Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trại hè STICK: Hội nghị sáng tạo đổi mới khoa học công nghệ tại Malaysia và Singapore

Mục tiêu của chúng tôi trong TRẠI HÈ STICK này là tạo cơ hội cho các em học sinh đến từ các nước khác nhau trong và ngoài Châu Á có một cái nhìn ở góc độ mới cho những vấn đề cũ trong xã hội và tìm cách để giải quyết chúng

Học sinh tham gia trại hè STICK sẽ được khuyến khích rằng tất cả các em đều có thể tạo nên những ý tưởng sáng tạo để thay đổi cuộc sống của người dân đất nước mình kể cả khi nguồn tài nguyên có hạn.

Học sinh sẽ được làm thí nghiệm với máy in 3D, bút 3D, khí động lực học, khoa học tên lửa và các lớp học sáng chế. Tất cả những thí nghiệm này đều hướng tới mục đích khắc sâu cho học sinh về thế giới khoa học bằng cách cho các con thấy rằng “khoa học là môn học thú vị:, qua những hoạt động thí nghiệm cho học sinh để hòa mình trải nghiệm và cuối cùng là hiểu về khoa học và công nghệ. Những thử thành khoa học và công nghệ được thực hiện bởi đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi (whizz kidz – một nhà cung cấp hỗ trợ giáo dục cho các trường học, trung tâm và các tổ chức khác với mục tiêu làm cho khoa học trở nên thực sự thú vị và vui vẻ khi tự tay thực hành thí nghiệm và chứng minh khoa học.

Thời gian: 2 tuần: từ 01/07/2018 – 14/07/2018

Yêu cầu: 9-16 tuổi

– Nghe, hiểu được tiếng Anh

Giá trọn gói đã bao gồm: (chi tiết vui lòng liên hệ VISCO qua Hotline/Zalo 0908780560)

  • Vé máy bay
  • Khách sạn, ăn ở, vé vào cửa các nơi, chi phí di chuyển
  • Các hoạt động được đề cập trong chương trình
  • Bảo hiểm

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

Review phụ huynh, học sinh

VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

dang ky tai day