Loading...

Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội

Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới

👉 Địa điểm: 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐃𝐞𝐬 𝐅𝐥𝐞𝐮𝐫𝐬 𝐭𝐚̣𝐢 𝟗𝟓 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐁𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
👉 Thời gian: 𝟗𝐡 𝐬𝐚́𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎/𝟎𝟑

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm vui lòng đăng ký qua hotline/zalo 0908 780 560 để Tư vấn du học VISCO có thể sắp xếp và đón tiếp một cách tốt nhất. 

Đôi nét về cô bạn Phương Linh

  • Phương Linh là học sinh giỏi của Hà Nội, bạn ứng tuyển và đạt học bổng cao cho chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế của SHMS vào năm 2021. Bạn trải qua 2 năm đầu ở khu học xá Caux; và hoàn thành 2 kì thực tập lần lượt ở Kempinski và Victoria với phần lương thưởng ấn tượng.
  • Bạn chuyển sang khu học xá Leysin để tiếp tục kì học 3; hoàn thành kì học 3, bạn tạm dừng chương trình lí thuyết, trở về Hà Nội ứng tuyển thực tập đợt 3. Kế hoạch tới đây của Phương Linh là gì? Bạn kì vọng đạt tới những mục tiêu nào khi tăng cường các kì thực tập ở các vị trí và địa điểm khác nhau?
  • Chúng mình cùng gặp gỡ Phương Linh để xác thực lại tiềm năng của hành trình theo đuổi giấc mơ ngành học Khách sạn và Ẩm thực ở Thuỵ Sĩ. Trong hành trình học tập, thực tập cuốn hút và cũng không ít gian nan đó, cơ hội là gì, có rủi rõ hay thách thức không, THU HOẠCH của các bạn, cụ thể của Phương Linh là gì?
  • Nếu được lựa chọn lại, Phương Linh và các bạn của mình có lựa chọn giấc mơ ngành học khách sạn ở Thuỵ Sĩ không?

Tham khảo thêm


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.