Đại học ứng dụng Inholland, Hà Lan

Đại học ứng dụng Inholland là một trong những trường đại học lớn và hiện đại ở Hà Lan với khoảng 36.000 sinh viên (hơn 2.000 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 cán bộ – giảng viên.

>> Danh sách học bổng tới 80% học phí Đại học Hà Lan

Với quan điểm “Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ”, trường đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo trong từng năm học, từng ngành học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Luôn chào đón các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại trung tâm của châu Âu. Đại học ứng dụng Inholland tập trung giảng dạy các kiến thức thực tiễn để tối ưu hóa kinh nghiệm cho các sinh viên của mình. Để các sinh viên của mình theo kịp những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh tế và hội nhập toàn cầu như hiện nay, nhà trường luôn phấn đấu để tinh thần kinh doanh trong mỗi sinh viên luôn được nuôi dưỡng.

Với nhiều cơ sở được đặt tại các thành phố lớn của Hà Lan như Diemen, the Hague, Delft và Haarlem, số lượng sinh viên quốc tế theo học tại Inholland gia tăng đáng kể trong những năm vừa qua. Với chất lượng các chương trình học không ngừng được nâng cao đi kèm với chi phí hợp lý và đời sống sinh viên năng động là những lý do chính giúp hàng triệu sinh viên quốc tế chọn Inholland cho điểm đến du học của họ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường, bởi INHOLLAND lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra” – điều đó có nghĩa rằng số lượng sinh viên được nhà trường tuyển chọn hàng năm là không nhiều, nhưng chất lượng khi họ ra trường thì chắc chắn được đảm bảo.

Để phát triển chất lượng đào tạo, Đại học Inholland hợp tác với nhiều trường đại học của Hà Lan và hơn 60 trường đại học trên thế giới. Là sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội học và thực tập tại các trường Đại học, các nhà máy, các tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Áo… Bằng cấp của trường Đại học Inholland được xếp ngang hàng với các trường ở Mỹ, Anh…

HỌC BỔNG

  • Học bổng 5.000 EUR cho năm đầu tiên
  • Học bổng 2.500 EUR cho năm thứ 2, 1.000 EUR cho các năm tiếp theo. Sinh viên được nhận học bổng 5.000 EUR sẽ không được đăng ký tham gia học bổng này nữa

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  1. Chương trình cử nhân:
Ngành họcĐịa điểm học
Kinh doanh sáng tạo (Business Innovation )Amsterdam/ Diemen
Kỹ sư toán học (Mathematical)
Quản lý du lịch (Tourism Management)
Kỹ sư hàng không (Aeronautical Engineering)Delft
Công Nghệ thông tin (Information Technology)Haarlem
Quản lý âm nhạc quốc tế (International Music Mângement)
Kinh doanh sáng tạo (Creative Business)The Hague

 Yêu cầu:            

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.0 hoặc TOEFLibt 80

Học phí :             €8.240 / năm

Khai giảng :        Tháng 9 hàng năm

Thời gian:            4 năm

Hạn nộp hồ sơ:   Trước ngày 01/05

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

  • – Bằng TN và Bảng điểm/ học bạ
  • – Copy hộ chiếu
  • – CV
  • – Chứng chỉ IELTS/ TOEFL
  • – Motivation letter 500- 650 từ

VISCO miễn 100% dịch vụ phí!

Gặp gỡ đại diện các trường Quản trị khách sạn tại VISCO fair 2020

Danh sách trường tham dự VISCO EDUCATION FAIR 2/2020

Đăng kí tư vấn miễn phí:

dang ky tai day