Loading...

Du lịch ở đâu hay bao giờ chả được, miễn có tiền

Cum từ khóa được săn đón nhất mỗi mùa hè có lẽ luôn là "du lịch ở đâu". Cum từ khóa tiếp theo có lẽ sẽ là "chi phí bao nhiêu" và không phải bất kì lúc nào bạn cũng đủ khả năng chi trả cho các chuyến du lịch của mình.

Tại Việt Nam, bên cạnh kì nghỉ dài nhất là nghỉ tết âm lịch (6-9 ngày tùy năm) thì bạn có thể có các kì nghỉ ngắn và dài hơn 1 chút (1-4 ngày). Ngoài ra, những người đi làm thì không có "cái may mắn" được nghỉ hè 3 tháng nhưng thông thường các công ty sẽ tạo cơ hội cho bạn đi du lịch cùng công ty hoặc du lịch tự túc khoảng vài ngày đến 1 tuần. Cộng thêm 12 ngày nghỉ phép có lương theo quy định của nhà nước, hiện có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức nghỉ gộp dài ngày để sắp xếp các chuyến đi mà không ảnh hưởng đến công việc hoặc lương thưởng của mình. Nói chung, bạn có thể sắp xếp du lịch bất kì lúc nào, tại bất kì đâu, chỉ cần bạn... có tiền.

Viêm màng túi... vấn nạn chung của mọi thời đại  

Mỗi năm cứ đến mùa hè là tâm trạng bạn lại... khó tả. Nguyên do là bởi thiên hạ check in bãi biển nọ, check out khách sạn kia. Ảnh ọt seo - phì thì cứ gọi là tưng bừng trong khi mình thì vẫn chôn chân trong văn phòng. Thôi thì lượn qua lượn lại mấy công ty du lịch, nào là tìm hiểu vivu.com, phuot.vn ... mà vẫn chưa tìm được điểm du lịch nào ưng ý.

Chỗ thì đi mòn đít chục năm rồi, nơi thì xa xôi hẻo lánh, vùng thì long lanh đẹp vô bờ nhưng giá cũng chát không tưởng. Mà riêng cái bệnh viêm màng túi thì nó... thâm niên rồi, không chữa được. Chưa kể, muốn đi du lịch lại "phải" sắm sửa đủ thử, từ đồ bơi, xúng xính áo xống, tới các vật dụng cá nhân đi kèm.

Vậy làm thế nào để có thể xúng xính đi nghỉ mát chỗ nọ chỗ kia mà không phải lo nghĩ?

Nếu bạn có thể xin nghỉ vài ngày đến một tuần để đi du lịch, thậm chí 1 năm có thể du lịch vài lần rồi... đi cày trả nợ. Vậy cớ gì mỗi lần nhắc đến đi học nâng cao trình độ, nâng cao kiến thức, để có cơ hội tăng bậc, tăng lương thì bạn lại... BẬN.

BẬN là căn bệnh thường trực ngăn cản bạn tới con đường tương lai tươi sáng hơn, một công việc với mức lương tốt hơn có thể đưa bạn đi xa bất kì đâu bạn muốn.

Thử cộng lại 1 năm bạn dành bao nhiêu thời gian cho những kì nghỉ, tại sao bạn không gộp các kì nghỉ đó lại để nâng cao khả năng tiếng anh, nâng cao trình độ của mình để apply một công việc tốt hơn.

Đầu tư thời gian chỉ 1 năm, để mãi mãi không còn phải lăn tăn du lịch ở đâu rẻ. Hãy nhấc tay lên và liên hệ VISCO để được tư vấn về khóa học tiếng anh chất lượng, đảm bảo đầu ra trong thời gian ngắn nhất nào!!!

>> Trường Anh ngữ số 1 SMEAG >> Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019 >> Student Review của học sinh C2 UBEC: Mình đã học tiếng anh từ con số 0 như thế nào? Đăng kí để được tư vấn chi tiết

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]      

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới