Loading...

Học viện quản trị quốc tế Thụy Sĩ - IMI

Best tourism schools in the world – TopUniversities QS Rankings by Subject 2021

 • #1     EHL - Ecole Hôtelière de Lausanne, Switzerland
 • #2     University of Nevada, Las Vegas, US
 • #3    Glion Institute of Higher Education, Switzerland(Sommet)
 • #4     Les Roches Global Hospitality Education, Switzerland
 • #5    Swiss Hotel Management School, Switzerland( SEG)
 • #6    Hotel School the Hague, Netherlands
 • #7    Hotel Institute Montreux, Switzerland(SEG)
 • #8    Cesar Ritz Colleges, Switzerland(SEG)
 • #9    Hong Kong Polytechnic University, Hong Kong SAR
 • #10   IHTTI School of Hotel Management, Switzerland(SEG)
 • #13   HTMi
 • #15   IMI- 8th Switzerland
 • Học viện quản trị quốc tế Thụy Sĩ – IMI (International Management Institute), là một học viện tư thục đào tạo các ngành liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn được thành lập vào năm 1991. Trường cung cấp các khóa học quản trị quốc tế về du lịch, khách sạn và tổ chức sự kiện cho bậc đại học cũng như các khóa học MBA về Quản trị khách sạn quốc tế. Hiện tại, học viện IMI có khoảng 200 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Nằm ở vùng ngoại ô Seeacherweg, phía Nam của thành phố Lucern. Trường nằm bên cạnh hồ Lucern với khung cảnh tuyệt vời nhìn ra dãy núi Alp, Rigi và Pilatus. Chỉ cách đó 12 phút là thành phố tuyệt đẹp Luzern, với các sự kiện văn hóa và các quán cafe sôi động. Luzern còn được coi là trung tâm của Thụy Sĩ với mức độ an ninh cao, được xem là trung tâm du lịch của Thụy Sĩ nơi có hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan hàng năm. Nằm ở trung tâm của châu Âu, du học sinh có thể đi tàu đến Paris, Rome hoặc Berlin. Vì vậy sẽ dàng tiếp cận tới các nhà hàng và cơ sở vật chất, dịch vụ hiện đại nhất. Đây cũng là cơ hội tốt để học viên của IMI mở rộng mối quan hệ trong ngành và tìm kiếm cơ hội thực tập tại các khách sạn tại đây.
 • Ngoài ra, thành phố Luzern còn nổi tiếng với rất nhiều điểm đến hấp dẫn như Cầu Chapel ngang qua sông Reuss, Nhà thờ Jesuit – nhà thờ Barốc đầu tiên được xây dựng tại Thụy Sỹ, Vườn Glacier (Vườn sông băng), Bức tường Musegg. Khiến nhiều người không muốn chỉ đến một lần rồi thôi.
 • Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chất lượng, kiến thức thực tế, xây dựng các mối quan hệ và và môi trường học tập giữa thiên nhiên xinh đẹp là một công thức để thành công của IMI. Mỗi kỳ học, IMI chỉ nhận tối đa 220 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để luôn đảm bảo tốt nhất cho chất lượng đào tạo. Thêm vào đó, các đối tác trên toàn thế giới của IMI luôn cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi hoàn thành chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp của IMI hiện đang đảm nhiệm các vị trí quản lý cao cấp trên toàn cầu và luôn có những cơ hội rộng mở cho sinh viên.
 • Nằm ở vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng  trường Quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới (QS ranking 2021), quy mô lớp học nhỏ đưa chất lượng giảng dạy lên tối đa. Học viện IMI luôn nghiên cứu, tìm cách nâng cao chất lượng giảng dạy bằng việc tuyển dụng những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, các giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu, và thậm chí cả các anh chị du học sinh đã thành công trong lĩnh vực du lịch khách sạn cũng được mời về giảng dạy tại trường. Học viện IMI cũng là một ngôi trường quốc tế đa dạng về văn hóa khi có hàng ngàn sinh viên thuộc 80 quốc tịch khác nhau trên thế giới.
 • Học viện IMI là đối tác hàng đầu của trường đại học Manchester Metropolitan University tại Anh. Đây là ngôi trường đứng thứ 54 nước Anh với chất lượng giáo dục xuất sắc và mức độ hài long cao của sinh viên. Sinh viên học Quản trị Khách sạn tại IMI sẽ có cơ hội nhận song bằng cử nhân và cả thạc sĩ do chính IMI và đại học Manchester Metropolitan cấp.

6. Chương trình sau ĐH chuyên ngành Int Hotel & Event Management.
6.1 Yêu cầu: Ielts 5.5, TNDH( any major)
6.2 Khai giảng: 2.5.8.11
6.3 Lộ trình học: 1 kỳ lý thuyết (+1 kỳ thực hành)
6.4 Học phí+ ăn ở: 31.410 CHF (học phí 22.750)
6.5 Bằng cấp: PG của IMI

7. Chương trình sau ĐH chuyên ngành nấu ăn
7.1 Yêu cầu: Ielts 5.5, TNDH (any major)
7.2 Khai giảng: 2.8
7.3 Lộ trình học: 1 kỳ lý thuyết (+ 01 kỳ thực hành)
7.4 Học phí+ ăn ở: 32.150 CHF(Học phí: 23.500)
7.5 Bằng cấp: PG của IMI

8. Học bổng:

 • Swiss degree: 2000 CHF/ mỗi kỳ
 • UK program: 4.000CHF cho kỳ đầu tiên(bất kể là Dự bị, Y1 hay transfer); 2.000CHF cho các kỳ kế tiếp.
 • PG/MS: 4000 CHF

9. Nhà ở: Có nhiều sự lựa chọn về phòng ở với giá từ 2.700-5.250/kỳ. Bắt buộc ở trong trường kỳ đầu tiên. Sau đó có thể lựa chọn ở ngoài.

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-kho-khan-thuong-gap-cua-sinh-vien-thuc-tap-55183-202381152854.jpeg
Những khó khăn thường gặp của sinh viên thực tập
Hẹn gặp Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh quốc tế của hai Trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ Les Roches International School of Hotel Management và GIHE – Glion Institute of Higher Education: văn phòng VISCO Hà Nội, ngày 18/08 và văn phòng VISCO Hồ Chí Minh, ngày 21/08, lúc 16:30
/img/newses/origin/visco_bhms-business-and-hotel-management-school-thuy-si-202332314719.jpeg
BHMS (Business and Hotel Management School) , Thụy Sĩ
BHMS là trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị Khách sạn, Kinh doanh và Ẩm thực. Trường có 3 khu học xá nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern, Thụy Sĩ.
/img/newses/origin/visco_hoc-vien-giao-duc-glion-chuong-trinh-cu-nhan-kinh-doanh-khach-san-quoc-te-2023331135359.jpeg
Học viện giáo dục Glion & chương trình Cử nhân kinh doanh khách sạn quốc tế
Học viện giáo dục Glion đào tạo nền tảng khách sạn cao cấp giúp sinh viên giành tấm vé đầu tiên vào ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu