Loading...

Đại học New South Wales Sydney (UNSW), Úc

Đại học New South Wales - nằm trong nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc

Trường Đại học NEW SOUTH WALES (UNSW) nằm ở Sydney, giữ vị trí thứ 44 trong các Đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings 2021 và là một trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường. Thành lập năm 1949, Đại học NEW SOUTH WALES là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight) và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. UNSW mới được gia nhập Liên Minh các trường Đại học Kỹ Thuật Toàn Cầu, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

Đại học NEW SOUTH WALES hiện có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 11.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Sinh viên của trường có thể chọn được từ 900 Chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 Khoa bao gồm: Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật; Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra), Những chuyên ngành hàng đầu tại trường có thể kể đến là:

UNSW tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt nam cũng như các nước trong khu vực. Từ những năm 1950, UNSW đã đón nhận nhiều sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á theo chương trình Colombo Plan – một chương trình học bổng được chính phủ Australia tài trợ và hiện vẫn đang đón nhận số lương sinh viên Việt Nam ngày một tăng đến học tại khuôn viên rộng 38 hecta của trường tại Sydney.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Chương Trình Tiếng Anh: Tiếng Anh/10 tuần – 20 tuần. Học Phí: A$565/ tuần
 2. Chương Trình dự bị đại học: Sau khi hết thúc chương trình dự bị sinh viên có thế chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của ÚC (trong đó có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Úc. Khai giảng 3 kì một năm. Có 4 chương trình dự bị từ 4 đến 15 tháng để phù hợp với từng đối tượng học sinh. Học phí từ A$27.000 - A$50.500
 3. Chương trình cao đẳng: dành cho sinh viên quốc tế bỏ lỡ cơ hội vào thẳng UNSW và muốn học nhanh lên năm thứ hai tại UNSW Sydney. Thời gian học: 12 tháng – tương đương năm 1 đại học. Tốt nghiệp chương trình này học sinh vào thẳng năm 2 Đại học UNSW Sydney. Chương trình bao gồm các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học máy tính, kĩ thuật và Khoa học
 1. Chương Trình đại học và Thạc Sĩ: Tìm kiếm các chuyên ngành phù hợp theo chuyên khoa của trường:

Học Phí: A$ 38,600 - 49.200

Yêu cầu đầu vào khóa đại học:

 • Tiếng Anh: IELTS 6.5 (>6.0) ngoại trừ các chuyên ngành kinh doanh, giáo dục, môi trường xây dựng, y và luật yêu cầu IELTS 7.0 (>6.0)
 • Học thuật: Tốt nghiệp các trường chuyên với GPA 9.5 trở lên (điểm trung bình 4 môn chính của lớp 11 và 12 là trên 8,5) hoặc tốt nghiệp các chương trình dự bị, cao đẳng.

Yêu cầu thạc sĩ:

 • Tiếng Anh: IELTS 6.5 (>6.0) ngoại trừ các chuyên ngành khoa học xã hội, kinh doanh, giáo dục, môi trường xây dựng và luật yêu cầu IELTS 7.0 (>6.0)
 • Học thuật: Tốt nghiệp Đại học, yêu cầu cụ thể cho từng ngành xem thêm tại đây

Nhà ở:

Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải ở homestay.

Chi phí:

 • Ở trong khu học xá của trường (5 phút đi bộ đến trường): A$ 300- 350 (đã bao gồm điện, nước, ga)
 • Ở cùng gia đình người Úc:  A$ 250 - 300 (gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)
 • Bảo hiểm khoảng: A$ 500 / 1năm   

HỌC BỔNG


Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.