Loading...

GBS (Geneva Business School) - Kinh doanh thực tế & lãnh đạo trách nhiệm

 • Giáo dục chất lượng Thụy Sĩ; Mạng lưới quốc tế; Định hướng cá nhân
  GBS xếp hạng 59 trường Kinh doanh tốt nhất thế giới (theo CEOWORLD magazine)

GBS là trường kinh doanh quốc tế, thành lập vào năm 1995 với 3 khu học xá tại: 1. Geneva; 2. Barcelona; 3. Madrid và nền tảng học tập trực tuyến. GBS cung cấp giáo dục kinh doanh thực tiễn, và tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức khi sinh viên bắt đầu sự nghiệp.

Bạn thu hoạch gì từ GBS

 • Học tập từ các Giáo sư, các Chuyên gia Kinh tế và nền tảng Dự án  
 • Môi trường học tập đa dạng văn hóa và tầm nhìn
 • Cộng đồng sinh viên gắn kết
 • Mạng lưới khu học xá quốc tế
 • Trải nghiệm các vấn đề kinh tế của thế kỉ 21 thông qua các hoạt động học tập và sự kiện
 • Chương trình học hoàn toàn bằng ngôn ngữ Anh

Lịch sử thành lập trường GBS

 • Năm 1995: Học viện đào tạo Quản lí quốc gia (IFGP) được thành lập.
 • Năm 2001: Đại học Tài chính ra đời, cung cấp giáo dục ở lĩnh vực Ngân hàng quốc tế và Tài chính.
 • Năm 2003: Đại học Tài chính sát nhập Học viện Kinh doanh Geneva để thành lập Đại học Kinh doanh và Quản trị.
 • Năm 2009: Đại học Kinh doanh và Quản trị đổi tên thành Trường Kinh doanh Geneva (GBS) để nhấn mạnh đào tạo Kinh doanh thực tiễn.
 • Năm 2012: GBS mở thêm khu học xá tại Barcelona
 • Năm 2017: GBS chuyển về Khu học xá mới đối diện với UN (United Nations), giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng với Thư viện.
 • Năm 2018: GBS mở thêm khu học xá ở Madrid.   
Mr Hoang Phuc – sinh viên Thạc sĩ của GBS tại Geneva

Sơ lược về thành phố Geneva

 • Geneva là thành phố lớn thứ 2 Thụy Sĩ, sau Zurich và là thành phố quốc tế nhất Châu Âu với hơn 40% dân số đến từ bên ngoài Thụy Sĩ. Các ngành công nghiệp chính ở Geneva là ngân hàng, quản trị liên chính phủ và phi chính phủ, công nghệ và du lịch. Geneva tự hào là một trong những thành phố đẹp và văn minh nhất thế giới, kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên ngoan mục, màu sắc phong phú của lịch sử và kiến trúc. Đặc biệt, Geneva là cổng chính lên dãy Alps (An-pơ).
 • Geneva nằm ở góc cận Tây-Nam Thụy Sĩ, dọc bờ hồ Geneva (tên gọi khác Lac Léman) - hồ lớn nhất Châu Âu, ngay cửa sông Rhone; giáp núi Jura ở phía Tây và dãy Alps ở phía Đông. Do ảnh hưởng của hồ và núi, khí hậu ở Geneva dễ chịu quanh năm: tháng 9&10 là những tháng nhiều mưa; tháng 1&2 lạnh nhất nhưng hiếm khi giảm xuống dưới mức đóng băng. Mùa hè dài với bầu trời đầy nắng, độ ẩm thấp và không khí mát rượi từ hồ. Tuyệt vời hơn, du khách có thể ngắm núi Mont Blanc từ hồ Lac Léman vào nửa số ngày trong năm.
 • Di chuyển bằng đường hàng không từ các thành phố chính của Châu Âu đến Geneva chỉ mất khoảng 2h bay. Khoảng cách từ Geneva tới Pháp rất gần. Cụ thể, từ Geneva tới Annemasse là 4km.
 • Geneva là trung tâm của mạng lưới đường cao tốc Châu Âu.
Mr Hoang Phuc trên đường đến trường

Từ GBS, tôi xây dựng kết nối với các đồng nghiệp, các giảng viên từ Barcelona, Madrid và khắp nơi trên thế giới. Thậm chí sau tốt nghiệp, GBS vẫn mang tới những hỗ trợ lớn lao giúp tôi thành công và mở rộng doanh nghiệp của mình

 • Mohammad El Sarrag - đến từ Ai cập và CEO của Hotdesk

***  CAAS - Học viện Ẩm thực số 1 Thụy Sĩ: https://visco.edu.vn/trai-nghiem-am-thuc-chat-luong-cao-ket-noi-cac-huyen-thoai-am-thuc-the-gioi.html

4. Tiến sĩ Quản trị kinh doanh: 3 năm/ 9 kì học

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) sử dụng nghiên cứu để tìm ra những hướng đi mới của Kinh doanh toàn cầu. Mục tiêu chính của Chương trình DBA là đóng góp trực tiếp vào việc thực hành Quản trị, Chính sách và Chiến lược.

*** SHMS (Swiss Hotel Management School) - Trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ xếp hạng 4 toàn cầu ở hạng mục giáo dục Khách sạn và Giải trí (QS 2021): https://visco.edu.vn/du-hoc-thuy-si-tuong-lai-cua-nganh-quan-tri-khach-san.html

Mr Manh Duc – sinh viên Cử nhân năm 1 SHMS ở Caux
Mr Vuong Anh – sinh viên Thạc sĩ SHMS đang thực tập ở Geneva

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.