Loading...

Sự khác biệt giữa Học viện khách sạn Montreux (HIM) và César Ritz (CRCS)

VISCO Hanoi kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi chia sẻ về các trường SEG cùng Thầy Christian, vào ngày 29/03/2019 (17h30)

TIN KHẨN: HỌC VIỆN KHÁCH SẠN MONTREUX TẶNG HỌC BỔNG 15% CHO SINH VIÊN ĐẠT ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ NHẬP HỌC KÌ THÁNG 7&10/2019

&&& Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS) & Hotel Institute Montreux (HIM) tặng học bổng lên tới 1 tỉ đồng cho sinh viên đạt điều kiện đầu vào khóa cử nhân, kì học tháng 7/2020

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, chung đường biên giới với Pháp ở phía Tây, Đức ở phía Bắc, Ý ở phía Nam & Áo ở phía Đông với tổng dân số chưa tới 9.000.000 người.

  • Năm 2000 – trên 6.000.000 người
  • Năm 2010 - gần 8.000.000 người

Chính phủ dự báo tình trạng gia tăng dân số ở Thụy Sĩ là do số người chuyển đến Thụy Sĩ định cư chiếm ưu thế so với số người rời khỏi đất nước này để định cư ở nước khác!

Học viện khách sạn Montreux

Tại Học viện khách sạn Montreux (HIM), sinh viên lĩnh hội giá trị dịch vụ khách sạn truyền thống Thụy Sĩ, phối hợp với các kĩ năng Quản trị kinh doanh Mỹ. Nói cách khác, ngoài việc mang tới cho sinh viên kiến thức và trải nghiệm sâu về các mảng của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn, HIM đào tạo chuyên sâu về tài chính, quản lí nhân sự, quản lí kinh doanh & nhãn hàng lớn theo lựa chọn ngành của sinh viên.

Ông tổ của Cesar Ritz chính là người tiên phong cho dịch vụ khách sạn cao cấp. Tại CRCS, sinh viên được học tập & trải nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp và lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng kinh doanh thực tiễn. Trong khi tại HIM, sinh viên phát triển mạnh tư duy quản lí những tập đoàn dịch vụ lớn thì tại CRCS, sinh viên nổi trội với những kĩ năng và kiến thức khởi nghiệp bên cạnh việc thuần thục từng khâu dịch vụ của một khách sạn hạng sang.

  1. Học viện khách sạn Montreux (HIM)
  • Chia sẻ của Nguyễn Quốc Hùng – sinh viên cử nhân năm 3 của CRCS
  • Phố xá Montreux
  • Góc hồ Geneva

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.