Trường Đại học Birmingham City University (BCU), Anh Quốc

Chào mừng các em học sinh, sinh viên đến với Trường Birmingham City University – Thành phố Birmingham. Đây là thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh với những địa danh văn hoá và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Birmingham là một trong những địa điểm hấp dẫn lý tưởng đối với các sinh viên quốc tế, với cuộc sống văn hóa phong phú, môi trường âm nhạc, giải trí và nghệ thuật đầy ấn tượng.

Birmingham City University

Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Hiện nay, trường có 25.000 sinh viên, trong đó có 10% sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều nước trên thế giới, họ lựa chọn BCU với nhiều lý do khác nhau: Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế… Ngoài ra, nhà trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc…

Birmingham City University luôn luôn tạo cho sinh viên sự lựa chọn những khóa học hợp lý nhất trong một môi trường học tập lý tưởng, hiện đại và được trang bị tốt với chất lượng đào tạo rất cao từ các khóa Tiếng Anh, Dự bị đại học, Học nghề, Đại học, Thạc sĩ… Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau: Kinh doanh, Kinh tế, Truyền thông, Kiến trúc và nghệ thuật, Kỹ thuật, Máy tính, Đổi mới công nghệ, Giáo dục, Luật, Sức khoẻ, Phát triển xã hội… Các khóa học được khai giảng linh hoạt vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

CÁC KHÓA HỌC

1/  Khóa Tiếng Anh

2/  Khóa Dự bị đại học (1 năm – Foundation)

3/  Khóa International Year 1 (Năm I đại học)

4/  Các khóa học Đại học: SV được phép nộp hồ sơ trực tiếp qua VISCO để được học thẳng chương trình đại học. SV Nộp hồ sơ qua UCAS, gửi Offer Letter và ủy quyền cho VISCO thì sẽ được coi là SV của VISCO.

5/  Khóa Dự bị Thạc sĩ

6/  Các khóa Sau đại học

Học phí:

1/  Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học (International Year One), Dự bị Thạc sĩ

2/  Khóa Đại học và Thạc sĩ

Học bổng:

Nhà trường dành những suất học bổng hấp dẫn £2.000 cho những sinh viên khá, giỏi. Sinh viên xuất sắc đăng ký khóa Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ có cơ hội nhận học bổng 50% học phí.

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

Tham khảo thêm thông tin:

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Thành phố Birmingham qua cái nhìn rất sinh viên

>> Đêm Việt Nam ở Birmingham

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết