ở trung tâm và gọi đồ ăn cũng là thú vui hấp dẫn nhiều du khách đến Haarlem.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester