Loading...

Khoa y tá điều dưỡng tại Đại học Wollongong được xếp hạng 5 sao, học phí thấp

Khoa y tá điều dưỡng tại Đại học Wollongong được xếp hạng 5 sao theo The Good Universities Guide 2021. Là trường Đại học số 1 tại New South Wales về mức lương trung bình sau đại học và hạng ba ở Úc về việc làm toàn thời gian cho sinh viên tốt nghiệp

5 lý do để bạn lựa chọn Đại học Wollong về ngành Y tá điều dưỡng

 Kỹ năng thực hành - Vượt ra ngoài sách giáo khoa

 • Bằng Cử nhân Điều dưỡng có 840 giờ làm việc. Mỗi vị trí lâm sàng sẽ phát triển các kỹ năng thực tế mà sinh viên cần khi tốt nghiệp. 
 • Nơi thực hành là các bệnh viện tư nhân và bệnh viện công, cơ sở chăm sóc cộng đồng và người cao tuổi trong khu vực thành thị hoặc ngoại ô.
 • Các phòng thí nghiệm học tập lâm sàng của trường sử dụng công nghệ hàng đầu để mang đến cho sinh viên trải nghiệm gần nhất với việc nhìn thấy bệnh nhân thực.

Giáo dục đẳng cấp thế giới

 • UOW xếp thứ hai ở Úc và số một ở New South Wales về Dịch vụ và Hỗ trợ Y tế, trong Chỉ số Chất lượng của Chính phủ Liên bang về Học tập và Giảng dạy (QILT) 2020.
 • Top 100 thế giới : UOW được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành Điều dưỡng trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS theo chủ đề năm 2021.
 • Kết quả tốt nghiệp xuất sắc: Trong Hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2020, UOW xếp hạng đầu tiên ở Úc về việc làm toàn thời gian cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực Y tế & Y khoa. UOW cũng xếp hạng đầu tiên tại NSW về mức lương khởi điểm trung bình, chất lượng tổng thể và chất lượng giảng dạy. 
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành y tá tại UOW có triển vọng việc làm xuất sắc với 91,4% có được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp.

Công nhận

Chương trình đào tạo  được các hiệp hội nghề nghiệp ở Úc và nước ngoài công nhận. Tùy thuộc vào khóa học bạn đã chọn, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký trở thành thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp có liên quan như:

Vị trí

Đại học Wollong nằm ở thành phố biển Wollongong xinh đẹp, mang lại cho bạn cơ hội ở lại lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp Đại học

Kết nối ngành mở ra cánh cửa cho bạn

 • Hợp tác trong ngành : UOW có uy tín mạnh mẽ trong việc hợp tác với ngành và quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế lớn như Workcover và Health NSW. 
 • Tiếp cận với các chuyên gia : Bạn sẽ được học trực tiếp từ các y tá chuyên nghiệp, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nhà sinh lý tập thể dục, nhà khoa học y tế, nhà quản lý sức khỏe và nhà nghiên cứu.
 • Từ năm đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tình nguyện và làm giàu trong cộng đồng. Những điều này sẽ hỗ trợ bạn phát triển các kỹ năng trong thế giới thực và sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực y tế và sức khỏe.
 • Có được kinh nghiệm thực tế có giá trị và kết nối chuyên nghiệp sẽ giúp khởi động sự nghiệp của bạn, với vị trí chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo:

https://visco.edu.vn/nursing-dinh-cu-tai-uc.html

Tham khảo thêm

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật