Loading...

Thạc sĩ Pháp y/ An Ninh Mạng _ học phí chỉ A$25,000 tại Adelaide

Khối ngành Công Nghệ Thông Tin, thì ai cũng biết, nhưng bạn đã nghe nói về về chuyên ngành Forencics (Pháp y mạng) kết hợp cùng Bảo mật an ninh mạng chưa?

Chuyên gia Pháp y mạng/Bảo mật hệ thống hứa hẹn là 1 trong những chuyên ngành hấp dẫn nhất dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ thông tin. Chương trình sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu về phương hướng điều tra kỹ thuật số, kết hợp cách sử dụng các công cụ kiểm tra trong quá trình xử lý và điều tra các tác nhân gây hại đến hệ thống bảo mật của doanh nghiệp.

Hiện mức lương trung bình dành cho các chuyên viên pháp y/bảo mật an ninh mạng tại Úc lên đến hơn A$87,000 (Salary Expert, 2024). Nhu cầu cho pháp y kỹ thuật số đang phát triển mạnh từ nhu cầu sử dụng các phương tiện remote, dẫn đến việc gia tăng tính bảo mật và các giải pháp bảo vệ dữ liệu. Đó chính là lý do khiến chương trình Master of Cyber Security & Forensics từ ECA - University of Sunshine Coast sẽ trở thành 1 trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại.

Top 5 lý do University of Sunshine Coast campus Adelaide sẽ là LỰA CHỌN ĐỈNH CỦA CHÓP của học sinh Việt Nam:

  • Top 1 ở Queensland chất lượng giảng dạy, trải nghiệm học tập và hỗ trợ sinh viên
  • 90% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 4 tháng
  • Chương trình IT độc đáo được chứng nhận bởi ACS & tham gia học các chứng chỉ từ Microsoft
  • Học phí vô cùng hạt dẻ: chỉ A$21,000 – A$25,000 /năm sau học bổng
  • VISA REGIONAL lên đến 3 năm sau tốt nghiệp tại thành phố Adelaide xinh đẹp

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành/có kinh nghiệm liên quan đến IT, GPA chỉ từ 6.5/10
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0) or PTE 58 (không kỹ năng dưới 52)

Hiện University of Sunshine Coast đã bắt đầu nhận đơn cho kỳ nhập học Tháng 11/2024 với học bổng đến 15% học phí vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhất, cam kết thời gian xử lý và cấp thư mời sẽ trong vòng 48h, giúp rút ngắn thời gian và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-uc-khu-vuc-thanh-pho-melbourne-2024118165224.jpeg
Các trường Đại học Úc khu vực thành phố Melbourne
Melbourne có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người nhập cư cũng như là các du học sinh.
/img/newses/origin/visco_truong-universal-business-school-sydney-202411815140.jpeg
Trường Universal Business School Sydney
Các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA.