Loading...

Sự khác biệt giữa Học viện khách sạn Montreux (HIM) và César Ritz (CRCS)

VISCO Hanoi kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi chia sẻ về các trường SEG cùng Thầy Christian, vào ngày 29/03/2019 (17h30)

TIN KHẨN: HỌC VIỆN KHÁCH SẠN MONTREUX TẶNG HỌC BỔNG 15% CHO SINH VIÊN ĐẠT ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ NHẬP HỌC KÌ THÁNG 7&10/2019

&&& Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS) & Hotel Institute Montreux (HIM) tặng học bổng lên tới 1 tỉ đồng cho sinh viên đạt điều kiện đầu vào khóa cử nhân, kì học tháng 7/2020

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, chung đường biên giới với Pháp ở phía Tây, Đức ở phía Bắc, Ý ở phía Nam & Áo ở phía Đông với tổng dân số chưa tới 9.000.000 người.

  • Năm 2000 – trên 6.000.000 người
  • Năm 2010 - gần 8.000.000 người

Chính phủ dự báo tình trạng gia tăng dân số ở Thụy Sĩ là do số người chuyển đến Thụy Sĩ định cư chiếm ưu thế so với số người rời khỏi đất nước này để định cư ở nước khác!

Học viện khách sạn Montreux

Tại Học viện khách sạn Montreux (HIM), sinh viên lĩnh hội giá trị dịch vụ khách sạn truyền thống Thụy Sĩ, phối hợp với các kĩ năng Quản trị kinh doanh Mỹ. Nói cách khác, ngoài việc mang tới cho sinh viên kiến thức và trải nghiệm sâu về các mảng của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn, HIM đào tạo chuyên sâu về tài chính, quản lí nhân sự, quản lí kinh doanh & nhãn hàng lớn theo lựa chọn ngành của sinh viên.

Ông tổ của Cesar Ritz chính là người tiên phong cho dịch vụ khách sạn cao cấp. Tại CRCS, sinh viên được học tập & trải nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp và lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng kinh doanh thực tiễn. Trong khi tại HIM, sinh viên phát triển mạnh tư duy quản lí những tập đoàn dịch vụ lớn thì tại CRCS, sinh viên nổi trội với những kĩ năng và kiến thức khởi nghiệp bên cạnh việc thuần thục từng khâu dịch vụ của một khách sạn hạng sang.

  1. Học viện khách sạn Montreux (HIM)
  • Chia sẻ của Nguyễn Quốc Hùng – sinh viên cử nhân năm 3 của CRCS
  • Phố xá Montreux
  • Góc hồ Geneva

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới