Loading...

Du học Thụy Sĩ tại Thủ phủ du lịch Lucerne cùng BHMS – Business and Hotel Management School

Bắt đầu sự nghiệp Quản trị kinh doanh/ khách sạn/ ẩm thực tại thành phố du lịch Lucerne & nắm bắt cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia ngay tại các Ngày hội tuyển dụng của BHMS!

Mời các Quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên đăng kí tham gia Buổi chia sẻ trực tuyến cùng BHMS vào ngày 7/1/2022 (16:30 – 17:30)

Thông điệp từ Thầy Heinrich - Hiệu trưởng BHMS
Chúng tôi đã học cách sống cùng Covid. Chúng tôi cũng học cách thích nghi và sống cùng những hạn chế. Covid vẫn ở đây, nhưng chúng tôi đã trang bị đầy đủ phương tiện để bảo vệ bản thân, và điều quan trọng nhất là chúng tôi đã mạnh hơn. Chúng tôi trân trọng những điều nhỏ nhất và quyết tâm thành công.
Ngành công nghiệp du lịch, khách sạn và kinh doanh đều rất lạc quan, chứng kiến sự phục hồi tích cực với nhu cầu nhân lực đang tăng.
BHMS ở Thụy Sĩ đã rất kiên định, chưa từng đóng cửa trường. Chúng tôi vẫn tiếp tục giáo dục, đào tạo và hỗ trợ sắp xếp việc làm cho sinh viên. Phần thưởng lớn nhất của chúng tôi chính là chứng kiến các bạn sinh viên trưởng thành, trách nhiệm với mục tiêu sống cụ thể. Chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai bởi vì các bạn đã học để trở nên mạnh mẽ.”

Học tập ở Thụy Sĩ là học tập ở Quốc gia đổi mới nhất thế giới

  • Ngày 13/12/2021, Thụy Sĩ được vinh danh lần thứ 11 là Quốc gia dẫn đầu thế giới về Đổi mới (theo WIPO - Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới)

Thụy Sĩ thật sự là Quốc gia đa dạng văn hóa, giàu có và xinh đẹp. Với vị trí trung tâm Châu Âu, Thụy Sĩ là điểm khởi đầu thuận lợi để di chuyển tới các thành phố chính ở Châu Âu. Tôi thật sự may mắn vì được sống và học tập tại Trung tâm Lucerne, Thụy Sĩ.”

Kirill Stapanov – sinh viên người Nga đang học Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn

Sống và học tập ở trung tâm Lucerne thật tuyệt vời. Tôi yêu thích chất lượng đô thị, ngưỡng mộ sự duyên dáng và duy nhất của thành phố xinh đẹp này.”

                           Karen Chan – sinh viên người Anh ngành khách sạn tại BHMS

Thời gian học tập tại BHMS đã mang tới cho tôi rất nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế. Là một phần của môi trường đa dạng văn hóa BHMS, tôi phải học và thích nghi với những đặc điểm và thói quen khác nhau. Và tôi tin rằng điều này chính là bí mật sống sót của tôi tại một công ty đa quốc gia Thụy Sĩ như SWISSCARE.”

Bernice Voo – sinh viên tốt nghiệp người Malaysia/ giám đốc dự án tại SWISSCARE

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại BHMS

Lựa chọn BHMS là bạn đang lựa chọn Chương trình học thuật chất lượng cao, kết hợp phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm công việc thực tế tối đa, từ đó xây dựng nền tảng chắc chắn để đạt mục tiêu nghề nghiệp cá nhân, đồng thời mở rộng mạng lưới với những người trẻ có cùng chí hướng trên toàn cầu.

Mr Hai Hiep – sinh viên Cử nhân năm 3 ngành Quản trị khách sạn đã trải qua các vị trí thực tập khác nhau tại Khu nghỉ dưỡng Victoria ở Interlaken, Thụy Sĩ
Vì yêu cầu nhân lực trong ngành Công nghiệp khách sạn đang tăng, Mr Hai Hiep lại tiếp tục công việc ở Dubai nên chưa quay về trường

Tiêu chí giáo dục Khách sạn/ Kinh doanh/ Ẩm thực của BHMS

  • Đảm bảo chất lượng giáo dục
  • Đảm bảo thực tập
  • Đảm bảo phát triển năng lực cá nhân
  • Hỗ trợ sắp xếp việc làm

** Ngành Công nghiệp khách sạn năng động, yêu cầu khắt khe nhưng cũng tạo ra rất nhiều cơ hội; thông qua đó, giúp sinh viên hình thành nhân cách và phát triển năng lực cá nhân, đồng thời mang tới những lựa chọn công việc sôi động.

Mr Duy Anh – sinh viên Cử nhân năm 2 ngành Kinh doanh quốc tế cùng các  Đại diện BHMS tại vp VISCO Hà Nội

** Chương trình song bằng Cử nhân tại BHMS với tối thiểu 3 kì thực tập: https://visco.edu.vn/truong-quan-tri-du-lich-khach-san-thuy-sy-bhms.html

** Du học Thụy Sĩ tiết kiệm chi phí với cơ hội thực tập tối đa: https://visco.edu.vn/du-hoc-thuy-si-tiet-kiem-chi-phi.html

Ms Thao Hien - cựu sinh viên BHMS, đến từ VISCO HCM
hiện tại đã trở thành người Thụy Sĩ gốc Việt

** Tham khảo City campus của BHMS: https://www.bhms.ch/


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.
/img/newses/origin/visco_nhung-kho-khan-thuong-gap-cua-sinh-vien-thuc-tap-55183-202381152854.jpeg
Những khó khăn thường gặp của sinh viên thực tập
Hẹn gặp Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh quốc tế của hai Trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ Les Roches International School of Hotel Management và GIHE – Glion Institute of Higher Education: văn phòng VISCO Hà Nội, ngày 18/08 và văn phòng VISCO Hồ Chí Minh, ngày 21/08, lúc 16:30
/img/newses/origin/visco_bhms-business-and-hotel-management-school-thuy-si-202332314719.jpeg
B.H.M.S (Business & Hotel Management School) – trường kinh doanh sử dụng nền tảng khách sạn để phát triển tư duy và các kĩ năng quản trị thực tiễn
B.H.M.S đảm bảo thực tập có trả lương ở mỗi năm học, cho phép sinh viên trực tiếp quan sát vận hành của 1 tổ chức kinh doanh.