Đại học ứng dụng Inholland

Đại học ứng dụng Inholland là một trong những trường đại học lớn và hiện đại ở Hà Lan với khoảng 36.000 sinh viên (hơn 2.000 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 cán bộ – giảng viên.

Với quan điểm “Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ”, trường đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo trong từng năm học, từng ngành học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Luôn chào đón các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại trung tâm của châu Âu. Đại học ứng dụng Inholland tập trung giảng dạy các kiến thức thực tiễn để tối ưu hóa kinh nghiệm cho các sinh viên của mình. Để các sinh viên của mình theo kịp những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh tế và hội nhập toàn cầu như hiện nay, nhà trường luôn phấn đấu để tinh thần kinh doanh trong mỗi sinh viên luôn được nuôi dưỡng. 

Với nhiều cơ sở được đặt tại các thành phố lớn của Hà Lan như Amsterdam/Diemen, the Hague, Delft và Haarlem, số lượng sinh viên quốc tế theo học tại Inholland gia tăng đáng kể trong những năm vừa qua. Với chất lượng các chương trình học không ngừng được nâng cao đi kèm với chi phí hợp lý và đời sống sinh viên năng động là những lý do chính giúp hàng triệu sinh viên quốc tế chọn Inholland cho điểm đến du học của họ.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường, bởi INHOLLAND lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra” – điều đó có nghĩa rằng số lượng sinh viên được nhà trường tuyển chọn hàng năm là không nhiều, nhưng chất lượng khi họ ra trường thì chắc chắn được đảm bảo.

Để phát triển chất lượng đào tạo, Đại học Inholland hợp tác với nhiều trường đại học của Hà Lan và hơn 60 trường đại học trên thế giới. Là sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội học và thực tập tại các trường Đại học, các nhà máy, các tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Áo… Bằng cấp của trường Đại học Inholland được xếp ngang hàng với các trường ở Mỹ, Anh…

 

 1. Học bổng Holland Scholarhsip 2019: trường cấp suất học bổng cho các học sinh giởi năm 2019. Học bổng sẽ được trả vào cuối năm 1.  Hạn nộp 1 May 2019

You need to submit a motivation letter consisting of a detailed analysis of your strengths and weaknesses and insight into what you will to bring to Inholland’s international student body. Once you have applied to the programme of your choice, you will be able to upload the motivation letter to Inholland’s insite.

You need to meet the additional internal requirements Inholland has put in place for the Holland Scholarship applicants. You will be invited to an interview with a staff member of your chosen programme and a member of the recruitment team.

Your motivation letter must clearly state the following.

  1. Full name (as on passport)
  2. Inholland student number
  3. The International Bachelor you are applying for
  4. Full address including country of origin
  5. Your contact e-mail address and telephone number

 

2.    Học bổng Inholland Knowledge Grant 2019

Sinh viên nhập học tháng 9/2019 hoàn thành đạt 60 tín chỉ năm 1 sẽ  được nhân học bổng vào tháng 12/2020 (các năm tiếp theo cũng xét như vậy )

Year 1: 2500 eur
Year 2: 1000 euro
Year 3: 1000 euro

Sinh viên người đã nhận học bổng Holland scholarship sẽ ko được đăng ký tham gia học bổng này nữa

 

 1. Chương trình cử nhân:
Ngành họcĐịa điểm học
Kinh doanh sáng tạo (Business Innovation )Amsterdam/ Diemen
Kỹ sư toán học (Mathematical)
Quản lý du lịch (Tourism Management)
Kỹ sư hàng không (Aeronautical Engineering)Delft
Công Nghệ thông tin (Information Technology)Haarlem
Quản lý âm nhạc quốc tế (International Music Mângement)
Kinh doanh sáng tạo (Creative Business)The Hague

 

Yêu cầu:            

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.0 hoặc TOEFLibt 80

Học phí :             €7.992 / năm

Khai giảng :        Tháng 9 hằng năm

Thời gian:            4 năm

Hạn nộp hồ sơ:   Trước ngày 01/05

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

 • – Bằng TN và Bảng điểm/ học bạ
 • – Copy hộ chiếu
 • – CV
 • – Chứng chỉ IELTS/ TOEFL
 • – Motivation letter 500- 650 từ

VISCO miễn 100% dịch vụ phí!