Trại hè STICK: Du học hè 2 nước trong 1 chương trình

Trại hè STICK: Hội nghị sáng tạo đổi mới khoa học công nghệ tại Malaysia và Singapore

Trại hè 2 tuần là một bước chuẩn bị sẵn sàng cho học sinh tham dự Hội thảo STICK được tổ chức bởi sự hai chính phủ Malaysia & Singapore. Các tham dự viên sẽ được trải nghiệm Khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong cuộc sống thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn, qua đó tăng cường khả năng sáng tạo, cách nhìn mới, ý tưởng mới, xu hướng mới, sự thấu cảm, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Thông qua các hoạt động do chúng tôi thiết kế, các tham dự viên sẽ nhận ra, hiểu và xác định các vấn đề xã hội xây dựng kỹ năng xử lý vấn đề cũng như định hướng để phát  triển, đồng thời trải nghiệm tham quan các địa điểm nổi tiếng giúp tạo thêm nguồn cảm hứng để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, tham dự viên còn được thăm các địa danh lớn ở Malaysia và Singapore giúp đúc kết thêm kiến thức về văn hóa.

Lợi ích của chương trình:

  • Xác định và hiểu các vấn đề xã hội
  • Hoàn thành kỹ năng xử lý vấn đề
  • Học và thực hành thiết kế mô hình
  • Phát triển kỹ năng nhóm và các ý tưởng
  • Cọ xát và giao lưu với học sinh quốc tế

Chi phí: 2499 usd

Thời gian: 2 tuần khởi hành từ 6/7 – 19/7/2020

Đối tượng tham gia: 9 -17 tuổi và tiếng anh giao tiếp tốt

Giá trên bao gồm:

  • Vé máy bay, Phương tiện di chuyển
  • Các bữa ăn trong chương trình
  • Tất cả chi phí vào cửa và các hoạt động được liệt kê trong hành trình
  • Chỗ ở tại Malaysia (2-3 người/ phòng) Singapore (2/6 người / trường nội trú hoặc ký túc xá)

Lưu ý: Giá chưa bao gồm bảo hiểm

Lịch trình chi tiết: 2 Tuần Malaysia và Singapore

M!nd WorkLass: được thiết kế giúp học sinh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề mà học sinh quan tâm và cũng thúc đẩy khả năng quan sát của học sinh với các vấn đề khác trước khi bước vào xây dựng kế hoạch và thực hiện dự án. Trong hội thảo, học sinh được thử thách để đưa ra những cách nhìn mới, làm thế nào để lắp ráp ý tưởng thành giải pháp.

Bảo tàng công nghệ: là nơi hình thành và triển khai rất nhiều ý tưởng mới của học sinh Singapore. Các chương trình của bảo tàng thay đổi liên tục để cập nhật xu hướng mới.

HÃY ĐỂ VISCO LÀ NHỊP CẦU ĐƯA BẠN TỚI NỀN TRI THỨC NHÂN LOẠI

Review phụ huynh, học sinh

Các chương trình du học hè, du học tiếng anh của VISCO

Du học tết: SingaporeÚc

Du học hè: Anh (Brooke House, Bellerbys) – Mỹ (Victory, CATS Academy Boston) – Úc (SMEAG, Wodonga) – Singapore, Malaysia (Lion Island, STICK, ASLC) – Philippines (SMEAG, C2 UBEC, HELP,…)

Du học tiếng anh: Anh – Mỹ – Canada – Úc – Singapore – Philippines (SMEAG, C2 UBEC, Elsa, Fella, HELP, CIA, Target, EV academy,…)

VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

dang ky tai day