Loading...

Khu học xá Melbourne, trường Blue Moutains (BMIHMS) Úc

Khu học xá Melbourne của trường Blue Moutains (BMIHMS) Úc - Flinder Street nằm ngay tại trung tâm sáng tạo và kinh doanh của Melbourne.

Khu học xá Melbourne của trường Blue Moutains (BMIHMS) Úc - Flinder Street nằm ngay tại trung tâm sáng tạo và kinh doanh của Melbourne. Khuôn viên này là nơi sinh viên học khóa Thạc sĩ Quản lý khách sạn quốc tế. Sinh viên Blue Moutains cùng chia sẻ khuôn viên trường với các sinh viên Đại học Torrens khác đang học các khóa kinh doanh, thiết kế và y.

Với nhiều địa điểm khách sạn và du lịch gần đó, trường rất thuận tiện cho sinh viên học chuyên ngành Quản trị khách sạn.

CÁC KHÓA HỌC TẠI KHU HỌC XÁ MELBOURNE

Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn, cộng tác với các sinh viên học ngành khách sạn, kinh doanh, thiết kế và sức khỏe Đại học Torrens và tìm hiểu các nền văn hóa đa dạng nơi đây.

Chỗ ở

Sinh viên học tập tại khu học xá Melbourne sống ngoài khuôn viên trường. Học sinh cần tự tìm kiếm chỗ ở.

Có một vài lựa chọn bạn có thể tham khảo:


Các hoạt động xã hội

Hội đồng đại diện sinh viên (SRC) điều hành một loạt các sự kiện từ các đội thể thao, đêm văn hóa, gây quỹ từ thiện và các chuyến đi đến các điểm tham quan địa phương.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, GIAO THÔNG

Với một khuôn viên tọa lạc ngay tại trung tâm của Melbourne, mọi thứ đều trong tầm tay bạn.

Rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, địa điểm giải trí, phòng tập thể dục và trung tâm giải trí nằm gần đó.

Các phương tiện giao thông công cộng cũng rất thuận tiện với Ga Tàu Flinder Street nằm cách trường chỉ ba phút đi bộ. Tất cả các xe điện đều miễn phí (không chỉ City Circle Tram). Điều này giúp sinh viên thuận tiện đi lại trong các cửa hàng của thành phố mà không phải trả tiền.

Giảng dạy & CNTT

Với các cơ sở nghệ thuật có sẵn trong khuôn viên trường, sinh viên có thể đắm mình trong một tư duy tiến bộ, kích thích môi trường học tập.

Trong khuôn viên trường có các phòng giảng dạy, phòng máy tính, thư viện và trung tâm tài nguyên rộng lớn. Sinh viên có thể truy cập internet và các tài nguyên giảng dạy, được phép truy cập để chỉnh sửa.

THÀNH PHỐ MELBOURNE

Luôn được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne liên tục được xếp hạng trong TOP 5 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên. Đây là một thành phố sôi động và đa văn hóa, với cơ sở hạ tầng tuyệt vời, lựa chọn chỗ ở, địa điểm du lịch và hòa nhập xã hội.

Được biết đến là trung tâm văn hóa của Úc, Melbourne có một khung cảnh sáng tạo nhộn nhịp và những người sống trong thành phố có thể thưởng thức các nhà hát, phòng trưng bày âm nhạc và nghệ thuật trực tiếp. Không bao giờ thiếu thực phẩm chất lượng với các quán cà phê và nhà hàng vô tận, phục vụ thức ăn từ khắp nơi trên thế giới. Đối với những người đam mê thể thao, thành phố sôi động này là nơi tổ chức một số sự kiện thể thao mang tính biểu tượng nhất của đất nước - bao gồm Giải Úc mở rộng, Giải Grand Prix Úc và Chung kết AFL.

Khám phá thêm về Khu học xá Melbourne

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết nhất về khu học xá Melbourne, trường Blue Moutains

Xem thêm: 

>> Ngành quản trị khách sạn tại Úc

>> Chính sách visa mới tại Úc - Cơ hội được ở lại làm việc tới 6 năm

Khách hàng nói gì về VISCOĐăng kí tư vấn miễn phí và tìm hiểu thông tin du học Úc:

dang ky tai day


Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.