Loading...

Chương trình Ưu đãi của Học viện Anh ngữ C&C, Philippines

Học Tiếng  Anh tại Philippines không chỉ là cày một ngày 8-10 tiếng, không chỉ là sống trong môi trường buộc bạn phải nói tiếng Anh hoàn toàn, mà còn là trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị cùng các bạn học và nhận thật nhiều ưu đãi từ các trường. Đăng ký sớm trong khoảng thời gian từ 15.8 - 15/12 để nhận được những ưu đãi đặc biệt sau: dang ky tai day
  1. Tặng ngay chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại khu du lịch Boracay, philippines cho học viên đăng ký khóa học 8 tuần.
MIỄN PHÍ PHÒNG + Voucher bữa sáng tại khu RESORT BORACAY + Học viên có thể dẫn bạn đi cùng (tuy nhiên bạn sẽ phải tự chi trả chi phí) + Cần đăng ký trước 2 tuần để nhà trường sắp xếp + Các chi phí khác dự tính khoảng 500 k/người https://youtu.be/zczJteJAKEQ   2. Đăng ký khóa học trên 8 tuần: ngoài chuyến du lịch học viên được tặng thêm rất nhiều ưu đãi ► Đăng ký 8 tuần học: Tặng thêm 2 tuần miễn phí ► Đăng ký 12 tuần học: Tặng thêm 3 tuần miễn phí ► Đăng ký 16 tuần học: Tặng thêm 4 tuần miễn phí ► Đăng ký 20 Tuần học: Tặng thêm 5 tuần miễn phí ► Đăng ký 24 tuần học: Tặng thêm 6 tuần miễn phí Đồng thời:
  • Bạn chỉ cần chả phí phòng 4 người cho phòng kí túc 3 người
  • Và chỉ phí phòng 3 người cho phòng kí túc 2 người.
  http://visco.edu.vn/hoc-vien-cc-philippines.html   http://visco.edu.vn/cam-nhan-cua-hoc-vien-tai-hoc-vien-anh-ngu-cnc-philippines.html  

Các trường Anh ngữ: SMEAGC2 UBECCIAFellaEV AcademyCGTarget, Pines, OMEGEGHELPELSAQQ English

 

Các khóa học hè: SMEAGCIA

Phản hồi của học sinh: Hs Đoàn Văn Hoàn – Nguyễn Hoàng Tuấn – Trần Thị Tuyền – Mina

Vivu tại Cebu: Ăn – Chơi – Đảo Cebu

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.