Loading...

EUROPEAN UNIVERSITY, THỤY SĨ

denklik-veren-universiteler-f082cf

European University là Trường kinh doanh quốc tế hàng đầu với mạng lưới nhiều trường cơ sở đào tạo tại các nước Châu Âu và Châu Á. Cơ sở đào tạo chính của trường  tại Geneve và Montreaux - Thụy Sĩ, tại Barcelona - Tây Ban Nha và tại Munich - Đức.

European University được xếp hạng trong top 35 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA Global 200 Business Schools Report.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của EU được cấp bằng cử nhân kép của European University và Đại học Roehampton (London), Anh quốc.

Ngoài ra, sinh viên học hết học kỳ 5 tại EU cũng có lựa chọn học 2 kỳ tại Đại học Pace University tại tp New York, Mỹ và được cấp bằng kép Thụy Sĩ và Mỹ. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 12 tháng tại Mỹ với Visa Thực tập (Optional Pratical Training OPT)

European University đào tạo các chương trình:

- Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

- Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

- Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế của chúng tôi. Ở đó các chương trình giảng dạy đều giống hệt nhau và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

Học phí khóa cử nhân:
Khóa cử nhân Geneva & Montreux Barcelona & Munich
Dự bị ĐH (2 kỳ) 26.800 CHF/năm 11.800 Euro/năm
Năm 1 (2 kỳ) 26.800 CHF 11.800 Euro/năm
Năm 2 (2 kỳ) 26.800 CHF 11.800 Euro/năm
Năm 3 (2kỳ) 26.800 CHF 11.800 Euro/năm
Học phí khóa MBA:
Khóa MBA Geneva & Montreux Barcelona & Munich
1 năm ( 3 kỳ) 36.600 CHF 19.500 Euro

Phí ghi danh: 200CHF

Học phí khóa Tiến sĩ (2-5 năm): 9000 CHF/năm

Chi phí sinh hoạt ở Thụy Sĩ trung bình 2000 CHF/tháng.

Yêu cầu đầu vào:

- Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

- Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Lưu ý: đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và viết luận

Khai giảng: 

- Khai giảng khóa dự bị đại học, cử nhân: tháng 2, 6, 8, 10

- Khóa thạc sĩ: tháng 1, 3, 10

VISCO giúp sinh viên nhập học tại European University hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao.

Thông tin chi tiết mời tham khảo tại websitewww.euruni.edu

Chi tiết xin liên hệ với VISCO.

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới