Loading...

Học tập từ những bậc thầy ẩm thực tại Thụy Sĩ

Học viện ẩm thực Thụy Sĩ (CAA) là cái nôi đào tạo của nhiều đầu bếp tài năng của các khách sạn, nhà hàng lớn Thế giới. Đây chính là nơi bạn được truyền thụ rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ những đầu bếp hàng đầu Thụy Sĩ.

Ưu thế khi học tập tại CAA

  • Học viện Ẩm thực Thụy Sĩ (CAA) giúp sinh viên phát triển kĩ năng và trải nghiệm Ẩm thực trong môi trường đào tạo Kinh doanh.
  • Học Ẩm thực hay sáng tạo sô-cô-la và kem bánh tại CAA là trải nghiệm thực tiễn với 200 giờ bếp/ tuần, làm ẩm thực hoặc sô-cô-la & kem bánh với các giảng viên - đầu bếp kinh nghiệm, tham gia các dự án đổi mới cùng các đối tác của trường, thử các món ăn & đặc sản trên thế giới, tham quan các nhà hàng Michelin hoặc các khách sạn lớn như Ritz Paris, Mariot Mỹ, v.v… và thực tập tại các nhà hàng Michelin hoặc các khách sạn lớn!
  • Học Ẩm thực tại CAA là chia sẻ học xá Le Bouveret ngay trên hồ Geneva cùng sinh viên Cesar Ritz với những phòng bếp hiện đại và các đối tác lớn như Mosiman, Colin Field và Irma Dutsch, v.v…
  • Học sô-cô-la và kem bánh tại CAA là chia sẻ học xá Lucerne hiện đại, quy mô lớn nằm ngay tại cửa ngõ và trung tâm du lịch của Thụy Sĩ cùng sinh viên Cesar Ritz.
  • Tại CAA, sinh viên có cơ hội giao lưu với các đầu bếp huyền thoại Thụy Sĩ về các chủ đề Ẩm thực khác nhau; tham quan các nhà máy sản xuất sô-cô-la & tham gia rất nhiều các sự kiện Ẩm thực do chính sinh viên làm chủ!!

Học Ẩm thực tại CAA là khám phá Ẩm thực truyền thống Thụy Sĩ & Châu Âu & kho tàng Ẩm thực của các đầu bếp huyền thoại!

Học sô-cô-la và kem bánh tại CAA là khám phá nguồn cội sô-cô-la sữa tại cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn của thế giới!

Lộ trình đào tạo cử nhân Ẩm thực (3 năm)

Lộ trình Thời gian
Năm 1 Kì 1 11 tuần
Kì 2 11 tuần
Kì 3 11 tuần
Thực tập (Lương tối thiểu 2.212 CHF nếu thực tập Thụy Sĩ)
Năm 2 Kì 4 11 tuần
Kì 5 11 tuần
Thực tập (Lương tối thiểu 2.212 CHF nếu thực tập Thụy Sĩ)
Năm 3 Kì 6 11 tuần
Kì 7 11 tuần

Lộ trình đào tạo Ẩm thực hoặc sô-cô-la & kem bánh ngắn hạn

Lộ trình Thời gian
Kì 1 11 tuần
Kì 2 11 tuần
Thực tập  
Kì 3 11 tuần

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.