Loading...

Hiện thực hóa tiềm năng của bạn với ngành học Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ

Giới thiệu những sinh viên thành công của SHMS (Swiss Hotel Management School) - xếp hạng 4 trên toàn thế giới ở hạng mục giáo dục Khách sạn

Giới thiệu Liên bang Thụy Sĩ

Liên bang Thụy Sĩ là quốc gia nằm ở Tây-Trung Âu, chung đường biên giới với Ý về phía Nam, Pháp về phía Tây, Đức về phía Bắc và Áo về phía Đông. Hầu hết dân số Thụy Sĩ tập trung ở khu vực Cao nguyên. Các thành phố lớn nhất toàn quốc cũng nằm ở khu vực Cao nguyên, trong đó hai Trung tâm Kinh tế lớn là Zurich và Geneva.

Thụy Sĩ theo đuổi chính sách đối ngoại tích cực và thường xuyên tham gia vào các tiến trình kiến tạo hòa bình trên toàn cầu. Thụy Sĩ là nơi khai sinh của Tổ chức Chữ thập đỏ và là nơi đặt Trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế. Ở cấp độ Châu Âu, Thụy Sĩ là thành viên sáng lập của Hiệp hội mậu dịch tự do Châu Âu, nhưng không tham gia Liên minh Châu ÂuKhu vực Kinh tế Châu Âu. Tuy nhiên, Thụy Sĩ tham gia Khu vực SchengenThị trường chung Châu Âu thông qua các Hiệp ước song phương. 

Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, chất lượng sống, chất lượng giáo dục, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người. Thụy Sĩ cũng nằm trong danh sách các Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Ms Phuong Ha (vị trí thứ 2), Yến Thanh (vị trí thứ 4) tính từ bên trái & các bạn từ Thụy Sĩ đi chơi các nước Châu Âu

Danh tiếng về chất lượng và định hướng Đổi mới

=> luôn đặt Thụy Sĩ ở vị trí đầu trong nhiều bảng xếp hạng

  • Quốc gia đổi mới nhất thế giới
  • Quốc gia đạt nhiều giải Nobel nhất (tính theo đầu người)
  • Quốc gia đăng kí nhiều bằng sáng chế nhất (tính theo đầu người)
  • Vị trí số 1 về Chỉ số tiêu dùng Y tế ở Châu Âu
  • Vị trí số 10 về Quốc gia an toàn nhất
  • Vị trí số 4 về Địa điểm du học lí tưởng
  • Quốc gia tốt nhất về Chất lượng sống; hướng tiếp cận giáo dục; dân chủ trực tiếp và Kinh doanh (theo US News & World Reports)
Thị trấn Thun xinh đẹp ở bang Bern
– hình ảnh được chụp bởi Hiệu trưởng CRCS – khu học xá Lucerne

Giới thiệu về SHMS – Swiss Hotel Management School

Từ năm 1992, SHMS luôn ở vị trí dẫn đầu về lĩnh vực giáo dục Khách sạn, tăng cường kiến thức mới cho ngành Công nghiệp và hình thành những mối liên kết bền vững với mạng lưới các nhà Quản trị khách sạn trên toàn cầu.

Các khu học xá của SHMS tọa lạc trong những Tòa khách sạn cung điện xa xỉ ở Caux và Leysin, được xây dựng từ cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20 – Đây cũng là kỉ nguyên sáng của Châu Âu khi sự tự tin, sang trọng và tiến bộ nở hoa. Nhờ hệ thống tàu lửa vừa được xây dựng, những du khách giàu có trên khắp thế giới ồ ạt đến Thụy Sĩ vì khí hậu tuyệt vời và phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục ở nơi đây.

=> Sinh viên SHMS ở các bậc học khác nhau sống và học tập trong môi trường khách sạn hiện đại bậc nhất thế giới nhưng vẫn đậm nét dấu ấn khách sạn truyền thống Thụy Sĩ. Mục tiêu của SHMS là giúp sinh viên tăng cường năng lực học tập thông qua trải nghiệm thực tế, bên cạnh Chương trình lí thuyết toàn diện ở các lĩnh vực Kinh doanh, Quản trị, Kế toán Quản trị, Ngôn ngữ, Dinh dưỡng, Luật quốc tế,Ứng dụng công nghệ trong ngành Công nghiệp và thiết kế Website, v.v… Điều đó có nghĩa những dự án khách sạn thực tế là một phần thiết yếu của Lộ trình học, ngoài việc tăng cường phần Lí thuyết, còn mang tới sinh viên những cơ hội vô giá để phát triển kĩ năng sống cũng như kĩ năng chuyên nghiệp.

Trải nghiệm kiến trúc hoàng gia tại Khu học xá SHMS

Giới thiệu những sinh viên thành công của SHMS

Thế giới đã thay đổi, thế giới Dịch vụ và Kinh doanh Dịch vụ Khách sạn cũng vậy. Chúng ta đang dần trở lại cuộc sống bình thường MỚI, các hình thức học tập cũng trở nên linh hoạt và đa dạng hơn. Tuy nhiên, các bạn – các chuyên gia tương lai thật sự đam mê ngành Công nghiệp này thì một mực COMEBACK – cho hành trình trở lại Thụy Sĩ.

** CRCS (Cesar Ritz Colleges Switzerland) – Môi trường giáo dục Quản trị và Khách sạn lí tưởng ở Thụy Sĩ: https://visco.edu.vn/dai-hoc-quan-tri-khach-san-du-lich-cesar-ritz-2.html

Mr Quang Dung - cựu sinh viên Thạc sĩ SHMS đang làm việc ở Seatle – Washington
Mr Hai Anh - vừa hoàn thành khóa PGD tại SHMS và đang thực tập ở Geneva
Mr Huu Trang - vừa hoàn thành khóa PGD tại SHMS và đang thực tập ở Zurich

** SEG (Swiss Education Group) – Liên minh các trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ: https://visco.edu.vn/du-hoc-thuy-si-tuong-lai-cua-nganh-quan-tri-khach-san.html

Thủy Tiên bên hồ Geneva
Ms Phuong Linh – sv Cử nhân năm 1 của SHMS

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.