Loading...

Sinh viên Cesar Ritz, Bouveret thực hiện phát triển du lịch xanh

Kính mời Quý Phụ huynh & học sinh quan tâm đăng kí nhập học kì tháng 7/2020 để nhận học bổng lớn cho chương trình đại học 3 năm tại HIM & Cesar Ritz. HIM & Cesar Ritz vẫn tiếp tục đón sinh viên cho kì nhập học mùa đông (tháng 10/2019) Phát triển du lịch bền vững đã trở thành mục tiêu chính của ngành Công nghiệp khách sạn và Đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ. Các khách sạn ở Thụy Sĩ luôn đổi mới và tìm giải pháp để thực hiện du lịch xanh. Và trong ngành công nghiệp du lịch & khách sạn, người ta cũng luôn gặp các thượng khách ưu tiên sản phẩm và dự án bền vững. Kính mời Quý phụ huynh & học sinh quan tâm chuyên ngành Quản lí khách sạn Thụy Sĩ tìm hiểu các bước thực hiện thực phẩm an toàn!
  • Nguồn gốc thực phẩm: Người Thụy Sĩ tôn trọng các sản phẩm địa phương. Với người Thụy Sĩ, lựa chọn sử dụng sản phẩm địa phương sẽ giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển, chống lại những nhãn hàng thực phẩm lớn ngoại lai “big food brands”
  • Vấn đề xã hội: Đề cao công bằng xã hội, bình đẳng giới, ăn uống an toàn, tích cực tham gia cộng đồng và quảng cáo có trách nhiệm “responsible marketing”
  • Vấn đề môi trường: Thực tế là môi trường của chúng ta đang bị tổn thương “hurt” nặng nề vì chúng ta sử dụng hoang phí năng lượng, thực phẩm và nguồn nước.
Như vậy, ngoài đào tạo Quản lí khách sạn cùng các dự án du lịch và khách sạn thực tiễncác kì thực tập có lương, toàn thời gian tại Thụy Sĩ và quốc tế, sinh viên Cesar Ritz tự hào gia nhập chiến dịch du lịch bền vững của Thụy Sĩ!

Đầu bếp huyền thoại Mosiman - đối tác số 1 của Culinary Arts Academy & Cesar Ritz nhận giải thưởng của Nữ hoàng Anh

Sinh viên tại Cesar Ritz, Bouveret và các sản phẩm sô-cô-la “xanh”

Tranh sô-cô-la tại bảo tàng Mosiman ở Cesar Ritz, Bouveret

Phòng đôi tiêu chuẩn tại Cesar Ritz

VISCO & Academic Dean của Cesar Ritz, Bouveret

Khuôn viên sau Cesar Ritz, Bouveret

Hồ Geneva trước Cesar Ritz, Bouveret

Khung cảnh bên ngoài thư viện & bảo tàng Mosiman

Hội thảo du học quản trị khách sạn, các học bổng, sinh viên xuất sắc của VISCO https://visco.edu.vn/hoc-bong-nganh-du-lich-khach-san-tai-thuy-si-nam-2018.html Xem thêm: >> Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan… >> Học bổng du học ngành Khách sạn năm 2018 trường BHMS Đăng kí để được tư vấn miễn phí  Đăng ký học bổng các nước   [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                        

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.