Loading...

B.H.M.S (Business & Hotel Management School) – trường kinh doanh sử dụng nền tảng khách sạn để phát triển tư duy và các kĩ năng quản trị thực tiễn

B.H.M.S đảm bảo thực tập có trả lương ở mỗi năm học, cho phép sinh viên trực tiếp quan sát vận hành của 1 tổ chức kinh doanh.

Ưu thế của B.H.M.S

 • B.H.M.S là trường kinh doanh khách sạn và ẩm thực ở trung tâm thành phố Luzern, rất gần các cơ sở tiện ích như các cửa hàng thời trang, đồng hồ, siêu thị, rạp chiếu phim, bảo tàng, phòng tập, tiệm làm đẹp và các phương tiện giao thông công cộng, v.v…
 • Được thành lập từ năm 1928, qua từng bước phát triển, hiện tại B.H.M.S được đánh giá là một trong số các trường QTKS uy tín ở Thuỵ Sĩ và Châu Âu với 2 toà học xá và các cơ sở học tập khác chỉ trong khoảng cách đi bộ.
 • B.H.M.S được ghi nhận là một trong số các trường QTKS Thuỵ Sĩ đảm bảo thực tập và sắp xếp việc làm mạnh nhất.
 • B.H.M.S thúc đẩy các gói hỗ trợ tài chính và học bổng cho học sinh và sinh viên ở khu vực Đông Nam Á.

h1 (4)
>> Xem thêm về các chương trình học tại BHMS

Luzern có gì mà thu hút trải nghiệm khám phá

Luzern hay Lucerne là thành phố tuyệt đẹp nằm ở miền Trung của Thuỵ Sĩ. Nổi tiếng với phong cảnh ngoạn mục, lịch sử giàu có, văn hoá sôi động, hàng năm Luzern thu hút hàng triệu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ hồ Luzern đẹp như tranh vẽ và cầu Chapel biểu tượng tới phố cổ duyên dáng và cảnh núi non hùng vĩ, Luzern có vô số điểm tham quan và khám phá để du khách trải nghiệm.

h2 (2)
Trải nghiệm trượt tuyết trên núi Pilatus_hình ảnh do Đức Kế cung cấp

 • Luzern toạ lạc trên các bờ hồ Luzern và bao quanh bởi cảnh núi non hùng vĩ. Sự phối hợp giữa hồ và núi tạo nên bối cảnh tuyệt đẹp cho thành phố.
 • Luzern là cửa ngõ lên núi Pilatus.Núi Pilatus là một biểu tượng khác gần Luzern với cảnh đẹp và trải nghiệm kì thú. Hành trình “Golden Round Trip” bao gồm:đi thuyền, tàu hoả và cáp-treo khám phá đỉnh núi ngoạn mục Pilatus.
 • Luzern nổi tiếng với ẩm thực đa dạng. Những người yêu ẩm thực sẽ thích thú với bức tranh ẩm thực ở Luzern, từ các món ăn Thuỵ Sĩ truyền thống tới các món ăn quốc tế, sô-cô-la và phô-mai Thuỵ Sĩ thì tuyệt vời ngon!
 • Thành phố Luzern được UNESCO công nhận là di sản thế giới, v.v…

Đặc thù chương trình thực tập của B.H.M.S

 • Trải nghiệm công việc Thuỵ Sĩ
 • Lương cao và thưởng
 • Môi trường đa dạng văn hoá
 • Tăng cường kết nối trong ngành công nghiệp khách sạn
 • Hiểu biết về yêu cầu thực tế của ngành công nghiệp khách sạn

=> Mục tiêu của B.H.M.S là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp; lợi tức đầu tư cho việc học không chỉ được hoàn trả từ giá trị của tháng lương đầu tiên, cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn khách sạn 5*, mà còn là cơ hội kết nối và thăng tiến trong nghề nghiệp, v.v…

h3 (2)
Hình ảnh Đức Kế_sv Cử nhân BHMS năm 1 đang học môn “Service” tại nhà hàng ở toà City campus.

>> Tiêu chí đào tạo kinh doanh, khách sạn và ẩm thực của B.H.M.S

Chia sẻ của sinh viên B.H.M.S

“Quyết định học ngành QTKS ở Thuỵ Sĩ là đúng đắn ạ. Môi trường học thuật và thực tiễn của BHMS thật sự tốt. Chúng con học cuốn chiếu, 4 tuần là hoàn thành 1 môn học, đồng thời thực hiện dịch vụ theo từng cấp độ của chương trình. Một số phần học được yêu cầu hoàn thành theo nhóm. Con may mắn vì có thể kết nối với các bạn trong nhóm và trong trường. Vừa rồi nhóm của con được cử làm dịch vụ trong Lễ tốt nghiệp của sinh viên các trường Benedict, chúng con rất vui hoàn thành nhiệm vụ và được đánh giá xuất sắc
Ở mỗi bài tập nhỏ hay từng kĩ năng dịch vụ, chúng con đều được hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân nên con tự tin và hạnh phúc ở đây. Hiện tại, chúng con đang bắt đầu tìm hiểu các khách sạn đối tác. Con hướng tới các khách sạn và nhà hàng ở Bern và khu vực quanh Luzern. Cô hướng dẫn thực tập của con rất chi tiết và theo sát tiến trình chuẩn bị hồ sơ của con. Học tập ở BHMS và trải nghiệm ở Luzern rất đáng giá. Con và gia đình cảm ơn cô và VISCO rất nhiều ạ.” - Đức Kế, sinh viên năm 1 tại B.H.M.S

=> B.H.M.S đạt tới sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường nội trú, chương trình học thuật và việc chuyển đổi kiến thức vào thực tiễn.

>> Xem thêm bài phỏng vấn Hải Hiệp - sinh viên năm cuối tại BHMS

Đại diện VISCO chụp tại City Campus BHMS trong chuyến công tác tại Thụy Sĩ

Trước toà City campus

Tiêu chí tìm kiếm nhân sự trong ngành công nghiệp dịch vụ

 • Có năng lực thực hiện 4 chức năng quản trị: lập kế hoạch, tổ chức, dẫn đầu và kiểm soát
 • Chứng minh kĩ năng tư duy biện chứng trong giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định dựa trên những tiêu chí kinh doanh được chấp nhận
 • Có xu hướng mang tới dịch vụ khách hàng chất lượng cao
 • Biết cách làm việc và làm việc hiệu quả dưới áp lực
 • Hiểu biết văn hoá và trải nghiệm quốc tế
 • Phong cách chuyên nghiệp
 • Tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo

=> B.H.M.S hiểu rằng đa số người trẻ chưa thật sự chắc chắn bản thân muốn trở thành ai. Vì vậy, mục tiêu của giáo dục là giúp họ hiểu điểm mạnh, yếu và tài năng bên trong của chính mình; qua đó, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

=> B.H.M.S giáo dục sinh viên sẵn sàng cho công việc và sẵn sàng trở thành mục tiêu của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

h4
Mr Urs Eberhardt_đại diện tuyển sinh của BHMS & Ms. Ngân_trưởng vp VISCO ở tp Đà Nẵng

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.