Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đại học New South Wales Sydney (UNSW), Úc

Trường Đại học NEW SOUTH WALES (UNSW) nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 50 Đại học hàng đầu trên thế giới, là một trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường. Thành lập năm 1949, Đại học NEW SOUTH WALES là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight) và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. UNSW mới được gia nhập Liên Minh các trường Đại học Kỹ Thuật Toàn Cầu, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

>> G8: Nhóm trường đại học Nghiên Cứu hàng đầu của Úc 

Đại học NEW SOUTH WALES hiện có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 11.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Sinh viên của trường có thể chọn được từ 900 Chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 Khoa bao gồm: Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật; Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra)

UNSW tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt nam cũng như các nước trong khu vực. Từ những năm 1950, Đại học NEW SOUTH WALES đã đón nhận nhiều sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á theo chương trình Colombo Plan – một chương trình học bổng được chính phủ Australia tài trợ và hiện vẫn đang đón nhận số lượng sinh viên Việt Nam ngày một tăng đến học tại khuôn viên rộng 38 hecta của trường tại Sydney.

>> Xem thêm: Đại học Flinders, bang Adelaide, Úc

>> Xem thêm: Đại học Newcastle Úc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

I. Chương Trình Tiếng Anh:

II. Chương Trình dự bị đại học (có 3 loại): Sau khi hết thúc chương trình dự bị sinh viên có thể chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (trong đó có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Úc.

 1. Khóa chuyển đổi ngắn hạn (4 tháng): Khai giảng tháng 2
 • Yêu cầu: Hết lớp 12, điểm trung bình 8.0 trở lên, IELTS 6.0
 1. Khóa Tiêu Chuẩn 9 tháng: (Standard) Khai giảng: Tháng 4
 • Yêu cầu: IELTS 5.5, Hết lớp 12.  Kết quả lớp khá 7.0 trở lên
 1. Khóa Tiêu Chuẩn Cộng 12 tháng: (Standard Plus) Khai giảng: Tháng 1
 • Yêu cầu: IELTS 5.5,  hết lớp 11, điểm trung bình 8.0 trở lên

III. Chương Trình đại học: Các chuyên ngành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Khoa học xã hội và chính sách, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Dược, Sức khỏe cộng đồng, Marketing, Tài chính…

 • Yêu cầu: IELTS 6.5. TN đại học thuộc các trường chuyên với GPA 9.5 trở lên (điểm trung bình 4 môn chính của lớp 11 và 12 là trên 8,5)

IV. Chương Trình Cao học: Các chuyên ngành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Marketing, Du lịch khách sạn, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Du lịch khách sạn, Sức khỏe cộng đồng, …

 • Yêu cầu IELTS 6.5. GPA 6,5
 • Khai giảng tháng 2 và tháng 7

V. Nhà ở:

Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải ở homestay.

VI. Chi phí:

 • + Ở trong khu học xá của trường (5 phút đi bộ đến trường): A$ 300- 350 (đã bao gồm điện, nước, ga)
 • + Ở cùng gia đình người Úc: A$ 250 – 300 (gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)
 • + Bảo hiểm khoảng: A$ 500 / năm

Các bạn đang quan tâm tới khóa học kinh doanh của trường Đại học nào? Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin nhé.

Năm 2018 đánh dấu bước tiến đáng mừng trong du học Úc, sứ quán hiện miễn xét hồ sơ chứng minh tài chính cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học Úc.

>> Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc

>> Danh sách học bổng Đại học Úc cập nhật mới nhất

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day