Loading...

Lựa chọn Du học Anh cấp 3 tại trường nữ sinh Cobham Hall

Du học Anh trường nữ sinh Cobham Hall sẽ giúp các em có cơ hội nhận thức được tài năng, thế mạnh và tiềm năng của bản thân

Giới thiệu trường Cobham Hall

Cobham Hall là trường nữ sinhtọa lạc trên một khu đất rộng 60 hecta tại Cobham, một thị trấn yên bình gần với thành phố Kent,  chỉ cách London 17 phút tàu cao tốc và gần ngay với ga tàu quốc tế Ebbsfleet. Trường là thành viên của Round Square, Hiệp hội gồm 60 trường phổ thông trên toàn thế giới.

Trường mong muốn cung cấp một môi trường quan tâm và một tinh thần hòa nhập và khuyến khích các nữ sinh thử thách bản thân. Trường tin rằng bằng cách tham gia vào mọi thứ mà Cobham Hall cung cấp, các cô gái trẻ sẽ khám phá thêm về bản thân.

Giáo dục cũng nên chuẩn bị cho học sinh vào cuộc sống ngoài trường học. Du học Anh tại Cobham Hall, các cô gái có được kiến thức cần thiết để vượt qua các kỳ thi, nhưng cũng học được các kỹ năng cần thiết để áp dụng, đánh giá, và phát triển kiến thức đó khi họ bước vào cuộc sống, cho phép họ phát triển sau giờ học và xa hơn trong một thế giới liên tục thay đổi.

Cobham Hall tin rằng sự kết hợp giữa các giá trị cốt lõi - Tin cậy, Trung thực, Tôn trọng, Tử tế và Khoan dung – trường sẽ giúp mỗi nữ sinh khám phá ra ở họ nhiều điều hơn họ nghĩ.

Tập trung vào cá nhân

Trường tin tưởng vào việc giáo dục cá nhân. Là một ngôi trường nhỏ cho phép Cobham Hall nhận thức được tài năng, thế mạnh và tiềm năng của mỗi học sinh, đồng thời khuyến khích mọi nữ sinh phát triển tất cả các khía cạnh tính cách của họ.

Mọi học sinh có sự quan tâm mà họ cần về mặt học tập, cho phép mỗi người được thử thách cả trong và ngoài lớp học, để đẩy bản thân vượt ra khỏi vùng an toàn cá nhân của riêng họ. Họ cũng nhận được sự hỗ trợ mà họ cần về các mặt khác của cuộc sống để các cô gái trẻ có sự tự tin để đưa mình về phía trước, nắm lấy cơ hội.

Là một trường học mà mọi người đều biết tất cả mọi người, trường có một lợi thế tự nhiên trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân và xuất sắc cho tất cả học sinh. Sự liên lạc chặt chẽ giữa các nhân viên Mục vụ, Học thuật và Nội trú đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ cần thiết để phát triển.

Thách thức và cơ hội

Mong muốn cung cấp và khuyến khích các bạn nữ trẻ tận dụng càng nhiều cơ hội càng tốt. Điều này phát triển một loạt các sở thích, kỹ năng và khả năng ở mỗi học sinh.

Chương trình Ngoại khóa cung cấp một loạt các hoạt động để cho mọi học sinh có cơ hội vui chơi cũng như phát triển hoặc học hỏi các kỹ năng mới. Các nữ sinh có cơ hội đi khắp thế giới để tham gia các hội nghị, trao đổi hoặc các Dự án.

Tính đa dạng

Trường tôn vinh sự đa dạng dưới mọi hình thức, từ nhiều quốc tịch, nguồn gốc, khả năng và tài năng khác nhau tạo nên đội ngũ học sinh xuất sắc.

Trong một thế giới đang được công nghệ kéo lại gần nhau hơn, nhận thức và lòng khoan dung toàn cầu ngày càng quan trọng. Tại Cobham Hall, với các học sinh đến từ khoảng 30 quốc gia khác nhau. Các cô gái học hỏi và củng cố mỗi ngày rằng họ có thể làm việc song song với những người có nền văn hóa, ngôn ngữ, tôn giáo hoặc xã hội khác và đạt được kết quả thực sự chỉ đơn giản bằng cách nhận ra điểm mạnh và tài năng của mỗi cá nhân.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là review-ct-Anh-22102018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là UK_VP-HN-2018.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là di-theo-nhom-UK-2019.jpg

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hotline-2-300x99.jpg

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.