Loading...

4 lí do bạn lựa chọn du học tại The Royal School, Anh Quốc

The Royal School là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh mong muốn học tập trong một môi trường sáng tạo và thân thiện.

The Royal School là lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh mong muốn học tập trong một môi trường sáng tạo và thân thiện.

Và đây là cách các bạn học sinh The Royal School làm bài tập về nhà.

Tại sao du học sinh Việt lại "kết" The Royal School?

Địa điểm

Royal School nằm tại thành phố nhỏ Hindhead, cách London chưa đến 1h đi tàu từ nhà ga nổi tiếng Waterloo.

Hindhead

Lịch sử hào hùng

Trường ban đầu có tên là  Royal Naval School được thành lập như một trong những trường nữ sinh học sớm nhất ở Anh vào năm 1840. Đồng sáng lập của trường Hoàng gia, The Grove School, được thành lập vào những năm 1850 và cũng là trường tiên phong trong giáo dục nữ sinh... Ngay từ đầu, tham vọng của những người sáng lập là để dạy cho các cô gái trở nên độc lập.

Sau trận chiến Waterloo, nhiều Sĩ quan Hải quân gặp khó khăn về tài chính. Họ đã phải gửi những đứa con trai nhỏ của mình từ 9 tuổi trở lên đi biển, trên những con tàu nơi chúng sẽ được học hành và dạy những kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, các cô con gái của họ lại ở một hoàn cảnh khó khăn hơn. Họ ở vị trí quá cao trên quy mô xã hội để tham gia vào bất kỳ công việc nặng nhọc nào để kiếm sống nhưng lại quá nghèo để thu hút sự chú ý của những người chồng đủ điều kiện.

Đô đốc Jahleel Brenton, Đô đốc Sir Thomas Williams và Thuyền trưởng Hon. Francis Maude đã thành lập Trường Royal Naval Female School, lúc đó được biết đến như một nơi đặc biệt để cung cấp một nền giáo dục lành mạnh giúp các cô gái có thể đi làm gần như chắc chắn với tư cách là giáo viên và nhân viên chính phủ. Trường được thành lập dành cho con gái và chị em gái của các Sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến. Ngày nay, trường trở thành trường phổ thông dành cho cả nam và nữ.

Trường đã được hưởng đặc ân tuyệt vời từ sự bảo trợ của Nữ hoàng Victoria. Nữ hoàng Elizabeth II, đã mở tòa nhà QEII Sixth Form vào năm 1989 và các Chủ tịch Hoàng gia của trường trong những năm gần đây đã là những người ủng hộ trung thành.

Khu nội trú

Mở cửa vào khu nội trú của trường, bạn sẽ thấy những nụ cười và không khí vui vẻ. Bạn sẽ cảm nhận được ấm áp từ sự chào đón nồng nhiệt của họ và tìm thấy một nơi tràn đầy năng lượng.

Trường muốn chào đón các bạn đến với nhà nội trú QEII, nơi nuôi dưỡng một bầu không khí thân thiện, cùng làm việc để khuyến khích các đặc tính tôn trọng và quan tâm để phát triển một cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả học sinh nội trú. Sự kết hợp giữa các giá trị và khuyến khích mỗi cá nhân nội trú hoàn thiện bản thân trong khi tham gia đầy đủ vào các hoạt động của khu nội trú là điều làm nên nét độc đáo.

Cam kết của trường với học sinh nội trú và phụ huynh là mọi tiếng nói đều được lắng nghe. Trường sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ và hỗ trợ học sinh nội trú và hướng dẫn các em trong hành trình trưởng thành thú vị và đảm bảo rằng học sinh nội trú phát triển thành một thanh niên ham học hỏi, cân bằng tốt, hiểu biết tốt và có thái độ tinh tế, người sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm trong những năm nội trú của họ tại trường.

Hoạt động ngoại khóa

Trường đảm bảo cung cấp một loạt các hoạt động nhằm mở rộng tầm nhìn và phát triển kỹ năng sống của học sinh, chương trình hoạt động ngoại khóa được lên kế hoạch cẩn thận với sự hỗ trợ của chính các học sinh nội trú.

Nhà trường cung cấp một loại các hoạt động thể thao trong tuần và những chuyến đi dã ngoại vào cuối tuần.

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng 100% học phí, gần tương đương với 50% tổng chi phí cho những học sinh xuất sắc.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: