Loading...

Học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại sao cứ phải chọn Thụy Sĩ ?

Với hơn 7,5 triệu dân nhưng Thụy Sĩ đón tới 20 triệu du khách mỗi năm. Tại quốc gia nhỏ bé này, có đến hơn 30.000 khách sạn và nhà hàng luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách du lịch tới tham quan và khám phá. Hằng năm ngành du lịch khách sạn đóng góp hơn 10 tỉ CHF vào ngân sách nhà nước và cung cấp việc làm cho hơn 200.000 lao động, biến nước này trở thành nơi có mức lương trung bình về ngành du lịch khách sạn thuộc hàng cao nhất thế giới

Thụy sĩ cũng là quốc gia nổi tiếng về đào tạo ngành du lịch khách sạn. 90% nhân sự điều hành các khách sạn lớn trên thế giới trưởng thành từ đây. Chưa dừng ở chất lượng giáo dục, Thụy Sĩ còn khẳng định với toàn thế giới việc khai thác lao động bán thời gian (part-time) song song cùng chương trình học là giải pháp khôn ngoan và hữu hiệu, giúp nâng cao tay nghề, trình độ và tạo thêm thu nhập cho sinh viên. Mô hình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ là mô hình kiểu mẫu để các nước khác như Canada, Singapore, Úc, Pháp, Anh, Mỹ…học tập và triển khai.

Để tìm cơ sở thực tập cho sinh viên, mỗi trường lại có một cách khác nhau. Các Trường trong tập đoàn SEG, họ tổ chức một buổi tuyển dụng lớn, mỗi năm 2 lần quy tụ hàng trăm khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không và tập đoàn lớn trên thế giới. Tại đây sinh viên được thực hành phỏng vấn, lựa chọn công việc mình thích. Không chỉ giới hạn trong Thụy Sĩ: MỹDubai hay Hongkong cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên thích trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế.

https://www.youtube.com/watch?v=ZosqXBVT54M

► Chương trình thực tập hưởng lương có thể giảm chi phí đáng kể cho những năm học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ (với mức lương tối thiểu 50 triệu VNĐ/tháng).

► Kinh nghiệm thực tế từ các các kỳ thực tập sẽ mang tới cho bạn hồ sơ “siêu đẹp” trong mắt các nhà tuyển dụng với 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao trên toàn thế giới ngay sau khi tốt nghiệp. Cơ hội việc làm tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới, hay thăng tiến lên các vị trí cấp cao không phải ước mơ xa vời với các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây

► Các khu học xá của các 4 trường trong tập đoàn giáo dục SEG đều đạt tiêu chuẩn tương đương khách sạn 4- 5 sao. Sinh viên sẽ được sống và trải nghiệm học tập trong  Môi trường giáo dục đẳng cấp hướng đến sự sang trọng, chất lượng dịch vụ thượng hạng, tận tâm và luôn đột phá

https://www.youtube.com/watch?v=BFdSGIGdCaY

►Bằng cấp Thụy Sĩ luôn được đánh giá cao và được thừa nhận trên toàn thế giới. Ngoài bằng ra tùy theo từng chuyên ngành lựa chọn, học sinh sẽ được nhận thêm một bằng do trường đại học của Anh hoặc Mỹ cấp. Đây là tấm bằng quý giá để bạn bước chân vào thị trường việc làm quốc tế.

Nếu xét mặt bằng chi phí các trường trên thế giới, bạn sẽ nhận thấy chi phí học tập ở Thụy Sĩ cao. Tuy nhiên, sau khi trừ đi mức lương thực tập bạn nhận được hàng năm, cộng với những cái “được” khi du học Thụy Sĩ, bạn sẽ thấy chi phí du học ở đây hoàn toàn hợp lý. Nếu các bạn thực sự yêu thích ngành du lịch khách sạn này, đừng nhìn mức học phí ban đầu mà bỏ qua đất nước Thụy Sỹ tươi đẹp với chất lượng giáo dục đỉnh cao.

Ngoài ra các trường còn dành ưu đãi từ 30 – 100 triệu đồng dành cho sinh viên. Đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết

dang ky tai day

VISCO miễn hoàn toàn phí dịch vụ, Miễn phí dịch thuật , Visa thành công 100% !

click vào logo của từng trường để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

BHMS

HIM-200x200IHTTIcesar_ritz_logo_x589

SHMS

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.