Loading...

Hành trình trở thành những nhà Quản lí khách sạn quốc tế

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự buổi gặp gỡ Đại diện các trường SEG tại văn phòng VISCO Hà Nội cập nhật lộ trình học, cơ hội thực tập, việc làm quốc tế và chính sách học bổng của SEG cho các kì học của năm 2020

Thời gian: 17h, thứ 7 ngày 14-09-2019

Mời đăng kí tại đây https://goo.gl/forms/bT5IPtUn1ICigZ7u1 Hoặc liên hệ VISCO: Hotline/Zalo/Viber/Imess: 0908780560 Facebook: http://www.facebook.com/duhocvisco Website: http://visco.edu.vn Trong vòng 3 năm 2015-2018 lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đã tăng gấp 2 lần so với kết quả tích lũy của 55 năm trước đó (theo Tổng cục du lịch Việt Nam). Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị xác lập mục tiêu đến năm 2020 về cơ bản Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp trên 10% GDP. Trong Đề án Cơ cấu lại ngành Du lịch đáp ứng Yêu cầu phát triển thành ngành Kinh tế mũi nhọn thì phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là yêu cầu số 1. Trước tốc độ phát triển của ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học Thụy Sĩ - quốc gia đi đầu về Đào tạo Quản trị khách sạn. Dưới đây là những đặc thù của Đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ:
 • Lí thuyết đan xen thực tiễn thông qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp
 • Đảm bảo các kì thực tập có lương, toàn thời gian ở Thụy Sĩ và quốc tế
 • Mục tiêu xây dựng những kĩ năng tư duy quản trị bên cạnh việc thành thạo các oạt động của khách sạn
 • Yêu cầu ăn & ở ngay tại các khu học xá – môi trường khách sạn để học tập, thực hành và trải nghiệm các dịch vụ khách sạn trong môi trường đa dạng văn hóa tương ứng với ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu
Sinh viên các trường Quản trị khách sạn SEG lĩnh hội những kĩ năng này thông qua các bài học thực tế ở ngay các khu học xá – tiêu chuẩn khách sạn 5* cũng như thông qua các kì thực tập trên toàn cầu. Hai lần/năm SEG tổ chức Diễn đàn việc làm quốc tế, quy tụ hơn 200 tập đoàn Khách sạn & Dịch vụ toàn cầu, mang tới sinh viên cơ hội thực tập và việc làm quốc tế tốt nhất. Nếu SEG không có mối quan hệ mật thiết với ngành công nghiệp Khách sạn và Dịch vụ toàn cầu thì không thể tổ chức những sự kiện quy mô lớn như vậy. Theo quan điểm đào tạo của các nhà Quản trị khách sạn Thụy Sĩ, “Môi trường học tập chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người học”. Các trường SEG liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầu ngành để đảm bảo sinh viên của họ được sống và học tập trong các khu học xá thúc đẩy tối đa thành công của người học. VISCO trân trọng giới thiệu các tân sinh viên, chuẩn bị nhập trường Swiss Hotel Management School (SHMS), kì tháng 9/2019.
 • Chu Phương Hà - học sinh của Hà Nội-Amsterdam
 • Nguyễn Vũ Thành Lâm - học sinh của Hà Nội-Lomonoxop
 • Nguyễn Phương Thảo - học sinh của Chuyên ngữ Hà Nội
 • Nguyễn Sỹ Danh - sinh viên năm nhất của Đại học Central Florida, Hoa Kì
 • Trần Yến Thanh - học sinh của Hà Nội-Amsterdam và DJ BB của Hà Nội
 • Hà Cẩm Tú - học sinh Chu Văn An, Hà Nội
 • Lê Phương Thảo - học sinh Hải Phòng
 • Đặng Lê Bảo Trân - học sinh Hồ Chí Minh
 • Nguyễn Hà Anh - học sinh Đà Nẵng
 • .....
VISCO tự hào giới thiệu hình ảnh của các sinh viên cử nhân và thạc sĩ tại Cesar Ritz, SHMS
 • Nguyễn Quốc Hùng - sinh viên cử nhân năm 3 tại Cesar Ritz. Em luyện SAT chuẩn bị du học Mỹ, nhưng theo đề nghị của gia đình em đã hướng tới ngành học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ. Sau các kì lí thuyết và thực tập chuyên nghiệp tại Cesar Ritz và Hotel Benedof, Quốc Hùng đã trải lòng như sau, “Bản thân em thấy thoải mái khi học và làm các dịch vụ khách sạn. Đặc biệt, môi trường đa dạng văn hóa tại Cesar Ritz và Thụy Sĩ cho em cơ hội giao tiếp và kết bạn quốc tế.” Được hỏi về cơ hội và thách thức khi học tập và làm việc tại Thụy Sĩ, Quốc Hùng chia sẻ “Khó thì vẫn khó nhưng chỉ cần mình muốn là sẽ làm được. Còn thuận lợi là em được học thực tiễn và học những thứ mà em chưa bao giờ được học nên rất nhiều kiến thức mới.”
 • Đồng Thùy Dương - sinh viên thạc sĩ khoa học về Quản lí khách sạn quốc tế tại SHMS. Em đã trải qua kì thực tập 1 tại Silicon Valley, Hoa Kì và đang làm việc tại Thụy Sĩ. Thùy Dương rất hào hứng chia sẻ về thời gian thực tập tại Silicon Valley, “Người Mỹ dễ tính và hào phòng nên học ở Thụy Sĩ mà đi thực tập ở Mỹ thì rất thuận lợi, em rất hài lòng về lương thưởng sau 11 tháng thực tập tại Mỹ, tuy nhiên em phải xin về sớm để kịp kì học tháng 2/2019”.
 • Nguyễn Hà Chi - học sinh 11 của Hà Nội-Amsterdam. Em vừa trở về từ trại hè Thụy Sĩ SEA, và quyết định đăng kí khóa cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn tại Cesar Ritz sau khi hoàn thành chương trình PTTH. Với những kĩ năng mềm vượt trội về Giao tiếp, Xử lí tình huống, Quản lí thời gian và kiến thức nền tảng về các hoạt động khách sạn, VISCO kì vọng em sẽ là sinh viên ưu tú của Cesar Ritz, mở ra những cơ hội việc làm quốc tế sau tốt nghiệp.

Nguyễn Hà Chi tại SHMS, Caux

Đăng kí tư vấn miễn phí dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: