Loading...

Sinh viên Cesar Ritz, Bouveret thực hiện phát triển du lịch xanh

Kính mời Quý Phụ huynh & học sinh quan tâm đăng kí nhập học kì tháng 7/2020 để nhận học bổng lớn cho chương trình đại học 3 năm tại HIM & Cesar Ritz. HIM & Cesar Ritz vẫn tiếp tục đón sinh viên cho kì nhập học mùa đông (tháng 10/2019) Phát triển du lịch bền vững đã trở thành mục tiêu chính của ngành Công nghiệp khách sạn và Đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ. Các khách sạn ở Thụy Sĩ luôn đổi mới và tìm giải pháp để thực hiện du lịch xanh. Và trong ngành công nghiệp du lịch & khách sạn, người ta cũng luôn gặp các thượng khách ưu tiên sản phẩm và dự án bền vững. Kính mời Quý phụ huynh & học sinh quan tâm chuyên ngành Quản lí khách sạn Thụy Sĩ tìm hiểu các bước thực hiện thực phẩm an toàn!
  • Nguồn gốc thực phẩm: Người Thụy Sĩ tôn trọng các sản phẩm địa phương. Với người Thụy Sĩ, lựa chọn sử dụng sản phẩm địa phương sẽ giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển, chống lại những nhãn hàng thực phẩm lớn ngoại lai “big food brands”
  • Vấn đề xã hội: Đề cao công bằng xã hội, bình đẳng giới, ăn uống an toàn, tích cực tham gia cộng đồng và quảng cáo có trách nhiệm “responsible marketing”
  • Vấn đề môi trường: Thực tế là môi trường của chúng ta đang bị tổn thương “hurt” nặng nề vì chúng ta sử dụng hoang phí năng lượng, thực phẩm và nguồn nước.
Như vậy, ngoài đào tạo Quản lí khách sạn cùng các dự án du lịch và khách sạn thực tiễncác kì thực tập có lương, toàn thời gian tại Thụy Sĩ và quốc tế, sinh viên Cesar Ritz tự hào gia nhập chiến dịch du lịch bền vững của Thụy Sĩ!

Đầu bếp huyền thoại Mosiman - đối tác số 1 của Culinary Arts Academy & Cesar Ritz nhận giải thưởng của Nữ hoàng Anh

Sinh viên tại Cesar Ritz, Bouveret và các sản phẩm sô-cô-la “xanh”

Tranh sô-cô-la tại bảo tàng Mosiman ở Cesar Ritz, Bouveret

Phòng đôi tiêu chuẩn tại Cesar Ritz

VISCO & Academic Dean của Cesar Ritz, Bouveret

Khuôn viên sau Cesar Ritz, Bouveret

Hồ Geneva trước Cesar Ritz, Bouveret

Khung cảnh bên ngoài thư viện & bảo tàng Mosiman

Hội thảo du học quản trị khách sạn, các học bổng, sinh viên xuất sắc của VISCO https://visco.edu.vn/hoc-bong-nganh-du-lich-khach-san-tai-thuy-si-nam-2018.html Xem thêm: >> Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan… >> Học bổng du học ngành Khách sạn năm 2018 trường BHMS Đăng kí để được tư vấn miễn phí  Đăng ký học bổng các nước   [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                        

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.