Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bí quyết chọn khóa Du học hè cho trẻ

Khái niệm “du học hè” nay không còn xa lạ, bởi ngày càng nhiều gia đình sẵn sàng coi đây là  bước đầu tư hợp lý cho tương lai con em. Tuy nhiên, làm thế nào chọn khóa du học hè phù hợp, thiết thực lại không hề đơn giản.

Theo các chuyên viên tư vấn du học VISCO, các vị phụ huynh nên cân nhắc kĩ một số tiêu chí dưới đây trước khi đưa ra quyết định.

 1. Chọn khóa du học hè phù hợp với mục đích của gia đình

Xác định rõ mục đích du học hè của trẻ là điều trước tiên phụ huynh nên làm để tiết kiệm cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Phụ huynh nên căn cứ vào điều kiện gia đình cũng như điểm mạnh, điểm yếu, kế hoạch học tập dài hạn của con để đặt ra mục tiêu cụ thể thu  được sau khóa học. Từ đó, việc sàng lọc thông tin giữa “mê hồn trận” hàng trăm chương trình du học hè trên khắp thế giới sẽ dễ dàng hơn.

a. Học mà chơi, chơi mà học

Với các bạn nhỏ tuổi lần đầu tiên xa nhà, các bậc phụ huynh nên lựa chọn các địa điểm gần gũi như các quốc gia ngay trong khu vực. Hiện tại, Singapore đang là điểm đến quen thuộc cho du học sinh Việt Nam muốn có một kì nghỉ hè sôi động và bổ ích.

DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND

 • Dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên
 • Thời gian: 1, 2, 3, 4 tuần
 • Khai giảng: thứ 7 hàng tuần, từ 27/5 – 29/7

Với kinh nghiệm hơn 13 năm tổ chức các khóa du học hè, Lion Island là trại hè uy tín, ấn tượng, chất lượng, an toàn với các học sinh nhỏ tuổi. Bên cạnh khóa học tiếng anh 4 buổi / tuần tại trường Coleman College, các em sẽ có những cơ hội trải nghiệm thú vị và học hỏi nhiều kiến thức mới về xã hội, khoa học, kỹ năng sống và tự tin giao tiếp tiếng anh. Tìm hiểu thêm thông tin khóa học, chi phí, lịch trình tại link bên dưới:

>> Xem thêm: Du học hè Singapore 2019 – Đăng ký sớm nhận ngay Ưu đãi lớn

>> Xem thêm: Trải nghiệm mùa hè khó quên cùng Du học hè Singapore Lion Island

>> Xem thêm: Tổng kết du học hè Singapore Lion Island 2017

b. Nâng cao trình độ tiếng Anh

DU HỌC HÈ PHILIPPINES

 • Dành cho học sinh từ 7 – 15 tuổi
 • Thời gian: 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần
 • Khai giảng: 3/6 và 2/7

SMEAG là học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines, cam kết mang tới chương trình học tiếng Anh mùa hè tốt nhất và phù hợp nhất cho các bạn học sinh.

Bên cạnh các khóa hè tiếng anh cơ bản, trại hè 4 tuần IELTS Intensive 2018 của SMEAG (khai giảng 28/5 và 25/6) cũng được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Khóa học sẽ giúp các em cải thiện vượt bậc 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; tăng cường sự tự tin và phản xạ sử dụng tiếng Anh; giúp làm quen môi trường quốc tế trước khi đi du học dài hạn chính thức.

>> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG Philippines 2018

>> Xem thêm: Trại hè IELTS Intensive – Khóa học hoàn hảo cho các bạn muốn du học dài hạn

>> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG 2017 có gì mà đi về học sinh nào cũng khóc

c. Bước đệm cho du học dài hạn

Nếu mục đích của khóa du học hè là làm bước đệm cho việc du học dài hạn, thì các bậc phụ huynh nên chọn những chương trình thiên về trải nghiệm văn hóa, giao lưu với người bản xứ, và điểm đến chính là nước dự định du học để trẻ có khởi đầu thuận lợi.

DU HỌC HÈ MỸ

1. DU HỌC HÈ VICTORY

 • Dành cho học sinh từ 11 – dưới 19 tuổi
 • Thời gian: 2 tuần
 • Khai giảng: 1/7

Đến với du học hè Mỹ Victory, các học sinh sẽ được học tập, sinh hoạt và làm quen với môi trường quốc tế và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng như Los Angeles – New York – Philadelphia – Washington DC – Niagara Falls – Boston

>> Xem thêm: DU HỌC HÈ MỸ 2019 – KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ RỘNG LỚN

>> Xem thêm: Du học hè Mỹ Victory 2017 có gì?

2. DU HỌC HÈ TẠI BOSTON / TEXAS / DU HỌC HÈ ASG

>> Xem thêm: 5 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN trung học nội trú CATS Academy Boston 

 • Dành cho học sinh 11 – 17 tuổi (tùy chương trình)
 • Thời gian: 2 – 6 tuần (từ 28/6 – 10/8, tùy chương trình)

Bên cạnh các chương trình khám phá nước Mỹ, bạn có thể tìm thấy các khóa du học hè kết hợp với các chương trình học văn hóa Mỹ, tiếng anh, khoa học, SAT hay trải nghiệm học thử chương trình trung học tại Mỹ. Chi tiết độ tuổi, thời gian từng chương trình và chi phí mời quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ Du học VISCO.

>> Xem thêm: Du học hè Mỹ năm 2018 có gì?

DU HỌC HÈ ANH QUỐC

DU HỌC HÈ TRƯỜNG BROOKE HOUSE COLLEGE

 • Dành cho học sinh từ 10 – 17 tuổi
 • Thời gian: 2 – 8 tuần
 • Khai giảng: 1/7

Brooke House College đưa ra nhiều lựa chọn khóa học hè cho các em học sinh: khóa học hè kết hợp giảng dạy văn hóa Anh, IELTS, học thử phổ thông GCSE/Dự bị Alevel, hay kết hợp chơi Golf, đua xe, cưỡi ngựa…

Các bạn học sinh khá giỏi có cơ hội nhận học bổng 20% học phí cho khóa du học hè Anh Quốc tại Brooke House College, Leicestershire. Đối với các học sinh tham gia chương trình dài hạn tại Brooke House sẽ có cơ hội hoàn trả học phí khóa học hè (chi tiết vui lòng liên hệ VISCO).

Fullscreen capture 2192016 20007 PM.bmp

DU HỌC HÈ TRƯỜNG BELLERBYS COLLEGE

 • Đối tượng: 14 – 17 tuổi
 • Thời gian: 2 tuần, 4 tuần
 • Khai giảng: 18/6 và 16/7

Bellerbys đưa ra các lớp học trải nghiệm với nhiều môn học thú vị như Toán học, kinh doanh, Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh, Thiết kế ô tô, Du hành không gian…

Đặc biệt, trường sẽ hoàn trả lại học phí khóa du học hè khi học sinh nhập học A Level hoặc dự bị đại học Foundation tại trường kỳ tháng 9/2018 và các kỳ nhập học năm 2019.

DU HỌC HÈ TẠI CAMBRIDGE / LONDON

 • Dành cho học sinh từ 10 – 17 tuổi (tùy chương trình)
 • Thời gian: 3- 4 tuần (tùy chương trình)
 • Khai giảng: 28/6 và 2/7

Sự đầu tư thông minh là sự đầu tư hiệu quả. Không có động lực học tiếng Anh tốt hơn việc dành vài tuần cho một khóa du học hè Cambridge /London – nơi các con sẽ gặp gỡ và giao lưu với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

>> Xem thêm: Chương trình Du học hè Anh Quốc 2018

DU HỌC HÈ CANADA / ÚC / NEW ZEALAND

Dành cho học sinh: 13 – 18 tuổi

Thời gian: 4 tuần

Khai giảng: 18/6

Du học hè Canada, Úc hoặc New Zealand sẽ giúp các bạn có cơ hội khám phá đất nước mới với các thành phố quốc tế và phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục.

>> Xem thêm: Du học hè Úc, Canada, New Zealand

Thông tin chi tiết các khóa học hè, lịch trình, chi phí, yêu cầu tham dự mời các phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo tại đây: https://visco.edu.vn/category/tin-moi/du-hoc-he

 1. Chọn cơ sở đào tạo và đơn vị tư vấn uy tín

Lần đầu tiên rời xa gia đình đến vùng đất mới, trẻ sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Một môi trường thân thiện, quan tâm chăm lo đến từng học viên không chỉ khích lệ các em mạnh dạn trải nghiệm nhiều hơn mà còn giúp các em có cơ hội bộc lộ cá tính. Việc chọn lựa cơ sở đào tạo có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, vững vàng kiến thức… do đó đóng vai trò quyết định đến hiệu quả khóa học.

Cũng theo chuyên viên tư vấn du học VISCO, phụ huynh nên xem xét kĩ lưỡng danh tiếng của nhà trường, thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, tỉ lệ học viên quay trở lại đăng kí các khóa học mùa hè tiếp theo, đồng thời kiểm tra kĩ nội dung khóa học có được xây dựng một cách khoa học, chi tiết, có tính thực tiễn và có khung biểu phí rõ ràng hay không.

>> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG Philippines có gì mà ai đi về cũng khóc

Trong trường hợp không có điều kiện liên hệ trực tiếp với trường tại nước ngoài, các vị phụ huynh nên tìm đại diện chính thức của trường ở Việt Nam để nhận được sự tư vấn chuẩn xác.

 1. Chọn thời điểm đăng ký để nhận ưu đãi

Thời hạn đăng ký du học hè cho trẻ thường là tối thiểu hai tháng trước khi khóa học chính thức bắt đầu để kịp hoàn tất hồ sơ thủ tục. Tuy nhiên, rất nhiều trường có chiết khấu hoặc học bổng ưu đãi dành cho học viên đăng ký sớm. Nếu có dự định cho con em du học hè, các vị phụ huynh rất nên dành thời gian tìm hiểu trước từ 5-6 tháng để lựa chọn được chương trình học phù hợp với chi phí tốt nhất.

12593442_1060279104039743_7586337363110565172_o

Hãy để các chuyên viên tư vấn của VISCO hỗ trợ các phụ huynh lựa chọn khóa du học hè phù hợp nhất với khả năng tài chính, với mục đích học tập, tính cách và nhu cầu trải nghiệ của các con. Và đừng quên ĐĂNG KÝ SỚM LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN.

► Quà tặng tiền mặt cho khóa du học hè tại Singapore

► Ưu đãi đặc biệt cho khóa du học hè tại Mỹ, Philippines

► Học bổng/Hoàn trả học phí cho khóa du học hè Anh Quốc

Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin

Hotline/Zalo/Viber/Imess: 0908780560