Giải pháp học Thụy Sĩ tiết kiệm chi phí

GIẢI PHÁP HỌC THỤY SĨ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

BHMS – HỌC BỔNG ĐẦU VÀO & HỌC BỔNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

1. Lí do lựa chọn ngành học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

Bằng cấp về Quản lí Du lịch & Khách sạn dành cho những người muốn ngắm nhìn thế giới & gia nhập vào ngành Công nghiệp đang có tốc độ phát triển cao nhất thế kỉ 21. Ngành học này đặc biệt dành cho các bạn trẻ năng động, tích cực, thích giao tiếp & gặp gỡ người mới; nổi bật với những kĩ năng quản lí thời gian và xử lí tình huống. Ngành học này mang tới cơ hội thực hiện đam mê ở những địa điểm không giới hạn, tạo ra những trải nghiệm khó quên và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

  • Ngành học Quản lí khách sạn cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều địa điểm và vai trò mới: làm việc trong một khách sạn cổ ở một thành phố du lịch, quản lí nhà hàng trên bãi biển, phụ trách dịch vụ khách hàng ở một bệnh viện quốc tế hay HẠ CÁNH ngay cơ quan Lễ tân Chính phủ, v.v… Rõ ràng, Quản lí khách sạn là một trong những ngành công nghiệp rộng lớn và đa dạng nhất; điều đó có nghĩa bạn không bao giờ bị giới hạn trong tìm kiếm cơ hội việc làm.
  • Ngành học Quản lí khách sạn thúc đẩy những kĩ năng sống còn cho mọi nghề nghiệp như kĩ năng lãnh đạo, tổ chức và làm việc nhóm. Để trở thành nhà Quản lí thành công, bạn cần phải bổ sung cả kĩ năng cứng và kĩ năng mềm. Kĩ năng mềm tạo ra Dịch vụ khách hàng hoàn hảo, các giải pháp linh hoạt và năng lực hỗ trợ LIÊN phòng ban. Kĩ năng cứng là những kiến thức cần thiết để duy trì và phát triển doanh nghiệp.
  • LỰA CHỌN NGÀNH HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THỤY SĨ là nắm bắt cơ hội gia nhập mạng lưới QUẢN TRỊ TOÀN CẦU

Lộ trình đào tạo Du lịch & Khách sạn ở Thụy Sĩ đề cao giá trị thực tiễn với các kì thực tập có lương, toàn thời gian ở các thương hiệu hàng đầu thế giới; cùng với học tập trải nghiệm và hiểu biết sâu sắc về Dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh.

2. BHMS –Ngôi trường đào tạo Du lịch & Khách sạn lâu đời và uy tín ở Thụy Sĩ & Châu Âu

BHMS là Ngôi trường Du lịch & Khách sạn lâu đời ở Thụy Sĩ và Châu Âu; đảm bảo Lộ trình đào tạo kết hợp học thuật, phát triển chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Maria Rebeiz-Henriques trình bày về hành trình Cử nhân của cô ấy ở BHMS tại Lễ tốt nghiệp 2019: https://www.facebook.com/bhmsvietnam/videos/2975180432534398/

4 cột tiêu chuẩn trong Đào tạo Quản lí Du lịch & Khách sạn của BHMS

  • Đảm bảo chất lượng đào tạo
  • Đảm bảo thực tập
  • Đảm bảo phát triển cá nhân
  • Đảm bảo ĐỊNH HƯỚNG & hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

BHMS tổ chức Ngày hội việc làm thường niên (Career day); hỗ trợ sinh viên năm cuối hướng tới các tập đoàn khách sạn và tài chính quốc tế.

Sinh viên BHMS luôn hoàn thành các kì đào tạo thực tập trả lương tại các khách sạn và nhà hàng tốt nhất Thụy Sĩ, Châu Âu, Mỹ và Dubai, v.v…

Đội Ẩm thực của BHMS do đầu bếp Shaun Leonard dẫn đầu giành Huy chương vàng trong Ô-lim-pi-a Ẩm thực thế giới – World culinary Olympics, tại Đức 2020

BHMS thu hút sinh viên đến từ Mỹ, Canada và các nước Châu Âu lân cận

CHƯƠNG TRÌNH & KÌ NHẬP HỌC

Ở bất kì chương trình học nào, sinh viên BHMS được yêu cầu hoàn thành các kì thực tập toàn thời gian (4-6) tháng ở Thụy Sĩ, Châu Âu, Canada … và tối thiểu 1 năm ở Mỹ.

Phòng phụ trách thực tập của BHMS hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên đạt các kì thực tập mong đợi ở các khách sạn, nhà hàng tốt nhất Thụy Sĩ, Châu Âu và các Châu lục khác thông qua các buổi đào tạo kĩ năng thuyết trình, tự đề cử, viết CV, trả lời phỏng vấn, trang phục và cử chỉ chuyên nghiệp, phù hợp, v.v…

Khó khăn của sinh viên năm 1 và Hỗ trợ của BHMS:

*Lương tối thiểu: 2,212 CHF/ tháng nếu sinh viên thực tập ở Thụy Sĩ

BHMS TRANG BỊ CHO SINH VIÊN CÁC KĨ NĂNG XÃ HỘI & KỈ LUẬT TỰ THÂN; TẠO RA ĐỘNG LỰC BÊN TRONG THÔI THÚC SINH VIÊN QUYẾT TÂM THÀNH CÔNG!

Các kì nhập học: Tháng 1,2,4,5,6,8,9,11

Cử nhân (Khách sạn/ Kinh doanh/ Ẩm thực)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương & IELTS >=5.5

Lộ trìnhTổng phí/nămChứng nhận
Năm 1Kì học 132,500 CHFBằng cao đẳng
Thực tập
Năm 2Kì học 233,500 CHFBằng cao đẳng nâng cao
Thực tập
Năm 3Kì học 334,500 CHFBằng đại học
Thực tập
Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh Khách sạn quốc tế/ Quản trị Kinh doanh toàn cầu

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học bất kì & IELTS >=6.0

Năm 1Kì học 134,500 CHFBằng Thạc sĩ
Thực tập
Thạc sĩ MBA: Quản trị khách sạn quốc tế/ Đổi mới và Khởi nghiệp/ Marketing toàn cầu

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học bất kì; kinh nghiệm làm việc 2-3 năm và IELTS >=6.0

Năm 1Kì học 137,500 CHFBằng Thạc sĩ MBA
Thực tập

*Phí tổng đã bao gồm: học phí, phí ăn ở, phí đăng kí & các phụ phí (bảo hiểm y tế, đón sân bay  và dịch vụ hỗ trợ thực tập)

Duy Anh chia sẻ về Hỗ trợ của BHMS trong Đại dịch Covid-19

Hải Hiệp chia sẻ về tình hình Hội nhập & học tập ở BHMS

Hải Hiệp – sinh viên cử nhân BHMS trong chuyến trải nghiệm Thụy Sĩ do trường tổ chức

Phương Anh – sinh viên cử nhân BHMS tại thành phố Lucerne

Duy Anh – sinh viên Cử nhân và Thầy Simon – Giám đốc phòng thực tập của BHMS tại VISCO Hà Nội

Đăng kí tư vấn miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status