Loading...

Haarlem, Hà Lan

Cách Amsterdam 15 phút đi tàu về phía tây, Haarlem có nét tương tự như Utrecht ở chỗ nó mang lại cảm giác Amsterdam với ít đám đông hơn.

Cách Amsterdam 15 phút đi tàu về phía tây, Haarlem có nét tương tự như Utrecht ở chỗ nó mang lại cảm giác Amsterdam với ít đám đông hơn.

Tại Haarlem, bạn có thể đi bộ để khám phá và lang thang dọc theo những con phố nhỏ gần Grote Markt (quảng trường chính), nơi có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê. Sau đó khám phá Cối xay gió Adriaan hoặc ghé thăm Bảo tàng Frans Hals, nơi tôn vinh tác phẩm của họa sĩ Thời đại Vàng và cư dân Haarlem.

Để có thể trải nghiệm đặc trưng của Haarlem, bạn có thể đi thuyền (nếu thời tiết cho phép). Tham quan những con kênh lịch sử hoặc đến Molenplas để ngâm mình, neo thuyền ở trung tâm và gọi đồ ăn cũng là thú vui hấp dẫn nhiều du khách đến Haarlem.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester
/img/newses/origin/208_full.jpg
Cập nhật mới nhất Học bổng và Quà tặng của Phổ thông CATS Colleges, Anh Quốc
Cơ hội du học Anh tại 1 trong 3 thành phố lớn London, Canterbury, Cambridge, nhận học bổng 100% học phí và ăn ở từ phổ thông CATS Colleges và ƯU ĐÃI đặc biệt từ du học VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, phí làm visa
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-bosworth-independent-college-anh-quoc-2023317142657.jpeg
Trường nội trú Bosworth Independent College, Anh Quốc
Trường phổ thông nội trú Bosworth Independent College là một lựa chọn phù hợp hàng đầu cho các bạn du học sinh tại Việt Nam. Trường có chất lượng đào tạo tốt, chi phí phù hợp và đặc biệt, trường cấp học bổng tới 50% học phí, tổ chức thi học bổng miễn phí tại các văn phòng VISCO trên toàn quốc.
/img/newses/origin/MG_8395-scaled.jpg
Vấn đề thực tập và việc làm của sinh viên ngành học Quản trị khách sạn (QTKS) Thuỵ Sĩ