Loading...

Khám phá chương trình học và thực tập hưởng lương tại BHMS – Business and Hotel Management School, ngay thủ phủ du lịch Lucerne

Học bổng lên tới 6500 CHF/ kì học lí thuyết

Lý do Thuỵ Sĩ vẫn đứng ngoài cuộc khủng hoảng lạm phát toàn cầu

Trong khi phần còn lại của Châu Âu đang vật lộn với giá cả tăng vọt thì ở Thuỵ Sĩ, lạm phát được chế ngự ở mức thấp nhất; thậm chí, một số mặt hàng chính còn tiếp tục giảm.

Tính đến tháng 2/2022, chi phí chăm sóc sức khoẻ của các hộ gia đình Thuỵ Sĩ giảm 0.5%, trong khi lạm phát chung là 2.2% - đó là mức cao nhất ở Thuỵ Sĩ tính từ năm 2008; tuy nhiên, tỉ lệ này còn thấp hơn nhiều so với các nước công nghiệp phát triển khác.

Sự kết hợp của các yếu tố giúp SỨC ÉP GIÁ của Thuỵ Sĩ đang ở mức thấp trong khu vực là: 1. Người tiêu dùng yêu cầu được các thoả thuận tốt hơn về giá; 2. Sự đa dạng về năng lượng khiến Thuỵ Sĩ giảm thiểu rủi ro trước chi phí xăng dầu tăng cao; 3. Một số biện pháp của Chính phủ chống lạm phát giá từ đồng franc, v.v…

*Cơ quan năng lượng Liên bang Thuỵ Sĩ cho biết: nhờ địa hình hồ, sông và núi của Thuỵ Sĩ, thuỷ điện chiếm 57% sản lượng năng lượng của quốc gia – lí do chính giúp người Thuỵ Sĩ ít bị ảnh hưởng bởi giá dầu và khí đốt đang leo thang.

  • Tin cập nhật: Theo FINHAUT, Thuỵ Sĩ vừa hoàn thành một nhà máy Thuỷ điện trong lòng dãy An-pơ, giúp tăng cường nguồn cung cấp năng lượng cho Thuỵ Sĩ trong giai đoạn căng thẳng khí đốt trên toàn cầu. Nhà máy thuỷ điện ngầm này có khả năng dự trữ đủ điện để sạc đồng thời 400,000 bình ắc-quy ô tô. Nan de Drance trị giá 2,2 tỷ france Thuỵ Sĩ ở bang Valais được đưa vào hoạt động từ tháng 7/2022 như một cục pin khổng lồ, trở thành một trong những nhà máy lưu trữ điện năng lớn nhất ở Châu Âu.

Bắt đầu sự nghiệp Kinh doanh/ Khách sạn/ Ẩm thực tại thành phố Lucerne

Các kì nhập học của niên học 2022/2023

11.04.202223.05.2022
04.07.202222.08.2022
03.10.202214.11.2022

Tại sao nên học ngành Quản trị kinh doanh/ khách sạn/ ẩm thực tại BHMS?

  • 02 nhà hàng, các toà học xá và kí túc xá toạ lạc ở trung tâm Lucerne, và cách nhau ở khoảng cách đi bộ.
  • BHMS cùng với đại học Robert Gordon, Anh đã thiết kế chương trình song bằng cử nhân tiết kiệm và hiệu quả nhất. Sinh viên có thể đạt được song bằng cử nhân trong 18 tháng học và 18 tháng thực tập hưởng lương.
  • Chương trình Quản trị khách sạn tại BHMS được thiết kế chuyên biệt dành cho những người trẻ và cả những người đang làm việc ở các ngành khác nhau, mong muốn bước vào ngành công nghiệp khách sạn hoặc hướng tới vị trí quản trị ở lĩnh vực du lịch.
  • Chương trình Quản trị kinh doanh tại BHMS đào tạo kĩ năng Quản trị thực tiễn, và có thể ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình kinh doanh của BHMS được trang bị kiến thức và bộ kĩ năng hấp dẫn các nhà tuyển dụng ở các lĩnh vực như tiếp thị quốc tế, tài chính, ngân hàng, nhân sự, quản trị vận hành, quản trị chuỗi cung ứng và các vị trí hành chính trong các tổ chức phí chính phủ, v.v…
  • Chương trình ẩm thực tại BHMS kết hợp đào tạo thực tiễn với các kĩ thuật tiên tiến. Điểm nổi bật của chương trình là sinh viên được học phương pháp nấu ăn cổ điển của Châu Âu; các món cắt, nước sốt, v.v… trước khi luyện kĩ năng bếp với các thực đơn quốc tế trong môi trường các nhà hàng của BHMS. Chương trình cũng hướng sinh viên tới kĩ thuật nấu bếp đa dạng, trong số đó có kĩ thuật nấu ăn của Pháp và Ý.
Đội ẩm thực của BHMS giành huy chương vàng trong Thế vận hội ẩm thực thế giới 2020

*Những yêu cầu của vị trí Quản trị ở hầu hết các lĩnh vực:

https://visco.edu.vn/tieu-chi-tim-kiem-nhan-su-o-vi-tri-quan-li-khach-san-va-cac-hoat-dong-khach-san.html

4 cột tiêu chí trong đào tạo khách sạn/ kinh doanh / ẩm thực của BHMS

Chất lượng giáo dụcĐảm bảo thực tậpPhát triển cá nhânVị trí nghề nghiệp
Duy Anh - sv Cử nhân năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu của BHMS
thăm Louvre Museum ở Paris

*Tham khảo chia sẻ của Hải Hiệp – sv giỏi của BHMS vừa trở về từ kì thực tập 8 tháng ở Victoria, Thuỵ Sĩ và 6 tháng ở Ritz Carlton, Dubai: https://visco.edu.vn/phong-van-hai-hiep-mot-sinh-vien-bhms-tren-ca-suat-sac.html

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.