Loading...

"Quảng cáo không nói láo": Học bổng 100% của Embley Hampshire là có thật

Embley Hampshire là 1 trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Vương Quốc Anh, cách sân bay London Heathrow 60 phút lái xe

Embley Hampshire là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu của Vương Quốc Anh

Vị trí

Trường nằm ở New Forest vùng Hampshire, phía Nam của Vương Quốc Anh, rất gần 2 thành phố Southampton và Winchester, cách sân bay London Heathrow 60 phút lái xe

Lịch sử lâu đời

Phần lớn tòa nhà chính của trường được xây dựng vào thế kỷ 16 và 17. Năm 1825, gia đình Nightingale đã mua tòa nhà và tiến hành cải tạo. Trong nửa thế kỷ qua liên tục diễn ra việc tu sửa lại bên trong tòa nhà để được sử dụng làm trường học và nhà nội trú.

Kết quả học tập

Năm 2020, 92% học sinh Alevel của trường đạt kết quả A*-B

Khu nội trú

Học sinh được sống trong tòa nhà lịch sử của trường, Manor House, có từ thế kỷ 16 và 17. Trước đây đó là nơi sinh sống của gia đình của y tá kiêm nhà thống kê lỗi lạc Florence Nightingale. Các khu vực sinh hoạt trước đây của tòa nhà duy trì một cảm giác bình dị, đồng quê với những bức tường ốp gỗ sồi, lò sưởi bằng đá, đồ nội thất cổ, và những ô cửa bí mật.

Các phòng ngủ của trường nằm trên ba tầng của Manor House, mỗi phòng đều có tầm nhìn ra khu công viên rộng 130 mẫu Anh tuyệt đẹp của trường. Học sinh nội trú chia sẻ phòng với những người khác cùng độ tuổi và có một số phòng đơn. Trường cũng muốn đảm bảo rằng mỗi phòng đều có sự kết hợp giữa các quốc gia để giúp thúc đẩy tiếng Anh và cung cấp cho học sinh nội trú cơ hội để chia sẻ và hiểu sâu hơn về các nền văn hóa khác nhau.

Có một số phòng sinh hoạt chung với ghế sofa thoải mái để thư giãn; bếp phục vụ đồ ăn nhẹ buổi tối và bữa sáng vào cuối tuần; và một phòng trò chơi. Học sinh nội trú cũng có quyền truy cập vào thư viện rộng lớn của trường.

Hoạt động ngoại khóa

Vào mỗi buổi tối các ngày trong tuần, học sinh nội trú có một chương trình hoạt động đầy đủ, tận dụng tối đa cơ sở vật chất của trường và cảnh đẹp xung quanh và bao gồm các hoạt động riêng biệt dành cho học sinh nam và nữ. Sau đó, vào cuối tuần, điều quan trọng là học sinh được nghỉ ngơi và thư giãn, mặc dù luôn có một chương trình hoạt động và chuyến đi đầy đủ để tận hưởng

Trường nằm trong khuôn viên rộng lớn với cơ sở vật chất rất hiện đại, có bể bơi, sân Golf 9 lỗ, 6 sân tennis, khu phức hợp  thể thao, khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực dưới bầu không khí trong lành.

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng 100% học phí, tương đương 50% tổng chi phí.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.