Loading...

Trại hè STICK: Du học hè 2 nước trong 1 chương trình

Trại hè STICK: Hội nghị sáng tạo đổi mới khoa học công nghệ tại Malaysia và Singapore

Trại hè 2 tuần là một bước chuẩn bị sẵn sàng cho học sinh tham dự Hội thảo STICK được tổ chức bởi sự hai chính phủ Malaysia & Singapore. Các tham dự viên sẽ được trải nghiệm Khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong cuộc sống thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn, qua đó tăng cường khả năng sáng tạo, cách nhìn mới, ý tưởng mới, xu hướng mới, sự thấu cảm, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Thông qua các hoạt động do chúng tôi thiết kế, các tham dự viên sẽ nhận ra, hiểu và xác định các vấn đề xã hội xây dựng kỹ năng xử lý vấn đề cũng như định hướng để phát  triển, đồng thời trải nghiệm tham quan các địa điểm nổi tiếng giúp tạo thêm nguồn cảm hứng để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, tham dự viên còn được thăm các địa danh lớn ở Malaysia và Singapore giúp đúc kết thêm kiến thức về văn hóa.

Lợi ích của chương trình:
  • Xác định và hiểu các vấn đề xã hội
  • Hoàn thành kỹ năng xử lý vấn đề
  • Học và thực hành thiết kế mô hình
  • Phát triển kỹ năng nhóm và các ý tưởng
  • Cọ xát và giao lưu với học sinh quốc tế
Chi phí: 2499 usd Thời gian: 2 tuần khởi hành từ 6/7 – 19/7/2020 Đối tượng tham gia: 9 -17 tuổi và tiếng anh giao tiếp tốt Giá trên bao gồm:
  • Vé máy bay, Phương tiện di chuyển
  • Các bữa ăn trong chương trình
  • Tất cả chi phí vào cửa và các hoạt động được liệt kê trong hành trình
  • Chỗ ở tại Malaysia (2-3 người/ phòng) Singapore (2/6 người / trường nội trú hoặc ký túc xá)
Lưu ý: Giá chưa bao gồm bảo hiểm

Lịch trình chi tiết: 2 Tuần Malaysia và Singapore

M!nd WorkLass: được thiết kế giúp học sinh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề mà học sinh quan tâm và cũng thúc đẩy khả năng quan sát của học sinh với các vấn đề khác trước khi bước vào xây dựng kế hoạch và thực hiện dự án. Trong hội thảo, học sinh được thử thách để đưa ra những cách nhìn mới, làm thế nào để lắp ráp ý tưởng thành giải pháp.

Bảo tàng công nghệ: là nơi hình thành và triển khai rất nhiều ý tưởng mới của học sinh Singapore. Các chương trình của bảo tàng thay đổi liên tục để cập nhật xu hướng mới.

HÃY ĐỂ VISCO LÀ NHỊP CẦU ĐƯA BẠN TỚI NỀN TRI THỨC NHÂN LOẠI

https://www.facebook.com/visco.duhoche/posts/817503872001848?__tn__=-R Review phụ huynh, học sinh Các chương trình du học hè, du học tiếng anh của VISCO
Du học tết: Singapore - Úc Du học hè: Anh (Brooke House, Bellerbys) - Mỹ (Victory, CATS Academy Boston) - Úc (SMEAG, Wodonga) - Singapore, Malaysia (Lion Island, STICK, ASLC) - Philippines (SMEAG, C2 UBEC, HELP,...) Du học tiếng anh: Anh - Mỹ - Canada - Úc - Singapore - Philippines (SMEAG, C2 UBEC, Elsa, Fella, HELP, CIA, Target, EV academy,...)
VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]    

THAM KHẢO THÊM

Du học hè tại : SingaporePhilippinesÚcAnh - Mỹ - Thuỵ Sĩ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-high-school-tong-chi-phi-thap-nhat-bang-texas-2023914151144.jpeg
St. John Paul II High School - Tổng chi phí thấp nhất bang Texas
St. John Paul II High School với chương trình STEM mạnh mẽ, tổng chi phí chỉ khoảng $27.000/năm