Loading...

Hotel Institute Montreux (HIM) đã trở thành đối tác chiến lược của Công ty ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ - Banque privée Edmond de Rothschild

Với việc đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn kết hợp với các chuyên ngành chuyên sâu như Phân tích Tài chính, Quản lý sự giàu có, Quản lý kinh doanh nhượng quyền và Quản lý thương hiệu sang trọng; Hotel Institute Montreux (HIM) đã trở thành đối tác chiến lược của Công ty ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ - Banque privée Edmond de Rothschild. Điều này sẽ giúp cho sinh viên của HIM có thể mở rộng cơ hội việc làm ở những lĩnh vực khác như Ngân hàng và Tài chính.

Banque privée Edmond de Rothschild


Gia tộc Rothschild là một gia tộc Do Thái có nguồn gốc từ Frankfurt, Đức. Họ đã tạo nên một đế chế tài chính - ngân hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ 18, đế chế này thậm chí được coi gia tộc làm ngành ngân hàng mạnh nhất mọi thời đại.


Trong thế kỷ 19, khi họ lên đến đỉnh cao danh vọng, người ta cho rằng gia đình Rothschild đã sở hữu khối tài sản lớn nhất thế giới khi đó nói riêng và trong toàn bộ lịch sử thế giới hiện đại nói chung.


Vào năm 1953, một thành viên người Thụy Sĩ của gia tộc Rothschild là Edmond Adolphe de Rothschild (1926-1997) thành lập LCF Rothschild Group (hiện nay có tên gọi là Edmond de Rothschild Group) đặt trụ sở chính tại Genève với tài sản 100 tỉ bảng Anh và hiện nay tập đoàn này đã mở rộng ra 15 quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù  cơ bản là một tập đoàn kinh doanh tài chính chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực quản lý tài chính và kinh doanh ngân hàng tư nhân nhưng cũng hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, khách sạn cao cấp, và tổ chức đua thuyền buồm.


Tập đoàn Edmond de Rothschild bao gồm những công ty:


  • Banque privée Edmond de Rothschild - Công ty ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ
  • Compagnie Financière Edmond de Rothschild - Ngân hàng tư nhân Pháp
  • La Compagnie Benjamin de Rothschild
  • Cogifrance - Bất động sản
  • Compagnie Vinicole Baron Edmond de Rothschild - Công ty sản xuất rượu vangSwiss Sustainable Finance


Swiss Sustainable Finance (SSF) củng cố vị thế của Thụy Sĩ trên thị trường tài chính bền vững toàn cầu bằng cách cung cấp thông tin, giáo dục và thúc đẩy tăng trưởng. Hiệp hội được thành lập vào năm 2014, có chi nhánh tại Zurich, Geneva và Lugano. Hiện tại SSF hợp nhất 157 thành viên và đối tác mạng lưới từ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, nhà đầu tư, trường đại học và trường kinh doanh, các tổ chức khu vực công và các tổ chức quan tâm khác.


Với việc đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn kết hợp với các chuyên ngành chuyên sâu như Phân tích Tài chính, Quản lý sự giàu có, Quản lý kinh doanh nhượng quyền và Quản lý thương hiệu sang trọng; Hotel Institute Montreux (HIM) đã trở thành đối tác chiến lược của Công ty ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ - Banque privée Edmond de Rothschild, Swiss Sustainable Finance. Điều này sẽ giúp cho sinh viên của HIM có thể mở rộng cơ hội việc làm ở những lĩnh vực khác như Ngân hàng và Tài chính.


Tourbillon


Tourbillon là một chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức và đồng hồ sang trọng được tìm thấy ở các điểm mua sắm cao cấp nhất trên khắp thế giới.


Các dịch vụ độc quyền của họ bao gồm bán đồng hồ và đồ trang sức mới nhất được sản xuất bởi các thương hiệu đồng hồ thiết kế đẳng cấp và đắt giá nhất như Breguet, Harry Winston, Blancpain, Glashütte Original, Jaquet Droz, OMEGA, Swatch.


Tourbillon không chỉ là một cửa hàng với nhiều loại đồng hồ và đồ trang sức. Đó là một không gian mà khách hàng có thể được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và độc đáo! Đó là bài giảng của một chuyên gia đá quý về những điểm tốt hơn trong việc lựa chọn đá quý, một buổi tối chơi nhạc cổ điển hoặc nhạc jazz hay một lớp học bậc thầy về vẽ men nóng trên một mặt số thu nhỏ - khách hàng luôn được chào đón tham gia một trong những sự kiện thú vị mà thường xuyên được tổ chức tại các cửa hàng Tourbillon.


Tourbillion biết tất cả những gì cần biết về đồng hồ và thích chia sẻ kiến ​​thức với khách hàng. Tourbillion tổ chức các lớp học đặc biệt dành cho khách hàng của mình để dạy họ về cơ chế và hoạt động của chiếc đồng hồ của họ. Khách hàng tham gia các sự kiện này có cơ hội tháo rời và lắp ráp lại một cơ chế đồng hồ thực sự trong không gian thoải mái của các cửa hàng Tourbillon. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi một thợ đồng hồ có trình độ của Trung tâm Dịch vụ Swatch Group, người sẽ cho biết tất cả về sự phức tạp của cơ chế đồng hồ trong suốt buổi đào tạo của bạn.


Chính những tiêu chí về những sản phẩm từ những thương hiệu xa xỉ và trải nghiệm khách hàng cao cấp nhất, Tourbillion trở thành đối tác của Hotel Institute Montreux (HIM) trong việc đào tao và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp


Four Seasons


Four Seasons – Thương hiệu khách sạn được ra đời vào năm 1960 tại Cananda, với những bước phát triển vượt bậc danh mục đầu tư của công ty đã nhanh chóng mở rộng bao gồm 10 khách sạn trên khắp Canada và các hợp đồng quản lý đầu tiên ở Mỹ tại San Francisco và Chicago vào cuối những năm 1970.


Năm 1980, Four Seasons đã công bố các khách sạn hàng đầu ở các thành phố của Mỹ bao gồm Philadelphia, Boston, Dallas, Los Angeles và Chicago. Cũng trong giai đoạn này, Four Seasons đã bắt đầu chuyển đổi từ một nhà điều hành khách sạn thành một công ty quản lý và phát triển khách sạn. Có thể nói Four Seasons đi đầu trong việc kết hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – một mô hình mới tại thời điểm đó, giúp cho cư dân trong khu căn hộ cao cấp tận hưởng cuộc sống chất lượng và đẳng cấp. Đến thời điểm hiện tại, Four Seasons điều hành hơn 100 khách sạn và resorts trên khắp thế giới.


Sự sáng tạo trong kinh doanh và dịch vụ được khẳng định qua loại hình du lịch được Four Seasons đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây – Four Seasons Jet, một trải nghiệm hoàn chỉnh trên bầu trời với máy bay riêng, dịch vụ đẳng cấp vòng quanh thế giới xuyên suốt các khu nghỉ dưỡng và khách sạn thương hiệu Four Seasons.


Four Seasons Hotels and Resorts là đối tác của Hotel Institute Montreux (HIM) trong việc hỗ trợ giảng dạy chuyên môn Nguồn nhân lực và Phát triển, chuyên dạy cho sinh viên cách điều chỉnh chức năng nguồn nhân lực với chiến lược của tổ chức. Sinh viên cũng có được kiến thức và sẽ tự làm quen với các hệ thống quản lý xung đột và quản lý hiệu suất.


Trường quản trị khách sạn HIM, Thụy Sĩ


  • HIM thành lập vào năm 1984, tọa lạc tại các tòa khách sạn liền kề ở thị trấn Montreux: Hotel Europe, Leman Residence, Hotel Miramonte & Freddie Mercury. Các khu học xá của trường chỉ cách ga xe lửa, các cửa hàng tiện ích và hồ Leman 5 phút đi bộ.
  • Montreux – thị trấn thịnh vượng trong vùng nói tiếng Pháp, thuộc quận Riviera, bang Vaud. Montreux cách Geneva và thủ đô Bern 1h đi ô tô/ tàu. Montreux thu hút hàng trăm ngàn du khách hàng năm nhờ vị trí địa lí tuyệt vời - nằm bên hồ Geneva và chân dãy Alps ở phía Đông Bắc. Vào thế kỉ 19, du lịch trở thành ngành thương mại chính ở Montreux, thu hút các Quý tộc và thương gia giàu có từ Châu Âu và Mỹ. Montreux là nơi Charlie Chaplin lựa chọn định cư; ban nhạc Queen tạo ra những tác phẩm kinh điển; Freddie Mercury mở phòng thu âm, v.v…
  • Mỗi kì học (11 tuần/kì), HIM chào đón hơn 400 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra môi trường học tập đa dạng văn hóa, nhiều màu sắc tương ứng với môi trường làm việc mà sinh viên tốt nghiệp sẽ thấy ở ngành công nghiệp Quản trị khách sạn quốc tế.
  • Tại HIM, sinh viên được học về Nghệ thuật Quản trị khách sạn; kết hợp với chuyên ngành lựa chọn về Tài chính/ Nhân sự/ Marketing thương hiệu/ Quản trị Kinh doanh. Nói cách khác, HIM là sự kết hợp giữa Quản trị, kĩ năng thực tiễn và kinh nghiệm làm việc được công nhận ở ngành Công nghiệp khách sạn.
  • Học bổng lên tới 30% học phí và ăn ởTHAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.