Loading...

Đào tạo thực tiễn - Thế mạnh của nền giáo dục Thụy Sĩ

Ngày nay, người ta biết đến Thụy Sĩ là quốc gia giàu có nhất Thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc. Nhưng ít ai biết rằng trước kia Thụy Sĩ đi lên từ vùng đất nghèo khó. Để có những thành công vượt trội như hôm nay, người Thụy Sĩ đã phải rất chăm chỉ và nỗ lực. Đó cũng là những nguồn cảm hứng được các giảng viên Thụy Sĩ truyền cảm hứng vào thế hệ học sinh - du học sinh của họ.

Giáo dục Thụy Sĩ coi trọng đào tạo thực tiễn

Khác với những nền giáo dục đặt nặng lí thuyết hàn lâm, nền giáo dục Thụy Sĩ đánh giá cao việc "học đi đôi với hành".

Sinh viên tập đoàn quản trị khách sạn nổi tiếng SEG được ăn, ở và học tập trong các khu học xá 5*. Bên cạnh các giờ học lí thuyết, các bạn sẽ được trải nghiệm các vị trí làm việc trong khách sạn, nhà hàng như bếp, bàn, lễ tân, quản lí... ngay tại cơ sở học tập của mình.

>> Xem thêm: Review của Phương Linh, du học sinh César Ritz về quá trình học tập tại Thụy Sĩ và lí do tại sao nền kinh tế Thụy Sĩ phát triển thần tốc như vậy

Các kì thực tập hưởng lương tại Châu Âu, Mỹ, Á sẽ gia tăng kinh nghiệm thực tế, kĩ năng nghề và giúp các bạn có những trải nghiệm văn hóa đáng kể.

Ngoài ra, diễn đàn tuyển dụng quốc tế 2 lần / năm sẽ giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay trong quá trình học để cọ sát thực tế, đề cử bản thân tìm công việc thực tập và công việc chính thức phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Mạng lưới quan hệ chặt chẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau ra trường Nếu học tập tại Thụy Sĩ, bạn sẽ không cần lo lắng về tương lai sau ra trường. Điều này là bởi các trường Đại học tại Thụy Sĩ thường có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều khách sạn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đó.

Sinh viên Đại học SHMS - trường đại học top 7 Thế giới về đào tạo ngành Quản trị khách sạn (theo QS World University Ranking by Subjects 2018) và top 4 tại Thụy Sĩ có nhiều cơ hội làm việc trong các lĩnh vực liên quan tới dịch vụ khách hàng như Hàng không, vận tải, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, casino, đào tạo chuyên ngành dịch vụ khách sạn và du lịch, Quản lí nhân sự, … nhờ mối quan hệ bền chặt với các khách sạn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn hàng đầu thế giới.

https://youtu.be/wmR0HhgKHaU Ưu điểm khi được đào tạo theo phương pháp thực tiễn

Sinh viên ngay khi ra trường đã nắm bắt được kĩ năng và nghiệp vụ thực tế, cộng thêm kinh nghiệm làm việc sau các kì thực tập giúp các em dễ dàng trở thành ứng viên nặng kí cho vị trí các em mong muốn.

Theo báo cáo của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), Thụy Sĩ có tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động (25 - 65 tuổi) là 3%, thấp hơn nhiều so với con số trung bình của Châu Âu lần lượt là 5% và 9%.

Tham khảo thông tin hội thảo Gặp gỡ Mr Christian – Đại diện trường HIM, học bổng hơn 700 triệu đồng kì tháng 7/2019:

ĐÀ NẴNG 17h30 thứ 5, ngày 6/12/2018 433 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu HÀ NỘI 17h30 thứ 6, ngày 7/12/2018 Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ HỒ CHÍ MINH 17h30 thứ 7, ngày 8/12/2018 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1
Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.