Loading...

10 lí do lựa chọn du học hè tại Wodonga, Úc

Du học hè Úc luôn là lựa chọn lý tưởng của nhiều phụ huynh, học sinh, đặc biệt là những bạn đang quan tâm du học dài hạn tại Úc. Những ưu điểm khi lựa chọn du học hè tại thành phố Wodonga: >> Xem thêm: Du học hè Úc tại Wodonga, bang Victoria  1. Du lịch Thành phố Wodonga thuộc bang Victoria, nằm giáp biên giới với bang New South Wales. Tham gia khóa du học hè là cơ hội tuyệt vời cho bạn "vi vu" các thành phố nổi tiếng của xứ sở chuột túi: Melbourne, Wodonga, Albury, thủ đô Canberra, Sydney.

 

Trải nghiệm thu hoạch nông sản theo mùa

2. Du học dài hạn Rất nhiều phụ huynh lựa chọn khóa du học hè cho con để tìm hiểu thông tin, thử nghiệm bạn nhỏ nhà mình có phù hợp với cuộc sống bên xứ sở kangaroo hay không, làm quen với cách thức học tập trên lớp của các bạn Úc để DU HỌC ÚC dài hạn. Hiện tại, VISCO đang cập nhật rất nhiều các học bổng du học Úc lên tới 100% học phí trên website VISCO. 3. Học tiếng anh Còn gì tuyệt vời hơn việc học tiếng anh tại 1 đất nước mà tiếng anh là ngôn ngữ chính. Và rất nhiều các hoạt động phát triển tư chất và khả năng sử dụng tiếng Anh bao gồm: Âm nhạc, khiêu vũ, Thể thao, Team Building 4. Giao lưu bạn bè quốc tế 5. Chương trình học chất lượng - Học tập tại hệ thống trường THCS và THPT Wodonga, bang Victoria, Úc - Lớp học sắp xếp phù hợp với sở thích và độ tuổi của các con. Chương trình học lựa chọn theo thiên hướng và môn học con yêu thích, thời khóa biểu thiết kế riêng cho mỗi học sinh. Mỗi học sinh sẽ có người hỗ trợ riêng để đảm bảo có thể theo được trong các lớp học. 6. Chương trình học kĩ năng hấp dẫn Các bài giảng về kĩ năng mềm kèm các hoạt động thực tế thu hút rất nhiều học sinh tham dự. Nhiều bạn còn đăng kí đi 2 năm liền để được nghe giảng các khóa kĩ năng này. 7. Hoạt động ngoài trời rèn luyện thể chất Bên cạnh các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe hàng ngày, hoạt động ngoài trời, các con sẽ có 3 buổi cuối tuần để trải nghiệm homestay hoặc cắm trại trượt tuyết. Việc tham dự chương trình giúp con rèn luyện tính tự lập 8. Rèn luyện tính tự lập Các con có cơ hội tham gia hoạt động nhóm, học tập và rèn luyện lối sống tự lập trong môi trường tập thể 9. Chương trình đảm bảo, an toàn, chất lượng - Học sinh có người đưa đón sân bay, trong suốt quá trình học tại trường có người hỗ trợ - Sinh hoạt theo nhóm nhỏ trong các căn hộ 2-3 phòng ngủ thuộc các khu Resort hoặc khách sạn tiêu chuẩn 3,4 sao. - Đầu bếp phục vụ riêng cho đoàn với 3 bữa chính và các bữa phụ mỗi ngày 10. Chi phí trọn gói $5.090 đã bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở, học tập... Hình ảnh du học sinh tham dự khóa du học hè năm trước Phản hồi của học sinh khi tham dự chương trình: >> Tham khảo chương trình du học Tết tại Úc - Trường SMEAG Melbourne Các chương trình du học hè, du học tiếng anh của VISCO
Du học tết: Singapore - Úc Du học hè: Anh (Brooke House, Bellerbys) - Mỹ (Victory, CATS Academy Boston) - Úc (SMEAG, Wodonga) - Singapore, Malaysia (Lion Island, STICK, ASLC) - Philippines (SMEAG, C2 UBEC, HELP,...) Du học tiếng anh: Anh - Mỹ - Canada - Úc - Singapore - Philippines (SMEAG, C2 UBEC, Elsa, Fella, HELP, CIA, Target, EV academy,...)
VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO                                      

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.