Loading...

Sự khác biệt giữa Học viện khách sạn Montreux (HIM) và César Ritz (CRCS)

VISCO Hanoi kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi chia sẻ về các trường SEG cùng Thầy Christian, vào ngày 29/03/2019 (17h30)

TIN KHẨN: HỌC VIỆN KHÁCH SẠN MONTREUX TẶNG HỌC BỔNG 15% CHO SINH VIÊN ĐẠT ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ NHẬP HỌC KÌ THÁNG 7&10/2019

&&& Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS) & Hotel Institute Montreux (HIM) tặng học bổng lên tới 1 tỉ đồng cho sinh viên đạt điều kiện đầu vào khóa cử nhân, kì học tháng 7/2020

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, chung đường biên giới với Pháp ở phía Tây, Đức ở phía Bắc, Ý ở phía Nam & Áo ở phía Đông với tổng dân số chưa tới 9.000.000 người.

  • Năm 2000 – trên 6.000.000 người
  • Năm 2010 - gần 8.000.000 người

Chính phủ dự báo tình trạng gia tăng dân số ở Thụy Sĩ là do số người chuyển đến Thụy Sĩ định cư chiếm ưu thế so với số người rời khỏi đất nước này để định cư ở nước khác!

Học viện khách sạn Montreux

Tại Học viện khách sạn Montreux (HIM), sinh viên lĩnh hội giá trị dịch vụ khách sạn truyền thống Thụy Sĩ, phối hợp với các kĩ năng Quản trị kinh doanh Mỹ. Nói cách khác, ngoài việc mang tới cho sinh viên kiến thức và trải nghiệm sâu về các mảng của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn, HIM đào tạo chuyên sâu về tài chính, quản lí nhân sự, quản lí kinh doanh & nhãn hàng lớn theo lựa chọn ngành của sinh viên.

Ông tổ của Cesar Ritz chính là người tiên phong cho dịch vụ khách sạn cao cấp. Tại CRCS, sinh viên được học tập & trải nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp và lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng kinh doanh thực tiễn. Trong khi tại HIM, sinh viên phát triển mạnh tư duy quản lí những tập đoàn dịch vụ lớn thì tại CRCS, sinh viên nổi trội với những kĩ năng và kiến thức khởi nghiệp bên cạnh việc thuần thục từng khâu dịch vụ của một khách sạn hạng sang.

  1. Học viện khách sạn Montreux (HIM)
  • Chia sẻ của Nguyễn Quốc Hùng – sinh viên cử nhân năm 3 của CRCS
  • Phố xá Montreux
  • Góc hồ Geneva

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kham-pha-di-san-cua-ritz-cung-crcs-cesar-ritz-colleges-switzerland-65267-2024716144652.jpeg
Khám phá Di sản của Ritz cùng CRCS_Cesar Ritz Colleges Switzerland
“Tinh thần kinh doanh không phải là khoa học, cũng không phải là nghệ thuật, đó là sự rèn luyện. Tư duy này đã định hướng phương pháp giáo dục kinh doanh khách sạn tại Cesar Ritz hơn 40 năm qua” - Cô Tanja Florenthal_Hiệu trưởng của CRCS
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.