Loading...

Thụy Sĩ - Vương quốc của những chiếc Đồng hồ đẳng cấp

Là "Vương quốc của đồng hồ", dù đặt chân đến bất cứ nơi nào trên Thụy Sỹ, từ các thành phố lớn như Geneva, Zurich cho đến Bern, và ngay cả thành phố tưởng chừng chỉ nổi tiếng về du lịch như Lucerne, bạn cũng có thể tìm thấy cho mình những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất, phù hợp nhất chẳng thua kém bất cứ nơi nào.

Nhắc đến đồng hồ, người ta không khỏi nghĩ ngay đến Thụy Sĩ. Và không hổ danh là "Vương quốc của đồng hồ", dù đặt chân đến bất cứ nơi nào trên Thụy Sỹ, từ các thành phố lớn như Geneva, Zurich cho đến Bern, và ngay cả thành phố tưởng chừng chỉ nổi tiếng về du lịch như Lucerne, bạn cũng có thể tìm thấy cho mình những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất, phù hợp nhất chẳng thua kém bất cứ nơi nào. Mặc dù diện tích chỉ vỏn vẹn 24,15km2, nhưng Lucerne lại sở hữu khung cảnh đầy thơ mộng cùng vô vàn các cửa hàng đồng hồ lúc nào cũng sáng choang, lấp lánh ánh đèn sẵn sàng phục vụ du khách.

Vẻ thanh bình của Lucern - Thụy Sĩ

Băng qua cây cầu Glace đến với khu phố cổ, bạn như lạc vào thế giới của những chiếc đồng hồ. Tất cả những chiếc đồng hồ cao cấp nhất thế giới với giá lên tới hàng triệu USD hay chỉ ‎100 Franc Thuỵ Sỹ (tương đương 100 USD); từ các thương hiệu danh tiếng như Rolex, Hublord, Richard Mille đến bình dân Nautica, Swatch‎... đều hội tụ đầy đủ ở đây. Riêng mẫu mã và chủng loại thì phong phú vô cùng: nào là đồng hồ để bàn, đồng hồ quả lắc, đồng hồ cơ hay điện tử nhưng được mọi người yêu thích và chú ý hơn cả là đồng hồ treo tường có hình dáng giống quả lê. Đây là kiểu dáng rất đặc trưng của đồng hồ Thuỵ Sỹ nhưng giá lại không rẻ một chút nào. Trung bình từ 1.500 - 6.000 Franc (khoảng 1.500 - 6.000 USD), đắt gấp nhiều lần loại đồng hồ treo tường bằng gỗ hiệu ODO nổi tiếng của Pháp.

Cửa hàng đồng hồ Bucherer tại Lucern

Tuy nhiên, nếu những chiếc đồng hồ trên quá đắt đỏ hoặc hầu bao của bạn không thật rủng rỉnh thì shopping theo kiểu windowshopping tour cũng là một điều thú vị khi đến với Lucerne. Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ nạm vàng, kim cương được trư‎ng bày trang trọng trong tủ kính; được thực mục sở thị chiếc đồng hồ mà những ngôi sao nổi tiếng như David Beckham, Reoger Ferder, Rafael Nadal... đang đeo hay đơn giản chỉ là chứng kiến các nhân viên chuyên nghiệp có thể phục vụ bằng 25 thứ tiếng khác nhau như ở cửa hàng Bucherer cũng là một trải nghiệm đầy hấp dẫn.

Đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.
/img/newses/origin/visco_nhung-kho-khan-thuong-gap-cua-sinh-vien-thuc-tap-55183-202381152854.jpeg
Những khó khăn thường gặp của sinh viên thực tập
Hẹn gặp Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh quốc tế của hai Trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ Les Roches International School of Hotel Management và GIHE – Glion Institute of Higher Education: văn phòng VISCO Hà Nội, ngày 18/08 và văn phòng VISCO Hồ Chí Minh, ngày 21/08, lúc 16:30
/img/newses/origin/visco_bhms-business-and-hotel-management-school-thuy-si-202332314719.jpeg
B.H.M.S (Business & Hotel Management School) – trường kinh doanh sử dụng nền tảng khách sạn để phát triển tư duy và các kĩ năng quản trị thực tiễn
B.H.M.S đảm bảo thực tập có trả lương ở mỗi năm học, cho phép sinh viên trực tiếp quan sát vận hành của 1 tổ chức kinh doanh.