Loading...

Lựa chọn du học Anh trường Phổ thông Padworth College

Phổ thông Padworth College dành những suất học bổng trị giá 50% tổng chi phí dành cho các học sinh xuất sắc quan tâm du học Anh

Địa điểm

Trường nằm ở vùng Padworth, gần trung tâm thành phố Reading. Trường nằm trong một khung cảnh thôn quê đẹp như tranh vẽ và an toàn trong khung cảnh thiên nhiên yên bình và tĩnh lặng. Trường nằm trong một khu đất lịch sử trước đây của vùng và có tầm nhìn hùng vĩ ra cảnh quan tuyệt đẹp của West Berkshire.

Padworth College nằm ở phía Tây Nam của Reading, gần với London. Các ga xe lửa gần nhất là Aldermaston (4 phút) và Theale (10 phút). Các chuyến tàu từ các ga này đi thẳng đến Reading (15 phút) hoặc đến London Paddington (30 phút), nơi có các kết nối đến nhiều điểm đến.

Trường nằm trong khoảng cách thuận tiện từ Sân bay London Heathrow, cách đó 40 phút lái xe.

Nội trú

Nội trú, với trọng tâm mạnh mẽ là chăm sóc học sinh, đảm bảo có sự cân bằng giữa việc học tập bên cạnh các hoạt động giải trí và xã hội. Trường thực chất là một cộng đồng nội trú với tầm nhìn toàn cầu. Trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới và tôn vinh sự đa dạng văn hóa.

Tại Padworth, trường cung cấp một môi trường an toàn để sống và học tập. Hiệu trưởng, Giám đốc Học thuật và các Houseparents sống trong khuôn viên trường, có nghĩa là luôn có một bầu không khí gia đình quan tâm và hỗ trợ cho tất cả học sinh. Dịch vụ chăm sóc được bổ sung bởi sự hỗ trợ y tế đầy đủ từ phẫu thuật của bác sĩ địa phương và bởi các lựa chọn bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng từ các đầu bếp tại chỗ.

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài lớp học, học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều chuyến tham quan trong ngày, khu dân cư và các chuyến tham quan. Những cơ hội này hỗ trợ các hoạt động học tập của họ cũng như giúp họ phát triển với tư cách cá nhân và về cơ bản là thêm nhiệt huyết và tham vọng.

Đối với học sinh nội trú, các hoạt động buổi tối và cuối tuần cũng như các chuyến đi và du ngoạn nội trú điển hình đã được bao gồm trong phí. Các chuyến đi và du ngoạn bằng máy bay tùy chọn là 'phần bổ sung' và không được bao gồm trong phí.

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá 50% tổng chi phí.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là review-ct-Anh-22102018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là UK_VP-HN-2018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là di-theo-nhom-UK-2019.jpg

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hotline-2-300x99.jpg

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.