Loading...

Gặp gỡ đại diện & Cựu sinh viên Đại học quản trị khách sạn BHMS

Hãy cùng VISCO chinh phục nền giáo dục đỉnh cao tại Đại học Quản trị Khách sạn BHMS và cơ hội học bổng hấp dẫn!!!

Thụy Sĩ luôn là điểm đến tuyệt vời của du khách quốc tế, đồng thời cũng là lựa chọn giáo dục số 1 của các bạn sinh viên khắp năm châu. Nằm tại trung tâm Châu Âu, Thụy Sĩ là đất nước yên bình, ổn định cả về chính trị và kinh tế. Hơn nữa, người ta ngưỡng mộ Thụy Sĩ bởi đó là quốc gia có phong cảnh như thơ, nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng và đặc biệt Thụy Sĩ chính là cái nôi của ngành Quản trị khách sạn. Vì thế học quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ cơ hội nghề nghiệp của bạn đảm bảo rộng mở và khả năng thành thạo hơn hai ngoại ngữ là chắc chắn – yêu cầu cơ bản của một chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị khách sạn.

[caption id="attachment_17016" align="aligncenter" width="613"]VISCO nhận được VISCO là Đại diện chính thức và thân thiết của Đại học BHMS, Thụy Sĩ[/caption]

Tại sao chọn BHMS?

Đại học quản trị khách sạn BHMS là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất Thụy Sĩ. Trường tập trung đào tạo hai mảng lớn: Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn – ngành công nghiệp lớn nhất thế giới và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng. Các khu học xá của Đại học quản trị khách sạn BHMS được đặt tại Lucerne – thành phố được du khách quốc tế viếng thăm nhiều nhất ở Thụy Sĩ và là thành phố được đề cử có chất lượng sống tốt nhất vào năm 2014. Lucerne nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng ở Châu Âu như Milan, Frankfurt, Paris hay Vienna.

Trong rất nhiều trường đại học tư thục hay công lập về chuyên ngành Quản trị khách sạn thì BHMS là ngôi trường quốc tế đa dạng, định hướng nghề nghiệp ổn định và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, quan tâm phát triển từng cá nhân, giúp các em trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp hay Quản trị khách sạn. Và để giải quyết bài toán về trải nghiệm thực tế, BHMS chia năm học thành 2 kì: kì đầu (6 tháng) lí thuyết và kì 2 (4-6 tháng) học việc có hưởng lương. Sinh viên học bậc cử nhân tại Đại học quản trị khách sạn BHMS sau khi tốt nghiệp có tới 1.5 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ và các nước trên thế giới.  Sinh viên tham gia thực tập tại các tập đoàn khách sạn hoặc doanh nghiệp trong và ngoài Thụy Sĩ với mức lương tối thiểu đảm bảo là 2,179 CHF/tháng (khoảng 50,000,000 VNĐ). Đặc biệt, BHMS cam kết công việc tương lai chắc chắn với từng sinh viên tốt nghiệp. Mục tiêu giáo dục của BHMS là giúp người học vận dụng tối đa lý thuyết vào thực tiễn, trang bị những kỹ năng cần thiết để các bạn sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng gia nhập thị trường lao động quốc tế sôi động và đầy thách thức.

► Ưu đãi từ 2,000 đến 3,500 CHF cho kì nhập học tháng 5 và tháng 7/2017 (IELTS cao là một lợi thế). Ngoài ra VISCO tặng vé máy bay và lệ phí xin visa cho sinh viên (tương đương 16,000,000 VNĐ). ► BHMS đào tạo chương trình cử nhân 3 năm, mỗi năm hoàn thành đều được cấp chứng chỉ, vì vậy sinh viên có thể tạm thời ngừng việc học giữa các năm để tìm việc. (Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cấp 3 và IELTS 5.0) ► BHMS đào tạo Thạc sĩ MBA 2 năm và Thạc sĩ M.Sc 1 năm. (Yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 và tốt nghiệp đại học bất kỳ ngành nào.) ► VISA thành công cao

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và cựu sinh viên của trường tại Văn phòng VISCO Hồ Chí Minh:

Ngày 4/4/2017 lúc 17h00

Địa điểm: 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Quận 1

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta