Loading...

Đại học Wollongong (UOW), Úc - Update học bổng lên tới 30% cho học sinh Việt Nam

Đại học Wollongong là 1 trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, nằm trong bảng xếp hạng TOP 15 của Úc và TOP 250 trên Thế Giới
Đại học Wollongong được đánh giá là một trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, nằm trong bảng xếp hạng TOP 15 trường đại học của Úc và TOP 250  trường đại học tốt trên Thế Giới. Đến với Đại học Wolongong, sinh viên không những được hưởng nền giáo dục với chất lượng 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Trường có hai cơ sở đào tạo:
 • Cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km. Wollogong cách Sydney chỉ 90 phút về phía nam - đủ gần để nằm trong phạm vi hàng ngày của khu thương mại trung tâm Sydney, nhưng không có sự vội vã và chi phí của một thành phố lớn. Wollongong là thành phố chính của vùng Illawarra của New South Wales, và là thành phố lớn thứ 9 của Úc. Hơn 295.500 người sống trong khu vực.
 • Cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động.
Đại học Wollongong cách Sydney khoảng 80km về phía nam, dọc theo bờ biển New South Wales và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc. Wollongong tiếng địa phương là “Sound of the sea” - âm thanh của biển  với đường bờ biển dài và đẹp, không khí trong lành, môi trường học tập thân thiện. Trong khuôn viên trường đại học có sẵn các cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán bar, hàng loạt các cửa hàng ăn nhanh…phục vụ cho sinh viên. https://youtu.be/EaGFxoD-nQI Trường đại học Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về:
 • Cơ hội nghiên cứu
 • Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường
 • Độ thích ứng với công việc
 • Mức độ hài lòng của sinh viên
 • Kỹ năng làm việc
 • Mức lương khởi điểm cao
https://www.youtube.com/watch?v=tpuc3QSwpqk Chuyên ngành thế mạnh: (Xem thêm)
 • Top 50 thế giới về các chuyên ngành: Energy Science and Engineering (39th), Engineering - Mineral and Mining (17th)
 • Top 100 thế giới về: Law (90th), Engineering and Technology (87th), Materials Science, Engineering - Civil and Structural, Nursing, Atmospheric Science, Civil Engineering, Geography, Hospitality and Tourism Management, Materials Science and engineering, Metallurgical Engineering, Mining & Mineral Engineering, Nanoscience and Nanotechnology, Transportation Science & Technology
 • Top 150 thế giới về : Education, Communication and Media Studies, Earth and Marine Studies, Education, Geography, Chemistry, Instruments Science & Technology, Mechanical Engineering
 • Top 200 thế giới về: Business and Economics , Arts and Humanities, Physical Sciences, Accounting and Finance, Agriculture and Forestry, Business and Management Studies, Chemistry, Economics and Econometrics, Engineering – Electrical and Electronic, English Language and Literature, Environmental Science, Social Sciences and Management

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

>> Xem thêm: Khoa công nghệ thông tin Đại học Wollongong >> Xem thêm: Khoa Kinh doanh của UOW
 1. Chương trình học tiếng Anh: dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu. Học sinh có thể lựa chọn tại 02 trung tâm tiếng anh liên kết của trường như sau: https://coursefinder.uow.edu.au/uow-college/english/index.html
 1. Học dự bị (Foundation):
 1. Chương trình cao đẳng pathway: sinh viên không đủ điều kiện để vào thẳng đại học sẽ tham gia chương trình cao đẳng tại trường cao đẳng Wollongong. Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Wollongong chuyên ngành cử nhân Kinh tế, Thương mại, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Quản trị hệ thông thông tin.
 1. Chương trình Đại học (3-4 năm): https://coursefinder.uow.edu.au/index.html
 • Học phí: 26.500 – 37.000 AUD/năm (Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết)
 • Yêu cầu: TNPT 8.0, IELTS 6.0
 • Khai giảng: tháng 2 & 7
 1. Chương trình Thạc sỹ (1- 2 năm):
 • Học phí: 20.000 – 36.000 AUD/năm (Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết)
 • Yêu cầu: TN đai học. IELTS 6.5 – 7.0 (tuỳ từng chuyên ngành)
 • Khai giảng: tháng 2 & 7
Sinh viên theo học các khóa thạc sỹ  ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Quản lý dự án, Quản lý bất động sản,  có thể chọn học tại khuôn viên chính trường UOW hoặc cơ sở của trường ở Sydney trực thuộc trường Sydney Business chool.

HỌC BỔNG

 •  UOW  College  -  2020  Vietnam  International   Scholarship Trị giá 25-50% học phí và giảm $225/tuần đối với các khóa tiếng Anh EAP, dành cho Sinh viên Việt Nam nhập học các chương trình dự bị và cao đẳng tại UOW College, xét dựa trên kết quả học tập 2 năm gần nhất
 • University Excellence  Scholarships: Trị giá 30% học phí, dành cho sinh viên quốc tế nhập học các khóa bậc cử nhân tại trường (trừ các ngành: Y, Điều dưỡng, Dinh dưỡng/ Chế độ ăn uống, Rèn luyện/Phục hồi chức năng, Sư phạm, Công tác XH, Tâm lý học)
 •  Postgraduate  Academic  Excellence  Scholarship: Trị giá 30% học phí,dành cho SV quốc tế nhập học bậc Thạc sỹ tín chỉ tại UOW (trừ các ngành: Y, Điều dưỡng, Dinh dưỡng/ Chế độ ăn uống, Rèn luyện/Phục hồi chức năng, Sư phạm, Công tác XH, Tâm lý học)
 • Vietnam Bursary: Trị giá 10% học phí bậc Cử nhân và 20% học phí bậc Thạc sỹ, dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học năm 2020; Áp dụng cho một số ngành học.
 •  Alumni  scholarship:  Học bổng 10% học phí: dành cho sinh viên UOW đã hoàn thành xong chương trình Cử nhân, muốn học tiếp lên chương trình Thạc sĩ tín chỉ năm 2020.
 •  Destination  Australia  scholarships:  trị giá $15,000 dành cho sinh viên theo học tại các campus Batemans Bay, Bega, Shoalhaven, southern Highlands.
Xem thêm: Xếp hạng các trường Đại học tại Úc

VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO!

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.uow.edu.au

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật