Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sự khác biệt giữa Học viện khách sạn Montreux (HIM) và César Ritz (CRCS)

VISCO Hanoi kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi chia sẻ về các trường SEG cùng Thầy Christian, vào ngày 29/03/2019 (17h30)

TIN KHẨN: HỌC VIỆN KHÁCH SẠN MONTREUX TẶNG HỌC BỔNG 15% CHO SINH VIÊN ĐẠT ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ NHẬP HỌC KÌ THÁNG 7&10/2019

&&& Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS) & Hotel Institute Montreux (HIM) tặng học bổng lên tới 1 tỉ đồng cho sinh viên đạt điều kiện đầu vào khóa cử nhân, kì học tháng 7/2020

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, chung đường biên giới với Pháp ở phía Tây, Đức ở phía Bắc, Ý ở phía Nam & Áo ở phía Đông với tổng dân số chưa tới 9.000.000 người.

  • Năm 2000 – trên 6.000.000 người
  • Năm 2010 – gần 8.000.000 người

Chính phủ dự báo tình trạng gia tăng dân số ở Thụy Sĩ là do số người chuyển đến Thụy Sĩ định cư chiếm ưu thế so với số người rời khỏi đất nước này để định cư ở nước khác!

Học viện khách sạn Montreux

Tại Học viện khách sạn Montreux (HIM), sinh viên lĩnh hội giá trị dịch vụ khách sạn truyền thống Thụy Sĩ, phối hợp với các kĩ năng Quản trị kinh doanh Mỹ. Nói cách khác, ngoài việc mang tới cho sinh viên kiến thức và trải nghiệm sâu về các mảng của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn, HIM đào tạo chuyên sâu về tài chính, quản lí nhân sự, quản lí kinh doanh & nhãn hàng lớn theo lựa chọn ngành của sinh viên.

Ông tổ của Cesar Ritz chính là người tiên phong cho dịch vụ khách sạn cao cấp. Tại CRCS, sinh viên được học tập & trải nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp và lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng kinh doanh thực tiễn. Trong khi tại HIM, sinh viên phát triển mạnh tư duy quản lí những tập đoàn dịch vụ lớn thì tại CRCS, sinh viên nổi trội với những kĩ năng và kiến thức khởi nghiệp bên cạnh việc thuần thục từng khâu dịch vụ của một khách sạn hạng sang.

  1. Học viện khách sạn Montreux (HIM)
  • Chia sẻ của Nguyễn Quốc Hùng – sinh viên cử nhân năm 3 của CRCS
  • Phố xá Montreux
  • Góc hồ Geneva

VISCO cầu thị được chia sẻ và kết nối những thành công của sinh viên Việt Nam mà VISCO đã hỗ trợ nhập học các trường SEG với các bạn học sinh đang tìm hiểu chuyên ngành Quản lí khách sạn Thụy Sĩ!!!

>> Các du học sinh Thụy Sĩ xuất sắc của VISCO
>> Trại hè Thụy Sĩ
>> Student review: Du học Thụy Sĩ – Bạn sẽ nhận được những gì?
>> Thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day