Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Học viện Anh ngữ EV, philippines

vn brochure 2015_004Học viện EV là học viện anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines. Thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân hoặc theo nhóm. Trường cung cấp các dịch vụ trọn gói từ đào tạo tiếng Anh, chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa.

Đội ngũ quản lý của EV là một trong những người tiên phong của Philippines, hoạt động như một trung tâm tiếng Anh từ năm 2002, và nhanh chóng phát triển thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu (SPARTA) tại Cebu.

>> Xem thêm: 7 lý do vì sao lựa chọn trường Anh ngữ EV, Philippines

Từ khi học viện EV được thành lập, chúng tôi đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu. Chương trình giảng dạy, ban quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên… mọi dịch vụ đều được tối ưu hóa nhằm đưa EV trở thành một trong những trung tâm Tiêng Anh thành công nhất Philippines.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên khắp nơi từ Châu Á.

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế, và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất. Học viện EV cũng là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội ngôn ngữ hàn lâm Cebu) với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biên CEBU thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, trường Đại học Sư Phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cam bridgevn brochure 2015_005

10 LÝ DO ĐỂ CHỌN NÂNG CAO TIẾNG ANH TẠI HỌC VIỆN EV
vn brochure 2015_007vn brochure 2015_008vn brochure 2015_009vn brochure 2015_016vn brochure 2015_017Các hoạt động Thư giãn, du lịch, tập thể dục và khám phá Philippines trong thời gian học tập tại trường.

Trong khuôn viên trường: Các hoạt động và tiện nghi trong khuôn viên trường được thiết kế để phù hợp với tâm trạng, thói quen, sở thích hay tính cách của mỗi học viên. Chúng tôi phát triển cơ sở hạ tầng thể thao đầy đủ với ít nhất 8 bộ môn thể thao để học viên có thể luyện tập hàng ngày. Sử dụng các tiện ích này hoàn toàn miễn phí (trừ Massage) và chỉ dành cho học viên của EV.

Điều quan trọng nhất là để giao lưu giữa các học viên trong quá trình học tập tại trường, EV thường tổ chức các giải đấu: bóng bàn, bóng rổ để học viên có cơ hội hòa nhập, phát triển kĩ năng nhóm và gần gũi nhau hơn.

Thể thao
  • Phục vụ : 24/7: bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, gym, đường chạy bộ
  • Phục vụ đến 22:00 hàng ngày: hồ bơi
  • 2 lần / tuần: Yoga hoặc zumba (đến 21, 22 giờ)
Thư giãn
  • Phục vụ 24/7: Bia, rạp chiếu phim
  • Phục vụ đến nửa đêm: massage
  • phục vụ đến 22:00:  bể sục

vn brochure 2015_018

Học viện EV cung cấp đa dạng các món ăn châu Á, mang lại cơ hội để khám phá các nền văn hóa khác thông qua nghệ thuật ẩm thực, dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng người Hàn, học viên có thể thường xuyên lựa chọn 2 món ăn chính (2 đến 4 lần / tuần) và có thể cảm nhận được hương vị của món ăn quê nhà.

Học viện Anh ngữ EV philippines

Các món ăn được chụp thực tế tại học viện EV

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TỤY

Chi tiết liên hệ văn phòng VISCO gần nhất

Đăng kí tư vấn miễn phí