Loading...

Sinh viên Cesar Ritz, Bouveret thực hiện phát triển du lịch xanh

Kính mời Quý Phụ huynh & học sinh quan tâm đăng kí nhập học kì tháng 7/2020 để nhận học bổng lớn cho chương trình đại học 3 năm tại HIM & Cesar Ritz. HIM & Cesar Ritz vẫn tiếp tục đón sinh viên cho kì nhập học mùa đông (tháng 10/2019) Phát triển du lịch bền vững đã trở thành mục tiêu chính của ngành Công nghiệp khách sạn và Đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ. Các khách sạn ở Thụy Sĩ luôn đổi mới và tìm giải pháp để thực hiện du lịch xanh. Và trong ngành công nghiệp du lịch & khách sạn, người ta cũng luôn gặp các thượng khách ưu tiên sản phẩm và dự án bền vững. Kính mời Quý phụ huynh & học sinh quan tâm chuyên ngành Quản lí khách sạn Thụy Sĩ tìm hiểu các bước thực hiện thực phẩm an toàn!
  • Nguồn gốc thực phẩm: Người Thụy Sĩ tôn trọng các sản phẩm địa phương. Với người Thụy Sĩ, lựa chọn sử dụng sản phẩm địa phương sẽ giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển, chống lại những nhãn hàng thực phẩm lớn ngoại lai “big food brands”
  • Vấn đề xã hội: Đề cao công bằng xã hội, bình đẳng giới, ăn uống an toàn, tích cực tham gia cộng đồng và quảng cáo có trách nhiệm “responsible marketing”
  • Vấn đề môi trường: Thực tế là môi trường của chúng ta đang bị tổn thương “hurt” nặng nề vì chúng ta sử dụng hoang phí năng lượng, thực phẩm và nguồn nước.
Như vậy, ngoài đào tạo Quản lí khách sạn cùng các dự án du lịch và khách sạn thực tiễncác kì thực tập có lương, toàn thời gian tại Thụy Sĩ và quốc tế, sinh viên Cesar Ritz tự hào gia nhập chiến dịch du lịch bền vững của Thụy Sĩ!

Đầu bếp huyền thoại Mosiman - đối tác số 1 của Culinary Arts Academy & Cesar Ritz nhận giải thưởng của Nữ hoàng Anh

Sinh viên tại Cesar Ritz, Bouveret và các sản phẩm sô-cô-la “xanh”

Tranh sô-cô-la tại bảo tàng Mosiman ở Cesar Ritz, Bouveret

Phòng đôi tiêu chuẩn tại Cesar Ritz

VISCO & Academic Dean của Cesar Ritz, Bouveret

Khuôn viên sau Cesar Ritz, Bouveret

Hồ Geneva trước Cesar Ritz, Bouveret

Khung cảnh bên ngoài thư viện & bảo tàng Mosiman

Hội thảo du học quản trị khách sạn, các học bổng, sinh viên xuất sắc của VISCO https://visco.edu.vn/hoc-bong-nganh-du-lich-khach-san-tai-thuy-si-nam-2018.html Xem thêm: >> Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan… >> Học bổng du học ngành Khách sạn năm 2018 trường BHMS Đăng kí để được tư vấn miễn phí  Đăng ký học bổng các nước   [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                        

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.