Loading...

Đại học Sydney

Đại học Sydney là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Thành lập năm 1850, Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế. 


Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm. Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm. Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp... Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằngcử nhân và bằng Master) vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.


Xếp hạng


 • Xếp hạng 40 trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo QS Ranking 2021)
 • Tại úc trường xếp thứ 2 và là thành viên của (Group of 8) – nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy
 • Xếp thứ 1 tại Úc và thứ 4 thế giới về khả năng được tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp (QS 2020)
 • Xem thêm trong Clip dưới đâyThế mạnh của trường:
CHƯƠNG TRÌNH HỌC


 1. Khóa học Tiếng anh
  • Khai giảng: hàng tháng
  • Phí ghi danh: 300 A$, Học phí 610$/tuần
  • Thời gian học: 5, 10, 15, 25, 36 tuần
  • Yêu cầu đầu vào: Có thư mời có điều kiện của University of Sydney và Có bằng IELTS


2. Chương trình dự bị3. Chương trình cử nhân và Thạc Sỹ


Các chuyên ngành: https://www.sydney.edu.au/courses/search.html?search-type=course&page=1


HỌC BỔNGHọc sinh Lê Triều Anh - nhận học bổng tới gần 2 tỷ đồng và sinh viên Việt Nam đầu tiên được nhận vào chuyên ngành Y khoa danh giá của Đại học Sydney. Xem thêm về bài phỏng vấn của Triều Anh để cùng tìm hiểu về chặng đường du học của cô bạn này tại đây

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_thac-si-phap-y-an-ninh-mang-hoc-phi-chi-a-25-000-tai-adelaide-65266-2024710104852.jpeg
Thạc sĩ Pháp y/ An Ninh Mạng _ học phí chỉ A$25,000 tại Adelaide
Khối ngành Công Nghệ Thông Tin, thì ai cũng biết, nhưng bạn đã nghe nói về về chuyên ngành Forencics (Pháp y mạng) kết hợp cùng Bảo mật an ninh mạng chưa?
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.