C2 UBEC môi trường hoàn hảo học tập tiếng Anh

C2 UBEC là trường anh ngữ được thành lập năm 2013 với 3 khu học xá tọa lạc tại Cebu. C2 UBEC tự hào khi được vinh danh là “1 trong 20 trường tiếng Anh tốt nhất tại Philippines” do tạp chí TAKARAJIMASHA bình chọn.

– Có số lượng lớp học 1:1 nhiều nhất, có thể học đến 10 lớp mỗi ngày, mỗi lớp 45 phút và các lớp học của trường diễn ra kể cả ngày thứ 7. Do đó, học viên có thể học 6 ngày/ tuần. Các lớp học 1:1 giúp các học viên tiến bộ nhanh, đặc biệt cải thiện khả năng nói, phản xạ tiếng Anh lưu loát hơn.

– Hàng ngày, C2 UBEC có bài kiểm tra từ vựng nhằm củng cố, tăng cường vốn từ cho học viên. Mỗi ngày học viên phải nhớ và học thuộc 15 từ vựng hàng ngày.  Mỗi tuần học sinh  bổ xung thêm 75 từ mới.

 – C2 UBEC với phương châm luôn chú trọng xây dựng môi trường tiếng Anh toàn diện nhằm nâng cao và cải thiện năng lực tiếng Anh của học viên một cách tối đa. Toàn thể giáo viên đều có chứng chỉ TOEIC 900 trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hệ thống giáo viên chủ nhiệm rất gần gũi và theo sát từng học Viên

– C2 UBEC cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh để học viên có thể lựa chọn: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại, các khóa học dành cho gia đình và tiếng Anh thiếu nhi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Khoá học ESL 4, 5, 6, 8, 10, Super ESL 8

    Khóa học tiếng anh tổng quát, mỗi ngày Học viên có từ 4-10 lớp 1:1  dành cho các bạn từ sơ cấp đến cao cấp, từ giao tiếp hàng ngày đến trong kinh doanh với các chủ đề đàm thoại các tình huống thực tế hàng ngày. Lịch khai giảng vào thứ 2 hàng tuần. Học viên kiểm tra trình độ khi mới sang trường và cắp xếp chương trình học tùy vào trình độ mỗi người. Học viên có thể yêu cầu đổi môn học và  giáo viên theo tuần.

 Chi tiết chương trình nhấn vào đây.

Học sinh VISCO

Khoá học Power Speaking: 4,5,6,8,10

  Học viên tập trung kỹ năng nói và diễn đạt cảm xúc  trong giao tiếp, mở rộng kiến thức khắc phục cảm giác lo sợ đồng thời sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và hoàn hảo hơn. Kết thúc khóa học này học viên có thể giao tiếp như người bản xứ.

Khai giảng:  Thứ 2 hàng tuần

Yêu cầu: Trình độ level III – High beginner (C2) trở lên

Nhấn vào đây để xem chương trình

 

  Chương trình IELTS

+ Khóa học IELTS 4,6,8 là giúp học viên đạt được điểm số cao trong kỳ thi với khóa học chuyên sau kỹ thuật và chiến lược để làm bài thi, giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm . Cuối tuần, Học viên có một bài kiểm tra mock test và giáo viên  hướng dẫn sửa bài cho cho từng bạn.

+  Khóa học IELTS GUARANTEE: là chương trình trường cam kết  giúp Học viên đạt được điểm số mà mình mong muốn trong 12 tuần. Học viên được miễn 01 lần lệ phí thi IELTS.

Thao khảo chương trình tại đây: IELTS 1, IELTS 2

 

Tiếng Anh thương mại (Business) nhấn vào đây

Các môn học sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu của học viên giúp học viên cải thiện một lượng lớn các kiến thức và thực hành nhiều kỹ năng thực tế mà học viên có thể sử dụng trong môi trường kinh doanh. Chương trình học có sự kết hợp nội dung ESL và nội dung của tiếng Anh thương mại, được phân bổ phù hợp với level của học viên. Phù hợp cả với các học viên lần đầu theo học tiếng Anh thương mại.

Chương trình TOEFL

Chương trình TOEIC

Chương trình Family course


Cơ sở vật chất của trường

Hình ảnh ngoại khóa