Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cảnh báo không nên du học Úc năm 2019

Trước khi quyết định du học, việc xem xét kĩ càng và lựa chọn điểm đến phù hợp là rất quan trọng. Du học Úc là 1 trong những điểm đến được rất nhiều du học sinh Việt “chấm” nhưng VISCO có 1 vài cảnh báo dành cho bạn. Hãy cân nhắc kỹ càng vì đây là lựa chọn lớn của cuộc đời bạn…

Số lượng du học sinh Úc ngày càng KHỦNG: Ai lại đến chỗ người ta đổ xô đi thế này

Theo thống kê từ website của chính phủ Úc, số lượng du học sinh Úc tăng trưởng hàng năm, kể từ năm 1994 – 2017. Dự là các năm tiếp theo số lượng sẽ càng tăng bởi chính sách mở cửa của sứ quán Úc 9/2018. 

>> Danh sách các trường cao đẳng, đại học Úc không yêu cầu chứng minh tài chính

Theo thống kê của Đại học Melbourne, Việt Nam là nước đứng thứ 8 về số lượng học sinh, sinh viên đăng ký nhập học tại Úc. Vậy là tha hồ gặp người quen “ở bển”. 

Chính sách visa mở cửa: Du học gì mà lại không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu IETLS

Kể từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã được nâng bậc lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Úc sánh ngang với các nước trong khu vực như Trung Quốc và Ấn Độ. Việc lên hạng này đã mở ra cơ hội vô cùng to lớn cho nhiều gia đình Việt Nam muốn cho con và người thân đi du học Úc mà không cần chứng minh tài chính và tiếng Anh, đồng thời việc xét visa du học Úc sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với hầu hết các trường Úc.

Du học tại 1 quốc gia xinh đẹp, thân thiện thế này thì làm sao có thể tập trung học hành được

Không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Thế giới, Úc còn sở hữu nhiều nét đẹp văn hóa cho các bạn du học sinh tha hồ khám phá. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện, cởi mở.

Thành phố Hobart, đảo Tasmania – địa điểm du học, du lịch lí tưởng

Du học Úc chẳng có gì hay ngoài nền giáo dục chất lượng, đa dạng ngành nghề, lộ trình học tập linh hoạt, phương pháp giáo dục thực tiễn

Nhiều trường đại học Úc nằm trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới với quy mô, chất lượng đào tạo đẳng cấp và nhiều chuyên ngành đa dạng. Phương pháp giáo dục gắn liền thực tiễn, hỗ trợ sinh viên thực hành, thực tập. Ví dụ, các sinh viên ngành Quản trị khách sạn được thực tập từ 6-18 tháng để áp dụng lý thuyết vào công việc. Các sinh viên ngành giáo dục được trải nghiệm cuộc sống, công việc của người làm ngành giáo dục trong vòng 80 ngày ở các trường tại Úc hoặc 3-5 tuần các trường khác trên thế giới… 

Học bổng 100% cũng có nhưng mà khó lắm chẳng dám mơ

Đại học Tasmania đưa ra mức học bổng tới 100% học phí với yêu cầu GPA 9.5 và IELTS 7.5 trở lên, có vẻ cũng không phải quá khó nếu bạn xuất sắc và thực sự mong muốn học tập tại 1 môi trường tốt, cơ hội định cư cao. Mặc dù mức học bổng cao nhất này hiện đã hết nhưng các học bổng 25-50% vẫn còn đó

>> Danh sách học bổng Đại học Úc cập nhật mới nhất

Ngoài cơ hội định cư cao thì chắc cũng không có gì thú vị khi tìm hiểu nước Úc và cuộc sống nơi đây

Nếu “biết cách” lựa chọn những ngành nghề khan hiếm, những tỉnh bang ưu tiên định cư, bạn sẽ được cộng kha khá điểm ưu tiên khi muốn trở thành công dân nước này. 

>> Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc

Bạn còn muốn Du học Úc nữa không? Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết nhé.

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day